AudioRetoucher 5.20 Phần mềm xử lý hiệu ứng âm thanh

Tải về

4,3 (3) Abyss Media Dùng thử 135 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

AudioRetoucher là phần mềm xử lý hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp và miễn phí trên máy tính, hỗ trợ tinh chỉnh cao độ và nhịp độ của bản nhạc trong thời gian thực.

AudioRetoucher là sản phẩm nổi bật của Abyss Media - hãng chuyên trị các phần mềm xử lý âm thanh như Wave Editor, WaveCut Audio Editor… Với công cụ hữu ích này, phần âm thanh ghi lại từ nhạc cụ, giọng nói hay giọng hát sẽ được xử lý chuyên nghiệp, tạo nên bản thu chất lượng.

Đối với phần thu âm ca khúc, bạn có thể dùng Audio Retoucher để tinh chỉnh, khiến cho giọng hát nghe mượt hơn và trẻ trung hơn. AudioRetoucher còn được dùng để thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt như các bản thu Chipmunks đình đám - bản gốc được thu ở tốc độ chậm, sau đó tăng tốc độ phát âm thanh để tạo nên hiệu ứng thú vị.

Phần mềm AudioRetoucher được dùng phổ biến trong sản xuất nhạc, nhạc phim ở định dạng MP3; hỗ trợ chỉnh cao độ và nhịp độ nhằm tạo ra bản thu chất lượng hơn.

Tính năng nổi bật của Audio Retoucher

Xử lý âm thanh trong thời gian thực

AudioRetoucher sử dụng công nghệ đột phá, cho phép biên tập audio trong thời gian thực. Bạn chỉ cần chỉnh cao độ và nhịp độ trực tiếp trong lúc phát bài hát. Nhờ tính năng này, kết quả bản thu sau khi chỉnh sửa sẽ chính xác tuyệt đối như bạn mong muốn.

Điều chỉnh nốt nhạc

AudioRetoucher cho phép bạn thay đổi nốt nhạc của bài hát trong quãng rộng, từ -12 đến +12 semitone (nửa tông) mà nhịp phách vẫn giữ nguyên. Ca sĩ có thể thay đổi nốt trong bài hát để phù hợp với quãng giọng của mình. Tính năng này cũng đặc biệt hữu ích cho DJ để phối nhạc mượt mà, trơn tru.

Giao diện chính của phần mềm làm nhạc, sản xuất âm thanh Audio Retoucher
Giao diện chính của phần mềm làm nhạc, sản xuất âm thanh Audio Retoucher

Kéo dài thời gian

AudioRetoucher Free cho phép dò nhịp phách tự động và tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế. Nốt và tốc độ phát vẫn giữ nguyên. DJ có thể dùng công cụ này để tạo tempo nhạc phù hợp cho kiểu nhảy hay tạo playlist bằng cách ghép beat.

Tốc độ

Đôi lúc, việc thay đổi tốc độ phát nhạc là vô cùng quan trọng. Ví dụ, khi bản nhạc nền không khớp với tốc độ video. Lúc này người dùng có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát nhạc với độ chính xác bằng 1/10. Thậm chí, AudioRetoucher còn cho phép tăng giảm tốc độ phát nhạc của 1 bài hát trong iTunes vĩnh viễn.

Bass và Treble (trầm và bổng)

Sau khi điều chỉnh nhịp và cao độ, thậm chí người dùng AudioRetoucher còn có thể thay đổi âm sắc của bản nhạc, nghĩa là chỉnh bass và treble hợp lý hơn.

Hỗ trợ Karaoke MP3+G

Nếu bạn đang có 1 tệp âm thanh CDG thì phần hình ảnh cũng sẽ được xử lý cùng lúc, giúp lời bài hát khớp với nhạc nền sau khi đã chỉnh sửa nhịp độ và tốc độ.

Hiệu ứng giọng vui nhộn

Bằng cách thay đổi thiết lập âm thanh, người dùng sẽ có hiệu ứng giọng vui nhộn - chẳng hạn như trẻ hơn, nhanh hơn hay chậm rãi.

Hỗ trợ các định dạng audio phổ biến

Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh thường dùng như MP3, M4A, FLAC, WAV, AIFF. Sau khi chỉnh sửa với AudioRetoucher, bạn có thể lưu file ở định dạng MP3 hoặc WAV để chia sẻ và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Quản lý tag âm thanh

Sau khi xử lý, tag sẽ được sao chép vào file đầu ra. Nếu cần thiết, tag sẽ được chuyển đổi sang định dạng mong muốn. Đừng lo lắng về ảnh bìa hay lời bài hát vì chúng sẽ được giữ nguyên như file gốc.

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • Định dạng file đầu vào: MP3, MP2, M4A, FLAC, OGG, AIFF, WAV, WMA, AAC, APE.
 • Định dạng file đầu ra: MP3, WAV, FLAC.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 353
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: AudioRetoucher

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm