Baamboozle Nền tảng game giáo dục giống Quizizz

Truy cập

3 (2) Baamboozle Miễn phí 145 Ngày:

Có tính năng tương tự Quizizz, Baamboozle là nền tảng game giáo dục miễn phí có thể được sử dụng trực tiếp trong một buổi học. Trang web này có sẵn một thư viện gồm hàng nghìn trò chơi ở mọi môn học. Ngoài ra, công cụ Game Creation Tool cũng cho phép bạn tạo ra một trò chơi của riêng mình.

Baamboozle là nền tảng game giáo dục miễn phí có thể dùng trực tiếp
Baamboozle là nền tảng game giáo dục miễn phí có thể dùng trực tiếp

Tính năng chính của Baamboozle

Không cần chuẩn bị

Bạn có thể mở Baamboozle trong lớp học và tham gia ngay vào một trò chơi. Đây là một web game học tập thú vị, nhanh chóng và tiện ích, giúp học sinh củng cố lại bài học, kiểm tra kiến thức và nhiều hơn nữa!

Không có hai trò chơi giống nhau

Được thiết kế để tạo ra hứng thú với quá trình học tập, Baamboozle cung cấp rất nhiều trò chơi đa dạng để giáo viên lồng ghép kiến thức. Học sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi khác nhau trong mỗi lần chơi để luôn cảm thấy mới mẻ, thách thức.

Bạn có thể mở Baamboozle trong lớp học và tham gia ngay vào một trò chơi
Bạn có thể mở Baamboozle trong lớp học và tham gia ngay vào một trò chơi

Chơi trực tuyến trong lớp học

Có thể chơi Baamboozle từ một thiết bị duy nhất trên máy chiếu, bảng thông minh hoặc trong một bài học trực tuyến. Trang web này không cần tài khoản sinh viên và cách thiết lập một trò chơi cũng rất đơn giản.

Công cụ giảng dạy hiệu quả

Với các trò chơi trong Baamboozle, học sinh sẽ phải liên tục tạo ra những câu trả lời khác nhau, giúp việc học tập trở nên linh hoạt hơn trong một môi trường hấp dẫn và cạnh tranh cao.

Giáo viên có thể chia học sinh thành các nhóm học tập và thi với nhau
Giáo viên có thể chia học sinh thành các nhóm học tập và thi với nhau

Học sinh tự đánh giá

Baamboozle giúp học sinh tự chủ động trong việc đánh giá kiến thức. Giáo viên có thể chia học sinh thành các nhóm học tập, làm việc theo nhóm, cùng nhau khám phá và đánh giá xem câu trả lời có sai sót nào không.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 986
  • Lượt tải: 145
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Baamboozle Quizizz

Tham khảo thêm