The Endless Express Game phiêu lưu khám phá miễn phí cho máy tính

Tải về

4 (1) Florian Veltman Miễn phí 44 Dung lượng: 88,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game phiêu lưu cho máy tính The Endless Express, người chơi sẽ khám phá một thế giới có đầy sắc màu và cố gắng tìm hiểu hệ thống đường ray tàu hỏa để tìm đường về nhà.

Ngắm nhìn tàu hỏa và cảnh vật sặc sỡ trong game The Endless Express
Ngắm nhìn tàu hỏa và cảnh vật sặc sỡ trong game phiêu lưu The Endless Express

Đôi khi, phong cảnh trong game có thể đẹp đến mức khiến bạn chẳng còn mấy bận tâm đến cốt truyện. Nhiều game đã được thiết kế theo phong cách đó. Tuy nhiên, có những game còn làm được hơn thế, kết hợp nhiều yếu tố rất tốt, không chỉ khiến người chơi thấy đã mắt mà còn tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thường thì nhà phát triển của những game như vậy luôn biết cách phối trộn màu sắc, âm nhạc và thiết kế màn chơi sao cho hợp lý để tạo ra sự khác biệt và nhiều đặc điểm nổi bật. The Endless Express là một game được thiết kế theo kiểu như thế.

Khám phá một thế giới đầy màu sắc và bật mí các bí mật

The Endless Express là một game phiêu lưu cho PC độc đáo có góc nhìn người thứ nhất. Mục tiêu trong game là khám phá thế giới và tìm đường về nhà. Game này được thiết kế theo phong cách đồ họa nổi bật nên chỉ sau vài phút khám phá, người chơi có thể nhanh chóng bị game cuốn hút. Tuy nhiên, nếu muốn chơi game The Endless Express thì nhất định phải có tính kiên nhẫn.

Trước tiên, game The Endless Express cố gắng dẫn dắt bạn vào câu chuyện như sau: Bạn thủ vai nhân vật chính, thức dậy trong một chiếc tàu hỏa, không thể nhớ nổi tại sao mình lại ở đó và chính xác thì đấy là nơi nào. Thế giới mà bạn nhìn thấy lúc ấy có gì đó không ổn và màu sắc cũng khác lạ. Vì vậy, bạn phải đi ra ngoài gặp nhiều nhân vật khác, kết bạn với họ để tìm đường về nhà kịp thời gian và bình an vô sự.

Bảng giờ tàu cho thấy những phút mà tàu xuất hiện
Bảng giờ tàu cho thấy những phút mà tàu xuất hiện trong game The Endless Express

Đồ họa đẹp mắt và âm nhạc bắt tai

Lúc mới vào game, người chơi sẽ phải để ý đến bảng giờ tàu. Dù những thông tin đó được dán quanh nhà ga, người chơi phải học cách đọc hiểu và sử dụng đồng hồ đeo tay để biết rằng khi nào có thể leo lên đúng chuyến tàu mong muốn. Như vậy, người chơi sẽ phải dành chút thời gian làm quen với hệ thống tàu hỏa và rèn luyện đức tính kiên nhẫn.

Thật may là màu sắc sặc sỡ của cảnh vật khiến người chơi có hứng giải quyết vấn đề hơn. Thế giới trong game cũng rất thú vị. Người chơi sẽ có thể khám phá vùng đất do nhà phát triển độc lập thiết kế, có những khoảng thời gian tuyệt vời khi đi đến những nơi chưa từng được ai biết đến.

Game có khả năng phát triển hơn nữa

Tóm lại, game phiêu lưu miễn phí cho máy tính The Endless Express có triển vọng trở thành một game tuyệt vời hơn nữa nếu nhà phát triển đầu tư nhiều công sức và tâm huyết hơn. Hiện tại, game chỉ có thể đem lại cho người chơi cảm giác thích thú khi tham gia vào một chuyến phiêu lưu ngắn, mang đến cảm giác thanh thản trong không gian tuyệt đẹp gây ấn tượng sâu sắc.

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 88,1 MB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm