JusTalk cho Android 6.6.28 Gửi tin nhắn video miễn phí trên Android

Tải về

3 (1) JusTalk Miễn phí 70

JusTalk là ứng dụng gửi tin nhắn video, gọi điện miễn phí, tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Gọi video với hiệu ứng Doodle trên JusTalk Chat với bạn bè Facebook ngay trên JusTalk

JusTalk là ứng dụng nhắn tin miễn phí với nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ gọi video, Voice Call, chat nhóm trong danh bạ liên lạc và chat ngẫu nhiên. Ngoài ra, tiện ích này còn liên kết với sách bạn bè trên Facebook nên bạn có thể thoải mái chat chít với tất cả những người bạn của mình ngay trong ứng dụng. Mặc dù so với Viber, Skype, Zalo hay Facebook Messenger, JusTalk còn khá non trẻ nhưng rõ ràng, những lợi ích mà nó mang đến hoàn toàn khó phủ nhận.

Tính năng chính của ứng dụng chat miễn phí JusTalk cho Android

Trò chuyện, gọi video miễn phí

JusTalk cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với chất lượng cao không giới hạn thời gian và hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, hoàn hảo tương tự như lúc bạn thực hiện cuộc gọi trên FaceTime hay Skype.

Hoàn hảo trong môi trường thiếu ánh sáng

JusTalk đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi gọi điện vào ban đêm hay trong môi trường thiếu ánh sáng.

Chơi game khi đang gọi video với JusTalkTrò chuyện nhóm miễn phí với JusTalk

Gọi điện miễn phí

JusTalk được tích hợp công nghệ cải tiến, giúp loại bỏ các yếu tố nhiễu và giảm sự mất mát dữ liệu, khiến chất lượng âm thanh rõ ràng và ổn định hơn.

Trò chuyện nhóm miễn phí

Dễ dàng chat nhóm với người thân, bạn bè, đồng nghiệp... với JusTalk hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng để trao đổi và trò chuyện với các game thủ Minecraft, LOL, AVA, GTA, CS, CF, Dota... rất hiệu quả.

Tiết kiệm dữ liệu

JusTalk hoạt động được trên cả các kết nối 2G / 3G / 4G và WiFi, có khả năng giảm chi phí dữ liệu khoảng 40% so với các ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến như WhatsApp, Viber, Yeecall, Tango, Wechat, Facetime, FacebookSkype.

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Người dùng có thể đăng nhập JusTalk bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Dễ dàng gọi video hoặc gọi giọng nói với tất cả những người bạn trong danh bạ hoặc danh sách liên lạc trên Facebook.

An toàn và riêng tư

JusTalk mã hóa cuộc gọi video và giọng nói của bạn, đảm bảo các dữ liệu được bảo mật và không thể bị truy cập bởi những đối tượng bên ngoài khác.

Chat ngẫu nhiên

JusTalk cho phép người dùng dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới.

Chat với Doodle

Hãy khiến cuộc gọi video thú vị hơn bằng cách vẽ thêm những hình ảnh thú vị lên màn hình. Thậm chí, bạn còn có thể chơi một số mini game hài hước ngay khi đang gọi điện.

Lưu ý quan trọng: Người dùng nên sử dụng các gói dữ liệu không giới hạn hoặc WiFi để đảm bảo không phát sinh chi phí từ nhà mạng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.6.28
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm