Ayoa Task Quản lý công việc, sơ đồ tư duy và chat miễn phí

Truy cập

Ayoa (Ayoa Task) là công cụ “tất cả trong một” giúp người dùng tạo và cộng tác phát triển ý tưởng vượt xa quản lý nhiệm vụ truyền thống. Làm việc tốt không phải chỉ hoàn thành công việc mà còn cần đảm bảo độ chính xác. Nắm bắt suy nghĩ tốt nhất, hình dung chúng trên sơ đồ tư duy và hợp tác cùng đồng đội. Đăng nhập khắp mọi nơi, trên thiết bị bất kỳ.

Trang chủ Ayoa
Sơ đồ tư duy Ayoa
Phân công nhiệm vụ trên Ayoa

Nắm bắt ý tưởng tốt hơn

Nắm bắt ý tưởng tốt nhất

Biến quá trình xây dựng ý tưởng thành sơ đồ tư duy trong Ayoa. Tốc độ, chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng, sơ đồ tư duy của Ayoa cho phép bạn khám phá những ý tưởng hay nhất từ trước tới nay một cách dễ dàng để thu về kết quả tuyệt vời.

Biến đàm luận thành hành động

Biến đàm luận thành hành động

Nhiệm vụ xuất phát từ các cuộc thảo luận với đồng nghiệp.Từ tab “sent” & “received” trong Ayoa Chat, bạn có thể dễ dàng biến đàm luận thành hành động và phân công nhiệm vụ rõ ràng, đồng đều.

Làm việc với người khác

Làm việc với người khác

Không có gì tăng cường phát triển ý tưởng bằng cách làm việc cùng nhau. Với Ayoa online, bạn và đồng nghiệp có thể truy cập sơ đồ tư duy trên mọi thiết bị qua wifi và cộng tác làm việc cùng nhau tại thời gian thực.

Lập sơ đồ tư duy để giao nhiệm vụ

Giao nhiệm vụ

Mỗi nhiệm vụ đều có thể được chia nhỏ nếu bạn muốn. Phân công nhiệm vụ cho đồng đội, thêm bình luận và đính kèm file nhằm đảm bảo không có sai sót - quản lý tất cả trên cùng một trang.

Ayoa hỗ trợ liên lạc tốt hơn

Liên lạc tốt hơn

Không cần phải đào sâu email và các luồng thảo luận. Khám phá cuộc trò chuyện thật sự ý nghĩa với đội qua tin nhắn trực tiếp và chat nhóm trong Ayoa. Dừng chuyển ứng dụng và tiết kiệm thời gian làm việc tại cùng một vị trí.

Ayoa giúp bạn làm việc luôn đúng hạn

Hoàn thành công việc đúng hạn

Ayoa có mọi thứ bạn cần để hoàn thành deadline. Từ trình xem dự án đa cửa sổ của Task Boards tới không gian cá nhân ưu tiên công việc trong kế hoạch ở My Planner, thêm ngày tới hạn - Add Due Dates, gắn tag khẩn cấp và cập nhật thanh tiến trình - cho công việc luôn hoàn thành đúng kỳ hạn.

Bắt đầu đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống và công việc với Ayoa! Hãy gia nhập cùng hơn 1 triệu đội ngũ và cá nhân đang tin dùng Ayoa!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 1.500
  • Lượt tải: 251
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ayoa

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm