Avira Free Security Suite 1.2.139.5840 Bộ công cụ diệt virus và tăng tốc máy tính miễn phí

Tải về
2 (1) Avira Miễn phí 593 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Avira Free Security Suite 1.2.139.5840 là bộ công cụ bảo mật cung cấp những bảo vệ cơ bản và tối ưu cho máy tính nhờ Avira Free Antivirus, Phantom VPN và System Speedup.

Cài đặt Avira Free Security Suite
Cài đặt phần mềm tăng tốc máy tính Avira Free Security Suite

Avira là một trong những tên tuổi lớn của lĩnh vực an ninh máy tính, cung cấp công nghệ quét virus đáng tin cậy kết hợp với các công cụ có hiệu suất cao để giúp bạn sử dụng máy tính hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng đến dữ liệu. Các bộ sản phẩm của Avira thường là sự kết hợp nhiều công cụ Avira vào trong một trình cài đặt duy nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và nỗ lực cần thiết cho người dùng, thay vì phải cài đặt tất cả các ứng dụng một cách riêng biệt. Avira Free Security Suite cũng là một trường hợp như thế.

Avira Free Security Suite không chỉ chặn phần mềm độc hại mà còn hỗ trợ người dùng ẩn danh khi lướt web (VPN), cản trở hoạt động giám sát của các đối tượng đáng nghi. Thêm vào đó, bạn sẽ là người đầu tiên nhận được các dịch vụ bảo mật mới miễn phí ngay khi vừa ra mắt.

Ưu điểm nổi bật của Avira Free Security Suite

 • Chứa tất cả mọi thứ người dùng cần tại cùng một vị trí
 • Tự động thêm tính năng mới
 • Tùy chỉnh gói phù hợp với nhu cầu người dùng

Tính năng chính của Avira Free Security Suite

 • An toàn với tính năng chống virus miễn phí: Ghé xem mọi trang web, tải file, nhấp vào liên kết bất kỳ mà không lo bị nhiệm virus vì Avira Free Security Suite bảo vệ người dùng ngay tại thời gian thực, chống lại hơn 4 triệu mối đe dọa hàng ngày, bao gồm ransomware.
 • Vô hình khi lướt web với VPN: Các rào cản không thể ngăn cản bạn. Các nhà quảng cáo không thể theo dõi bạn. Những kẻ rình mò không thể do thám bạn, thậm chí cả nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng không thể giám sát hoạt động để bán dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Nhanh chóng với nhiều tiện ích hiệu chỉnh miễn phí: Phần mềm sẽ tối ưu hóa PC, dọn rác, giải phóng không gian bị lãng phí, hỗ trợ tải chương trình nhanh chóng và dễ dàng.
 • Trở thành người tiên phong: Sử dụng Avira Free Security Suite, người dùng không chỉ được trải nghiệm công nghệ tốt nhất của Avira mà còn trở thành người đầu tiên nhận được bản cập nhật an ninh, dịch vụ mới miễn phí ngay khi nó ra mắt.

Avira Free Security Suite bao gồm:

Avira Free AntivirusAvira Free Antivirus: Phần mềm diệt vi rút tốt nhất, ngăn chặn các mối họa online (ransomware, virus, trojan ngân hàng…) làm tổn hại tới người dùng.

Avira Phantom VPNAvira Phantom VPN: Mạng riêng tư ảo (VPN) giúp người dùng lướt web an toàn ở chế độ nặc danh và vượt qua mọi giới hạn địa lý hoặc các web bị chặn.

Avira Browser SafetyAvira Browser Safety: Một tiện ích mở rộng trình duyệt kín đáo ngăn ngừa các công ty theo dõi hoạt động online của người dùng. Nó cũng chặn web chứa mã độc và các cuộc tấn công lừa đảo.

Avira Safe ShoppingAvira Safe Shopping: Tìm nhưng sản phẩm ưu đãi tốt nhất dành cho bạn trong khi lọc các nguồn tin không an toàn.

Avira SafeSearch PlusAvira SafeSearch Plus: Tiện ích trình duyệt này đánh dấu các trang virus, tăng tốc độ truy cập web khi người dùng tìm kiếm dữ liệu.

Avira Password ManagerAvira Password Manager: Hỗ trợ tạo mật khẩu độc đáo, không thể phá cho tất cả tài khoản, lưu trữ chúng an toàn và có thể truy cập nhanh chỉ bằng một mật khẩu chính.

Avira Free System SpeedupAvira Free System Speedup: Công cụ hiệu chỉnh tất cả trong một này hiển thị dung lượng ổ đĩa, hiệu suất và điểm số bảo mật. Sau đó, nó sẽ giúp bạn cải thiện chúng ngay trên bảng thống kê chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Avira Software UpdaterAvira Software Updater: Đảm bảo cập nhật cần thiết cho phần mềm Avira chống lại các dấu hiệu khai thác dữ liệu.

Có thể nói rằng, với tình trạng các mối đe dọa trực tuyến ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ phức tạp như hiện nay thì việc cài đặt một giải pháp bảo mật luôn được cập nhật và có nhiều tính năng như Avira Free Security Suite là điều cần thiết. Mặc dù những tính năng bảo vệ của phần mềm mới chỉ dừng ở mức cơ bản, nhưng nó cũng giúp cho máy tính tránh được khá nhiều mối nguy hiểm đe dọa từ bên ngoài.

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.139.5840
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,8 MB
 • Lượt xem: 1.015
 • Lượt tải: 593
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm