Bamboo Airways cho iOS Ứng dụng đặt vé máy bay của Bamboo Airways trên iPhone

Tải về

Bamboo Airways cho iPhone là ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Airways thuộc tập đoàn FLC. Ứng dụng Bamboo Airways cho iOS sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến với mức giá hợp lý nhất từ chính hãng may bay Bamboo Airways. Tải ứng dụng Bamboo Airways cho iOS để nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ cho kỳ nghỉ hè sắp tới.

Sự ra đời của hãng hàng không Bamboo Airways là một bước tiến rất lớn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. FLC với mong muốn Bamboo Airways đi theo hướng hãng hàng không 5 sao kết hợp giữa vận chuyển và dịch vụ khách sạn, resort đẳng cấp. Chính vì vậy tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang vận hành đều có điểm đến tất cả các khu nghỉ dưỡng của FLC như Quy Nhơn, Tuy Hòa, Thanh Hóa, vv.

Ứng dụng đặt vé máy bay của Bamboo Airways trên iPhoneNhập hành trình bay

Ngay ở câu slogan của Bamboo Airways “Bamboo Airways hơn cả 1 chuyến bay” bạn có thể thấy hãng hàng không này luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất, mang giá trị tinh thần rất cao trong những chặng bay của mình. Ứng dụng Bamboo Airways cho iOS chính là sự hỗ trợ hoàn hảo để bạn nhanh chóng sở hữu những chiếc vé máy bay 1 cách tiện lợi nhất.

Bamboo Airways cho iOS không chỉ giúp mọi người đặt vé máy bay du lịch, vé máy bay Tết, vé máy bay giá rẻ nhanh chóng mà Bamboo Airways còn đưa ra các gói dịch vụ nghỉ dưỡng đi kèm với giá cả vô cùng phải chăng. Tức với các gói dịch vụ này sẽ bao gồm vé máy bay và Booking khách sạn đẳng cấp thuộc tập toàn FLC trên toàn hệ thống. Trong các voucher quà tặng này giá vé máy bay gần như là 0 đồng.

Nhập điểm đếnLựa chọn chuyến bayĐặt vé máy bay

Giao diện của ứng dụng Bamboo Airways cho iOS rất trực quan để bạn có thể lựa chọn Đặt vé hoặc Phiếu Quà Tặng. Bên cạnh đó người dùng cũng dễ dàng quản lý chuyến đi của mình thông qua mã đặt vé. Thậm chí bạn có thể đăng ký chỗ ngồi, bổ sung yêu cầu, mua thêm hành lý, đồ ăn cho chuyến bay, vv chỉ với vài thao tác rất đơn giản.

Khi sở hữu tài khoản trên Bamboo Airways bạn cũng nhanh chóng được gia nhập câu lạc bộ Bamboo Airways để tích điểm dặm bay và đổi lấy voucher đưa đón sân bay, nghỉ dưỡng đặc biệt cho thành viên. Tất các các thông tin liên quan đến hành trình sẽ được cập nhật đầy đủ bao gồm chuyến đi đã thực hiện và chuyến bay trong tương lai.

Bên cạnh VietNam Airline, Vietjet Air thì Bamboo Airways chính là hãng hàng không được được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bamboo Airways cũng thường xuyên tung ra những ưu đãi các dịp nghỉ lễ để kích cầu, chính vì vậy hãy thường xuyên truy cập ứng dụng Bamboo Airways cho iOS để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mại giá rẻ. Tải Bamboo Airways cho iOS để bắt đầu săn vé máy bay cho chuyến đi sắp tới.

1,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 85
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bamboo Airways

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm