Avira VDF Update 8.18.24.124 Tập tin định nghĩa virus mới nhất cho Avira Antivirus

Tải về

4,2 (564) Avira Miễn phí 503.821 Dung lượng: 794,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7/8/10

Avira VDF Update sẽ giúp bạn cập nhật phần mềm diệt virus Avira trong trường hợp không có kết nối Internet. Avira VDF Update rất dễ sử dụng và miễn phí.

Avira VDF Update

Do Avira âm thầm tự động cập nhật các file phát hiện virus mới nên hầu hết người dùng không bao giờ cần cài đặt bản update định nghĩa virus riêng (VDF).

Tiến hành update Avira theo cách thủ công thường chỉ cần thiết trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ: khởi chạy Avira VDF Update mà không cần kết nối mạng.

Cập nhật Avira VDF Update theo cách thủ công

Cập nhật Avira theo cách thủ công

Dù cập nhật tự động là cách tốt nhất để duy trì bảo mật liên tục, bạn có thể update phần mềm diệt virus này theo cách thủ công bất cứ lúc nào. Đối với người dùng Windows, giải pháp dễ nhất là click chuột phải vào icon Avira trên thanh tác vụ và chọn Start update.

Bạn cũng có thể dùng công cụ update Avira để tiến hành cập nhật theo cách thủ công. Tiện ích này tạo một lưu trữ chứa engine mới nhất, file Avira VDF Update và tập tin kiểm soát cập nhật Avira Antivirus.

Tên của tất cả các loại virus đã được thêm vào từng file update VDF có sẵn ở trang VDF History.

Tại sao nên sử dụng công cụ miễn phí cập nhật Avira?

Công cụ cập nhật Avira theo cách thủ công được gọi là Fusebundle Generator, cho phép bạn tạo toàn bộ kho lưu trữ cập nhật chống virus tăng dần theo thời gian. Nói cách khác, bạn không còn phải tải toàn bộ kho lưu trữ cho từng update engine và dấu hiệu.

Tìm kiếm phiên bản phần mềm Avira mới nhất?

Tới phần Download của Avira, nơi bạn sẽ tìm thấy những phiên bản mới nhất của các phần mềm do hãng cung cấp. Tại đây, bạn không chỉ có thể tải file update Avira Antivirus cho gia đình & doanh nghiệp, mà còn tìm thấy các tiện ích quản lý, công cụ sửa chữa và hoàn thiện tài liệu sản phẩm.

Download Avira VDF Update

Để cập nhật Avira theo cách thủ công bằng Fusebundle Generator, bạn chỉ cần làm theo những bước liệt kê bên dưới.

 1. Download Avira Update Generator.
 2. Giải nén file phần mềm và mở thư mục avira_fusebundlegen-win32-en.
 3. Click đúp vào fusebundle.exe và đợi công cụ khởi chạy các thành phần cần thiết. Một thư mục cài đặt mới cũng sẽ được tạo. Đây là nơi bạn có thể lưu vdf_fusebundle.zip.
 4. Mở sản phẩm Avira này, click Update từ menu phía trên cùng và chọn Manual Update.
 5. Trong cửa sổ popup, điều hướng tới thư mục Install và mở kho lưu trữ vdf_fusebundle.zip.
 6. Update Avira: Toàn bộ các file hiện tại sẽ được thay thế, ngay cả khi chúng ở phiên bản mới hơn so với dữ liệu trong kho lưu trữ được tạo. Một thanh tiến trình sẽ hiện chỉ trạng thái của bản cập nhật trình diệt virus Avira.
4,2 (564) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.18.24.124
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 794,8 KB
 • Lượt xem: 505.082
 • Lượt tải: 503.821
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm