Ancient Jewels: The Mysteries Of Persia Trò chơi xếp kim cương

Tải về
4,2 (10) GameGlade.com Miễn phí 23.036 Dung lượng: 11,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000/98

Ancient Jewels: the Mysteries of Persiagame kim cương đòi hỏi bạn phải có sự nhạy bén cao. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phá hủy tất cả kim cương trên bảng.

Ancient Jewels: The Mysteries Of Persia

Download game giải đố Ancient Jewels: the Mysteries of Persia

Ancient Jewels: the Mysteries of Persia là “match-3” cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng. Nhiệm vụ của người chơi là nối 3 viên ngọc đồng màu theo theo hàng ngang hoặc dọc. Game có đồ họa đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với nhiều cấp độ đa dạng.

Đồ họa game nối hình match-3
Đồ họa game nối hình match-3 Ancient Jewels: the Mysteries of Persia

Hoán đổi thật nhanh các viên kim cương và chạy đua với thời gian

Trong Ancient Jewels: the Mysteries of Persia, ngoài việc phải kết hợp từ 3 viên đá quý đồng màu, cùng loại trở lên, bạn phải theo dõi cả thời gian. Mỗi cấp độ có các mục tiêu nhỏ nhất định, chẳng hạn như xóa tất cả các ô có nền hoặc giải phóng đá quý bị khóa…

Nếu không hoàn thành nhiệm vụ đề ra, đồng hồ chạy hết thời gian quy định, bạn sẽ thua cuộc và phải khởi động lại Ancient Jewels: the Mysteries of Persia. Do đó, hãy cố gắng thật nhanh tay, nhanh mắt và di chuyển kim cương thật khôn ngoan nhé.

Ancient Jewels: the Mysteries of Persia có nhiều cấp độ hấp dẫn
Ancient Jewels: the Mysteries of Persia có nhiều cấp độ hấp dẫn

Dễ chơi nhưng không kém phần thú vị

Giống như mọi game giải đố nối hình khác, chơi Ancient Jewels: the Mysteries of Persia không khó. Nó là game kết hợp màu sắc đơn giản. Bạn chỉ cần click vào 2 viên kim cương mong muốn để hoán đổi vị trí của chúng, sau đó, quan sát cách kết hợp này biến mất như thế nào. Trong trường hợp bị kẹt, bạn có thể click vào cây búa để nhận gợi ý.

Dù gameplay đơn giản nhưng lối chơi có độ khó tăng dần theo từng cấp độ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn chinh phục bàn chơi cao nhất.

Ancient Jewels: the Mysteries of Persia có độ khó tăng dần
Ancient Jewels: the Mysteries of Persia có độ khó tăng dần

Nhìn chung, nếu bạn muốn tìm một game đơn giản, miễn phí để thư giãn trong thời gian ngắn thì Ancient Jewels: the Mysteries of Persia là lựa chọn rất đáng thử. Trò chơi gồm có 80 cấp độ, 8 mức thưởng, chế độ chơi toàn màn hình và tự động lưu điểm. Với âm thanh và đồ họa tuyệt vời, trò chơi đã trở nên vô cùng hấp dẫn.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,2 MB
  • Lượt xem: 23.350
  • Lượt tải: 23.036
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000/98
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ancient Jewels

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm