Ashampoo Burning Studio 21 21.3.0 Phần mềm ghi đĩa đa tính năng

Tải về
Đặt mua Mua Ashampoo Burning Studio 14 giá $49,99
3,8 (38) Ashampoo Dùng thử 38.758 Dung lượng: 243,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Ashampoo Burning Studio 21 - ABS là công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.

Giao diện Ashampoo Burning Studio 21
Phần mềm burn đĩa chuyên nghiệp Ashampoo Burning Studio

Phần mềm nhạc Ashampoo Burning Studio 21 ghi file, phim và nhạc lên mọi đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật. Ghi dữ liệu, tạo CD audio, sao lưu hay sản xuất phim cá nhân… Khả năng xử lý dữ liệu của nó gần như vô tận. Thậm chí cả các dự án khó như sản xuất đĩa DVD video chứa menu động và màn hình tùy chọn cũng chỉ trong vài phút.

Tính năng chính của Ashampoo Burning Studio

Ghi đĩa đơn giản

Nhiều người đều choáng váng khi sử dụng Ashampoo Burning Studio lần đầu tiên. Vì dễ quá phải không? Đúng. Tất cả đều tập trung vào 3 bước. Chọn tập tin, chọn phương pháp xử lý, chọn mục tiêu. Cần một menu động cho DVD video? Chỉ cần thực hiện vài nhấp chuột. Muốn sao lưu bộ sưu tập ảnh qua nhiều đĩa khác nhau? Với Ashampoo Burning Studio, bất kỳ ai cũng có thể làm được điều đó.

Bảo vệ chống xước, đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa

Ashampoo Burning Studio tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu khi xước đĩa hoàn hảo
Ashampoo Burning Studio tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu khi xước đĩa hoàn hảo

Công nghệ chống xước mới hoàn bảo vệ dữ liệu hoàn hảo. Các vết xước có thể khiến thiết bị không thể đọc hay khôi phục tập tin trên đĩa. Ashampoo Burning Studio giúp người dùng tránh khỏi tình trạng này bằng cách truyền bản sao dữ liệu qua đĩa bằng công cụ khôi phục khẩn cấp. Nhờ cách này, người dùng vẫn có thể khôi phục file và kỷ niệm quý giá khi đĩa không may bị xước.

Tính năng lịch sử hữu ích

Bạn muốn chỉnh sửa dự án trước đó nhưng không biết liệu dừng lại và lưu nó ở đâu? Tính năng lịch sử này sẽ hiển thị 20 dự án gần nhất và cho phép người dùng khôi phục chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Toàn bộ chỉnh sửa, lựa chọn file đều được khôi phục. Bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu đĩa.

Trình chỉnh sửa video linh hoạt

Ashampoo Burning Studio tự hào là trình chỉnh sửa video dễ nhất trên thị trường. Tiết kiệm thời gian, kết hợp ảnh và video, thêm nhạc nền chỉ bằng vài cú chạm. Nếu thích, hãy đặt những tác phẩm hoàn thiện vào dự án, tinh chỉnh phù hợp với màn hình, thay đổi thời lượng và hiệu ứng chuyển tiếp như ý muốn.

Định dạng chuẩn cho mọi bộ phim

Tạo và ghi đĩa phim và một trong những điểm mạnh của Ashampoo Burning Studio. Nhằm đảm bảo tối đa tương thích với tất cả trình phát nhạc có sẵn, phần mềm hỗ trợ toàn bộ định dạng phổ thông từ MPEG4, H.264 tới AAC. Dù nó là bản ghi điện thoại đơn giản hay dự án phim triển vọng, Ashampoo Burning Studio luôn là lựa chọn an toàn và bảo mật dành cho bạn.

Phần mềm burn đĩa quá đơn giản

Trong khi các ứng dụng ghi đĩa khác thường “hành” người dùng qua vô số module, Ashampoo Burning Studio tôn trọng quy trình làm việc riêng của người dùng. Nó cung cấp giải pháp nhanh chóng, đơn giản. Bạn cần kết quả tốt, nhanh, hiệu quả mà không phải tự cài đặt? Ashampoo Burning Studio là chương trình dành cho bạn với tính năng và preset tự động thông minh.

Tạo phim và trình chiếu cá nhân

Với Ashampoo Burning Studio người dùng có thể làm mọi thứ mình muốn từ cắt phim, thêm đoạn giới thiệu và kết thúc hoặc chèn phụ đề hay giao diện sao cho ra đời tác phẩm tốt nhất. Tạo không khí bằng đồ họa và âm thanh tùy chỉnh, tạo trình chiếu tuyệt đẹp trên nhạc nền yêu thích và biến kỷ niệm đáng nhớ thành kiệt tác nghệ thuật. Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết kế trang bìa riêng cho đĩa CD, sử dụng template có sẵn cùng loạt tính năng thú vị khác. Ashampoo Burning Studio có khả năng biến mọi bữa tiệc gia đình, sự kiện công ty hay kỳ nghỉ cá nhân thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Thoải mái nghe nhạc, audiobook trong xe hơi

Khi ghi đĩa thu lại chương trình radio yêu thích trên xe hơi, chọn đúng định dạng cực kỳ quan trọng, nếu không, bạn sẽ mất thứ tự bài hát, thậm chí nhận được một chiếc đĩa lỗi, chả nghe được gì. Ashampoo Burning Studio bản mới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với hơn 100 preset và profile cho tất cả radio ô tô phổ thông, đĩa ô tô sẽ làm việc theo cách người dùng mong đợi trên mọi thiết bị, thậm chí cả audiobook. Bạn muốn nghe bài hát trên máy mp3? Không vấn đề gì, Ashampoo Burning Studio cũng có rất nhiều preset cho danh mục thiết bị này.

Rip CD và ghi đĩa nhạc

Tính năng tự động rip đĩa khéo léo trong Ashampoo Burning Studio trích xuất audio từ đĩa nhạc chỉ trong vài giây. Nó cũng tự động nhận dạng nhạc sĩ và tiêu đề. Rip CD chất lượng cao ở kích thước file hoàn hảo dưới định dạng tốt nhất. Nó đặt dấu chấm hết cho các file dán nhãn không đúng hoặc bị sai. Sử dụng tính năng chuẩn hóa cũng như hiệu chỉnh cho âm thanh nâng cao và mọi thứ hiển thị đẹp nhất trên trang bìa. Thật tuyệt phải không?

Burn đĩa đa mục đích an toàn và bảo mật

Ashampoo Burning Studio có cách tiếp cận sáng tạo ngay cả với nhiệm vụ đơn giản như ghi dữ liệu. Mở rộng đĩa giúp việc phân chia dữ liệu trên nhiều đĩa dễ dàng hơn. Như đã nói ở trên, phần mềm hỗ trợ tự động phát nhạc với menu tùy chỉnh và bảo vệ bằng mật khẩu mạnh mẽ cho đĩa mã hóa. Bảo vệ chống xước mới đảm bảo dữ liệu có thể đọc ngay cả khi bề mặt đĩa bị tổn hại.

Sao lưu dữ liệu quan trọng đáng tin cậy

Ashampoo Burning Studio đi kèm tính năng sao lưu mạnh mẽ. Ghi và sao lưu dữ liệu tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Đơn giản chỉ cần chọn file, vị trí mục tiêu, phần mềm sẽ tự động hoàn tất phần còn lại. Nếu dung lượng dữ liệu đạt quá giới hạn đĩa, Ashampoo Burning Studio sẽ tự động tách nó qua nhiều đĩa khác nhau. Nhằm tăng tính bảo mật, Ashampoo Burning Studio cũng hỗ trợ nén và bảo vệ bằng mật khẩu.

Skin Ashampoo Burning Studio 21
Skin Ashampoo Burning Studio 21 có nhiều kiểu giao diện đẹp mắt

Cập nhật Ashampoo Burning Studio mới nhất

Ashampoo Burning Studio 21 tự hào mang tới giao diện điều hướng mới. Thay vì menu thông thường, Ashampoo đã chọn một băng truyền mượt mà giúp bạn chuyển tiếp giữa các phần dễ dàng. Phần mô tả chi tiết tính năng giờ dễ thấy hơn và thanh mục yêu thích mới cho phép bạn truy cập tức thì tới công cụ cần dùng. Tuyệt hơn hết, Ashampoo đã bổ sung nút Home, dẫn bạn ngay tới trang khởi động khi ở bất cứ nơi đâu trên máy tính. Nếu không thích thứ đang nhìn thấy, chỉ cần nhấn nút để quay lại giao diện truyền thống của Burning Studio.

Đơn giản nhưng giàu tính năng

Mọi thứ được thiết kế qua 3 bước logic: Chọn file, hoạt động và mục tiêu. Cần để tạo video DVD với menu động chỉ bằng một vài click? Muốn sao lưu bộ sưu tập ảnh trên nhiều đĩa? Với Ashampoo Burning Studio 21, bạn có thể làm được việc đó.

Tạo phim và slideshow dễ dàng

Không hạn chế việc có thể làm trên Ashampoo Burning Studio 21. Cắt phim và thêm đoạn giới thiệu & kết thúc trong vài click. Bạn có thể xoay video chưa cân đối tức thì. Phụ đề giúp bạn truyền tải tin nhắn, giao diện mẫu có sẵn cùng đồ họa tùy biến giúp tác phẩm trở nên hấp dẫn trong mắt người xem. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế hình bìa như ý muốn.

Thay đổi khác

 • Tự động chia nhỏ đĩa cho không gian lưu trữ không giới hạn.
 • Tăng cường phát hiện đĩa trắng.
 • Xoay video dễ dàng.
 • Cải thiện slideshow và tối ưu hóa ảnh chuyên nghiệp.
 • Tạo bản sao đĩa từ CD/DVD/Blu-ray.
 • Tạo cấu hình file mới để nghe trên ô tô, CD Changer và ổ lưu trữ trên mobile.
 • Lập kế hoạch sao lưu thông minh cho backup dữ liệu đáng tin cậy.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Ashampoo Burning Studio

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7
 • Phần mềm:
 1. Windows Media Player 10
 2. Microsoft .NET Framework 4.5
 3. DirectX 9.0C
 • RAM: 2GB
 • Dung lượng ổ đĩa:
 1. 250 MB để cài đặt
 2. 9 GB lưu file tạm (DVD)
 3. 25/50 GB cho file tạm (Blu-ray)
 4. 100 GB cho file tạm (Blue-ray XL)
 • Card đồ họa: DirectX 9 Hardware Pixelshader v2.0 (tối thiểu). 128 MB RAM.
 • Card âm thanh: Mọi card âm thanh tiêu chuẩn (tích hợp sẵn hoặc trên USB)
 • Kết nối Internet. Phần mềm sẽ kiểm tra giấy phép định kỳ.
3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 21.3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 243,3 MB
 • Lượt xem: 39.013
 • Lượt tải: 38.758
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm