Defonic Tạo âm thanh tự nhiên

Truy cập

4,7 (3) Defonic Miễn phí 758 Ngày:

Defonic là một trang web mang đến những âm thanh thiên nhiên rất thư thái. Một thế giới tự nhiên như thật đang chờ đợi sau khi click chọn Truy cập.

Giao diện chính của Defonic
Giao diện chính rất dịu mắt của Defonic

Cuộc sống bận rộn thường ngày khiến bạn đau đầu khi phải lắng nghe những âm thanh khó chịu suốt ngày dài như tiếng còi ô tô hay tiếng ro ro của những chiếc điều hòa trong phòng kín. Ngay cả khi yên tĩnh, bạn cũng mong muốn được lắng nghe những âm thanh tự nhiên để cảm thấy thư giãn hơn và không đâu xa, những âm thanh ấy có thể đến từ chính chiếc máy tính của bạn.

Đặc điểm chính của ứng dụng tạo âm thanh thiên nhiên Defonic

 • 21 kiểu âm thanh tự nhiên khác nhau.
 • Hòa trộn từ 21 kiểu âm thanh có sẵn.
 • 9 kiểu âm thanh có kèm video minh họa.

Defonic là một ứng dụng tạo âm thanh tự nhiên trên web. Tại địa chỉ trang chủ của Defonic, trong mục Noise, người dùng có thể tìm thấy 21 kiểu âm thanh khác nhau đến từ thiên nhiên. Từ tiếng mưa, tiếng tuyết rơi, tiếng khua nước của mái chèo cho tới những âm thanh nhân tạo hơn như tiếng trò chuyện râm ran trong quán cà phê hay những âm thanh trong lớp học...

Các kiểu âm thanh tự nhiên đa dạng của Defonic
Defonic mang đến 21 kiểu âm thanh khác nhau

Để bật bất kì một âm thanh nào, người dùng chỉ cần click chuột vào hình ảnh biểu thị cho âm thanh đó. Ngay sau đó, một thanh chỉnh âm lượng sẽ hiện ra cho phép bạn tăng hoặc giảm âm lượng cho phù hợp.

Điều chỉnh âm lượng trong Defonic
Điều chỉnh âm lượng dễ dàng

Còn một điều đặc biệt nữa mà Defonic mang đến cho người dùng, đó là khả năng kết hợp những âm thanh đó và tạo nên những bản hòa âm mới. Bạn có thể tạo ra âm thanh của một ngày mưa trên bãi biển bằng cách bật cùng lúc tiếng sóng biển và tiếng mưa rơi.

Với khả năng điều chỉnh âm lượng, người dùng cũng có thể tạo ra những sự kết hợp rất thú vị. Ví dụ như giả tiếng ồn trong quán cà phê với âm lượng lớn và tạo tiếng mưa với âm lượng nhỏ hơn một chút để tạo cảm giác như bạn đang ngồi thưởng thức cà phê trong một ngày mưa.

Kết hợp âm thanh
Kết hợp những âm thanh khác nhau để làm nên những bản hòa âm thú vị

Defonic không hề giới hạn số lượng các âm thanh để kết hợp với nhau nên hãy cứ tự do tạo nên thế giới âm thanh thiên nhiên tuyệt vời ngay trên chiếc máy tính cá nhân của mình.

Điều thú vị hơn nữa là trong mục Video, người dùng có thể tìm thấy 9 kiểu âm thanh khác nhau có kèm theo hình động minh họa. Ví dụ như khi bạn chọn nghe tiếng sóng biển thì giao diện trang web sẽ là bờ biển xanh với những con sóng đang không ngừng vỗ bờ. Hay đi kèm tiếng róc rách của những con suối là hình ảnh minh họa tương tự.

Hình ảnh động sóng biển
Hình ảnh động minh họa cho tiếng sóng biển

Không chỉ là thế giới âm thanh, những hình ảnh động này của Defonic sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thật nhất về âm thanh mà mình đang lắng nghe.

Trong quá trình lắng nghe âm thanh tự nhiên trên Defonic, bạn cũng có thể bấm thích hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Google Plus nằm ngay bên góc phải giao diện.

Với công cụ tạo âm thanh tự nhiên Defonic, cho dù bạn đang học tập hay làm việc trong bốn bức tường kín mít và những âm thanh xung quanh ồn ào phiền nhiễn, chỉ cần bật máy tính và cắm tai nghe, thế giới âm thanh tự nhiên sẽ ở ngay trong căn phòng của bạn. Defonic chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thư thái hơn, từ đó sẽ tăng hiệu suất làm việc và học tập của bạn đấy.

Nguyễn Thúy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.005
 • Lượt tải: 758
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Defonic

Tham khảo thêm

 • Helloslide

  🖼️ Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF
 • UJAM

  🖼️ Ứng dụng sản xuất nhạc trực tuyến
 • Audio Joiner

  🖼️ Ứng dụng web nhập nhiều audio thành 1 tệp

Có thể bạn quan tâm