SecureLine VPN cho Android Truy cập Internet an toàn trên Android

Tải về

Khiên chắn VPN- Virtual Private Network, được đánh giá là phương pháp diệt virus được tin cậy nhất thế giới.

 • Dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình khỏi các loại hack và trộm dữ liệu mật khẩu.
 • Bảo vệ kết nối di động và truyền thông ở các điểm hotspot Wifi công cộng.

avast! SecureLine VPN for Android

Lợi ích nhận được:

 • Mã hóa kết nối ở mạng Wifi công cộng không bảo mật: Kênh mã hóa bảo mật của ứng dụng này sẽ ngăn chặn hacker khỏi việc trộm dữ liệu của bạn qua mạng Wifi mở/công cộng. Bảo vệ mạng wifi và quyền riêng tư của người dùng.
 • Duyệt web riêng tư, ẩn danh: Duyệt web ẩn danh và riêng tư. Kết nối internet của bạn sẽ giống như nó đến từ nơi khác. Sử dụng nó để bỏ chặn và ẩn tên truy cập vào những trang web bị chặn.
 • Lựa chọn địa điểm: Nếu đang đi du lịch và cần truy cập internet từ những địa điểm khác nhau, bạn sẽ thấy một số trang bị chặn, nhưng vẫn có thể mở khóa những trang này. Sử dụng server của ứng dụng đã được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau (Anh, Mỹ,...) để truy cập thêm các nội dung khác từ điện thoại bởi địa chỉ IP sẽ được đổi so với địa chỉ thật.
 • Widget bảng điều khiển bật VPN on/off: Thêm widget vào trong bảng điều khiển để bạn có thể bật/tắt kết nối an toàn chỉ với một lần kích. Rất hữu ích khi muốn nhanh chóng bật “khiên bảo vệ”.

VPN hoạt động như nào?

SecureLine là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa - với công nghệ IPsec - để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Tại sao nên sử dụng VPN?

Quyền riêng tư của bạn ngày càng khó quản lý hơn

Do các công ty, tổ chức và chính phủ ngày càng theo dõi chặt chẽ hơn về các hoạt động trực tuyến, người dùng đang mất dần quản lý về những gì được phép chia sẻ và những gì không. Nếu ai đó đã từng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn với email, Twitter, LinkedIn hoặc những thông tin tài khoản cá nhân trực tuyến khác và sử dụng chúng vào hoạt động bất hợp pháp, bạn có thể gặp rắc rối lớn.

avast! SecureLine VPN for Android

Mạng wifi sẽ trở nên công cộng

Bạn có thể là một trong số rất nhiều người hiện nay đang kết nối với mạng Wifi công cộng tại quán cafe, ở sân bay hoặc khi đang đi mua sắm. Cho dù nó là mạng Wifi mở hay điểm truy cập công cộng thì nguy cơ vẫn luôn tiềm ẩn: bạn đang kết nối với mạng không được bảo mật, nơi hacker có thể lấy cắp thông tin cá nhân trực tiếp qua mạng không dây.

Phương tiện truyền thông là một phương án khác có thể xảy ra. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng để đăng nhập vào email, tài khoản Twitter, hoặc LinkedIn. Hoặc, có thể chúng sẽ được sử dụng để đánh cắp hoàn toàn danh tính cá nhân. Tất cả những khả năng này đều rất xấu. Ngoài những khả năng bị lừa đảo hoặc bị mất tiền, thời gian khôi phục lại và xóa sạch mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Hãy để ứng dụng bảo mật thông tin giúp bạn

Mạng riêng tư ảo (VPN) không chỉ mã hóa kết nối trên mạng wifi công cộng, nó còn ẩn danh sách hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách cho phép chọn một trong các server được đặt ở nhiều địa điểm khác nhau khi duyệt web. Giờ đây, người dùng đã có thể thoải mái đăng tải và download các file, tự tin rằng các những cuộc gọi VoIP của mình (qua Skype hoặc Viber) sẽ vẫn an toàn, thậm chí nó còn ngăn chặn công cụ tìm kiếm không được phép ghi lại lịch sử tìm kiếm.

Giá cả

Dùng thử 7 ngày miễn phí ứng dụng này. Phiên bản Premium có mức giá $2.59/tháng, hoặc $19.99/năm.

Lam Le

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,5 MB
 • Lượt xem: 876
 • Lượt tải: 709
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm