Better Open With cho Android 1.4 Truy cập nhanh ứng dụng trên Android

Tải về

3 (1) Giorgi Dalakishvili Miễn phí 07 Dung lượng: 526 KB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Better Open With là công cụ hữu ích, cho phép người dùng Android truy cập nhanh các ứng dụng trên thiết bị. Giờ đây, bạn không phải mất thời gian chạm để chọn giữa Always (luôn luôn) và Only once (chỉ một lần), thay vào đó là sử dụng ngay ứng dụng mà bạn muốn.

Thiết lập ứng dụng yêu thích với Better Open With Khởi động nhanh ứng dụng với Better Open With

Đối với các thiết bị Android, có khá nhiều cách để bạn tăng tốc quá trình các truy cập các ứng dụng trên máy như tạo widget hay tạo phím tắt trên màn hình chủ. Tuy nhiên, những cách này không hoàn toàn loại bỏ những rắc rối thường gặp như lựa chọn "luôn luôn" hay "chỉ một lần", đặc biệt là khi bạn đã cài đặt hai ứng dụng cùng chức năng trên thiết bị, điển hình nhất là launcher màn hình khóa. Tuy nhiên, với Better Open With, người dùng có thể loại bỏ những phiền toái này và yên tâm rằng mọi ứng dụng sẽ được khởi chạy một cách nhanh nhất.

Better Open With sau khi được cài đặt trên thiết bị, nó sẽ tự động tạo một hộp thoại "Complete action using" mặc định và hiển thị cho người dùng một màn hình popup. Từ vị trí này, bạn có thể chọn mở một link, hình ảnh, file PDF hay bất kỳ một loại file nào thông qua danh sách tất cả các ứng dụng có sẵn. Điều khác biệt ở chỗ, người dùng chỉ nhìn thấy hộp thoại popup chỉ khoảng vài giây (mặc định là 5 giây hoặc bạn có thể tùy chỉnh), lựa chọn chương trình bạn muốn khởi chạy và ngay lập tức, chúng sẽ tự động xuất hiện. Bạn có thể xem video dưới đây để nắm rõ cách thức sử dụng ứng dụng.

Video hướng dẫn sử dụng Better Open With

Tính năng chính của Better Open With

 • Tùy biến màn hình popup Better Open With như chọn chế độ xem lưới hoặc danh sách; thiết lập kích thước văn bản; chỉ hiển thị biểu tượng (không đi kèm text); tùy biến hình nền sáng hoặc tối và nhiều tùy chọn khác.
 • Hỗ trợ nhiều loại tập tin.
 • Phân loại ứng dụng theo danh sách với nhiều tiêu chí như theo mẫu tự alphabet, thủ công hoặc thời gian).
 • Tạo các session để chọn các ứng dụng yêu thích dễ dàng hơn.

Giao diện ứng dụng Better Open With Các thiết lập chính của ứng dụng Better Open With

Better Open With hữu ích trong các trường hợp sau:

 • Thiết bị của bạn cài đặt nhiều trình duyệt web, nhưng bạn chỉ yêu thích một trình duyệt duy nhất. Chẳng hạn, máy của bạn cài đặt cả ChromeFirefox, nhưng Chrome là ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng và có phần ưu ái hơn.
 • Bạn thích sử dụng một ứng dụng độc lập để xem các tài liệu PDF, hình ảnh và file khác. Nếu muốn chỉnh sửa các tập tin này, bạn sẽ mở một ứng dụng khác để thao tác.
 • Bạn thường muốn xem video với một trình phát, nhưng thi thoảng, bạn muốn mở chúng với một ứng dụng khác cho phép bạn tải xuống các file yêu thích.

Better Open With hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo xuất hiên cũng như không yêu cầu cấp quyền truy cập. Mọi thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật hoàn toàn. Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hoặc góp ý, người dùng có thể gửi tới nhà phát triển theo email android@aboutmycode.

Trong bản cập nhật mới, Better Open With cũng đã được bổ sung tùy chọn ẩn ứng dụng từ danh sách, bổ sung tính năng truy cập nhanh Phone, Calendar và Camera trên điện thoại cũng như sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Trong khi một số thủ thuật truy cập ứng dụng trên Android thường khá rườm rà, đôi khi sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm một số chương trình hỗ trợ như Lockscreen hay Launcher thì sự có mặt của Better Open With rõ ràng là một giải pháp hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khi sử dụng thiết bị.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 526 KB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm