Audio Joiner Ứng dụng web nhập nhiều audio thành 1 tệp

Truy cập
5 (1) 123apps Miễn phí 737 Dung lượng: 19,1 KB Ngày:

Audio Joiner là ứng dụng web giúp người dùng kết hợp nhiều tập tin âm thanh thành một tập tin duy nhất. Ứng dụng này có tính năng dễ sử dụng nên người dùng có thể kết hợp âm thanh một cách nhanh chóng.

Giao diện chính của ứng dụng web Audio Joiner
Giao diện chính trông dễ nhìn của ứng dụng web Audio Joiner

Online Audio Joiner là phần mềm nối tệp audio được thiết kế để hỗ trợ người dùng hợp nhất nhiều bản nhạc có định dạng mp3, m4a, wav... thành một bản nhạc duy nhất. Phần mềm join file này hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trực tuyến nên người dùng không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên máy tính. Người dùng chỉ cần mở trình duyệt và bắt đầu kết hợp các tập tin lại làm một.

Tính năng chính của ứng dụng web Audio Joiner

 • Kết hợp nhiều tập tin thành một
 • Trộn hai bản nhạc một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ cho hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Có thể điều chỉnh quãng âm thanh
 • Được phép kết hợp vô số bài hát

Nhập nhiều audio thành một tệp trực tuyến

Audio Joiner là ứng dụng web hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể sử dụng để kết hợp nhiều tập tin âm thanh lại thành một. Ứng dụng này có tính năng Crossfade và hỗ trợ cho tất cả các định dạng tập tin phổ biến.

Tính năng Crossfade

Tính năng này cho phép người dùng kết hợp các bài hát một cách hòa quyện để từ bản nhạc này chuyển sang bản nhạc khác êm ru, không gây cảm giác bất ngờ vì chuyển đổi đột ngột.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Ứng dụng nhập nhiều audio thành một tệp Audio Joiner hỗ trợ cho hơn 300 định dạng âm thanh, tự động chuyển đổi chúng thành định dạng mp3 để dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các thao tác hơn.

Kết hợp các bài hát trực tuyến

Ứng dụng kết nối file Audio Joiner có thể hợp nhất nhiều bài hát trực tuyến mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì trên máy tính.

Kết hợp vô số bản nhạc

Ứng dụng nối file Audio Converter không giới hạn số lượng bản nhạc mà người dùng có thể kết hợp.

Bảo vệ quyền riêng tư

Chỉ người dùng được phép truy cập và thực hiện phiên làm việc. Toàn bộ các dữ liệu và tập tin đều được tự động xóa đi sau khi xong xuôi các việc một vài tiếng đồng hồ.

Chỉnh sửa khoảng thời gian theo ý muốn

Người dùng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian tạm dừng dành cho từng bản nhạc bằng cách sử dụng các thanh trượt có màu xanh. Người dùng có thể di chuyển chúng bằng chuột hoặc các phím mũi tên.

Kết hợp âm thanh một cách dễ dàng

Audio Joiner là ứng dụng web được thiết kế để phục vụ cho một mục đích duy nhất là kết hợp âm thanh nên rất dễ sử dụng.

Ứng dụng web hoàn toàn miễn phí

Tất cả các dịch vụ của Audio Joiner đều miễn phí và sẽ luôn như vậy. Ứng dụng web này không yêu cầu người dùng thanh toán vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể truy cập trang Audio Joiner để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng web này ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,1 KB
 • Lượt xem: 1.335
 • Lượt tải: 737
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm