Cave FRVR cho Android 1.2.5 Game thám hiểm hang động thú vị

Tải về
3 (1) FRVR Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Cave FRVR là trò chơi khám phá không gian dễ thương với gameplay gây nghiện và đơn giản. Bạn sẽ phải điều khiển tàu vũ trụ đi xuyên qua những hang động sâu hun hút, tránh các chướng ngại vật và thu thập đá quý.

Lái vào hang và khám phá độ sâu của một hành tinh xa lạ, nơi kỹ năng điều khiển tàu vũ trụ điêu luyện sẽ là cách duy nhất có thể cứu sống bạn! Khởi động động cơ của tàu vũ trụ, khiến các tua-bin quay, nhảy qua các chướng ngại vật và hạ cánh nhẹ nhàng trên một căn cứ tiếp nhiên liệu. Bạn có thể đi được bao xa trong trò chơi hành động hấp dẫn Cave FRVR cho Android này?

Người chơi đã sẵn sàng để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và điều hướng tàu vũ trụ bay xuyên qua một hang động sâu vô tận chưa?

Cave FRVR cho Android là trò chơi khám phá hang động thú vị
Cave FRVR cho Android là trò chơi khám phá hang động thú vị

Lái tàu vũ trụ nghe có vẻ khó khăn đối với bất cứ ai, kể cả những phi hành gia được huấn luyện chuyên nghiệp trong đời thực. Nhưng trong Cave FRVR for Android, chỉ với một ngón tay, bạn có thể khám phá hang động và điều khiển tàu vũ trụ như một phi hành gia thực thụ! Cách chơi của game cũng rất đơn giản: chạm vào màn hình để khởi động các động cơ của tàu vũ trụ và điều khiển lực đẩy một cách khéo léo để tránh tất cả các chướng ngại vật trong hang.

Cave FRVR là một game arcade mang hơi thở retro cổ điển như Border Lines HD Free - Space, Blocky Bronco cho Android, PAC-MAN hay Kung Fu Z, được thiết kế dành riêng cho những game thủ đang muốn tận hưởng thời gian vui vẻ lái tàu vũ trụ và cả những người chơi khó tính đang tìm kiếm một thử thách khám phá thực sự. Gameplay của Cave FRVR đơn giản và cực kỳ gây nghiện, dễ chơi nhưng khó làm chủ. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và chơi các mini game để nhận thêm phần thưởng. Thách thức bản thân bạn bằng cách bước vào những level bonus nâng cao, chỉ những phi công dũng cảm nhất mới vượt qua được thử thách!

Cave FRVR là game hành động có đồ họa đẹp và kỳ ảo Nhiệm vụ của người chơi là khám phá hang động và thu thập đá quý
Nhiệm vụ của người chơi trong Cave FRVR là khám phá hang động và thu thập đá quý

Tính năng nổi bật của game Cave FRVR cho Android

Nâng cấp tàu vũ trụ của bạn bằng cách thu thập đá quý trên đường khám phá hang động

Trang bị cho tàu các vũ khí, vật phẩm mạnh mẽ và hữu ích như tia laser, lá chắn năng lượng hoặc công cụ thu hút đá quý. Thu thập lá chắn an toàn trên đường đi sẽ giúp bảo vệ tàu vũ trụ khỏi đâm vào các bức tường gồ ghề và có nguy cơ phá hủy tàu. Lá chắn an toàn cũng sẽ giúp ngăn chặn mọi kẻ tấn công ngầm có thể xuất hiện khi bạn điều hướng tàu để tránh các chướng ngại vật.

Lái tàu vũ trụ của bạn xuyên qua một hang động chứa đầy nhũ đá, tiểu hành tinh, bom và các địa điểm tiếp nhiên liệu

Thu thập đá quý và quan sát điểm số của bạn ngày một tăng lên khi đi sâu vào các hang động và khám phá những bí mật của Cave FRVR cho Android. Đừng lo lắng, có nhiều khu vực trợ giúp trên đường nơi bạn có thể nạp năng lượng và thu thập điểm cho tàu của mình. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần sự khéo léo và phản xạ nhanh - hãy đợi bộ phận tiếp đất xuất hiện trước khi cho phép tàu của bạn hạ cánh! Cố sống sót càng lâu càng tốt trong khi khám phá những hang động kỳ bí của game Cave FRVR.

Cố gắng tránh các chướng ngại vật trên đường đi Gameplay đơn giản và gây nghiện Khám phá hang động và lái tàu vũ trụ như một phi hành gia thực thụ
Khám phá hang động và lái tàu vũ trụ như một phi hành gia thực thụ

Bắn tia laser để phá hủy các tảng đá, chạm vào lực đẩy tên lửa của tàu vũ trụ để tránh các tiểu hành tinh đang đuổi theo bạn

Nâng cấp tàu với các thiết bị mới mà bạn tìm thấy trong hang động rồi lắp ráp chúng trong trạm vũ trụ. Mọi bộ phận của tàu đều có thể nâng cấp được, từ thiết bị thu hút đá quý đến cài đặt một động cơ siêu khỏe mới. Vì vậy, hãy thu thập các trang thiết bị trong hành trình khám phá tất cả các hộp cung ứng ẩn và biến tàu của bạn thành tàu vũ trụ nhanh nhất thiên hà.

Cave FRVR là một trò chơi có dung lượng thấp, bạn không cần nhiều hơn 30 MB để cài đặt và chơi! Game lái tàu vũ trụ miễn phí này sẽ tập trung vào việc mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và vui nhộn. Game phiêu lưu Cave FRVR có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn không cần kết nối Internet để có thể tham gia vào cuộc hành trình khám phá thiên hà hấp dẫn này!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm