Zombie Highway cho iOS 1.10.7 Game đại lộ thây ma trên iPhone/iPad

Tải về

4,8 (4) Auxbrain Miễn phí 11 Dung lượng: 39,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên

Đua xe tránh chướng ngại trên đường cao tốc, hất cẳng, bắn súng hay quăng những con zombie bám dai dẳng 2 bên thân xe trong tựa game hành động gây nghiện mang tên Zombie Highway for iOS.

Tải game Zombie Highway 2 miễn phí cho iOS tại đây.

Chơi game Zombie Highway for iOS (tạm dịch là Đại lộ thây ma) miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để tham gia vào một đường đua kì lạ nhất từ trước đến nay. Không phải cạnh tranh với các tay lái khác, không cần phô diễn kỹ thuật lái xe hay drift cao siêu, ngược lại, Zombie Highway sẽ buộc bạn phải vừa lái xe tránh chướng ngại vật trên đường đi vừa đối phó với những "vị khách không mời mà đến" ở 2 bên đường - đó là lũ thây ma nửa người nửa xác sống đang cố gắng đu bám vào 2 bên thành xe nhằm lật đổ chiếc xe của bạn.

Bắn zombie đu bám trên xe

Sử dụng súng máy để bắn zombie bám trên thân xe

Thực chất, Zombie Highway mang hơi hướng của dòng game hành động Endless Run thay vì đi sâu khai thác thể loại game tốc độ bởi đường đua trong game sẽ kéo dài bất tận. Bạn chỉ phải dừng bước khi xe bị lật hay đâm phải chướng ngại vật mạnh hơn mình.

Trong môi trường chơi game là một xa lộ giữa hoang mạc, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe với thao tác nghiêng thiết bị để chuyển làn và rẽ. Trên đường đi sẽ có các chướng ngại vật và nhiều xe đỗ lung tung 2 bên đường hay giữa đường để bạn tránh né. Nhưng khó khăn chưa dừng lại ở đó, đối thủ của bạn chính là những con zombie đang đứng sẵn 2 bên đường. Khi bạn đi qua, nếu không tránh kịp, zombie sẽ nhảy lên đu vào cửa xe 2 bên. Có rất nhiều con zombie như vậy đang chờ ở đường hòng lật đổ xe của bạn.

Nghiêng máy để tránh chướng ngại vật

Nghiêng thiết bị để tránh chướng ngại vật và chuyển làn xe

Có một vài cách để hạ lũ zombie này trước khi chúng tìm cách lật nhào xe bạn - đó là sử dụng súng gắn ở thân xe để bắn hạ zombie. Sử dụng thao tác chạm vào giữa 2 đèn hậu để bắn tự động. Bạn sẽ thấy thanh máu trên người zombie chuyển dần từ màu xanh sang đỏ và khi về 0 nghĩa là đã bắn hạ được một tên. Cách thứ 2 đòi hỏi kỹ năng tay lái lụa của bạn. Hãy tận dụng các chướng ngại vật và xe đỗ trên đường để xử lý zombie bằng cách quệt vào chúng ở mức độ vừa đủ. Con zombie kẹp giữa xe bạn và chướng ngại vật đương nhiên sẽ không thể sống sót sau cú va quệt điệu nghệ này. Tuy nhiên, phương án này ẩn chứa khá nhiều rủi ro vì bạn có thể dừng bước nếu cú va chạm quá mạnh, chưa kể kiểu điều khiển nghiêng thiết bị của Zombie Highway cũng khá nhạy nên việc chủ định va quệt biến thành đâm sầm cũng thường xuyên xảy ra.

Game phong cách Endless Run

Game phong cách Endless Run với đường đua bất tận

Có tới hàng chục triệu người chơi di động trên toàn cầu mê mẩn Zombie Highway bởi sự kết hợp khéo léo giữa thể loại đua xe tốc độ, bắn zombie với phong cách Endless Run cực kỳ gây nghiện. Đồ họa Zombie Highway cũng chỉ dừng ở mức độ chấp nhận được, âm thanh không quá đặc sắc nhưng chính lối chơi đơn giản mà đầy thách thức đã giúp Zombie Highway trở thành một trong những game zombie hay nhất trên di động. Đây là trò chơi đua xe bắn thây ma cực hot trong mùa Halloween, thích hợp với người chơi mê tốc độ và dòng game zombie nói chung. Không có những cảnh máu me đâm chém kinh hoàng, vì vậy Zombie Highway thích hợp với cả trẻ em và người chơi nữ.

Bắn zombie bám một tay để tạo ra sát thương kép

Bắn zombie khi chúng đang bám một tay lên xe để tạo ra sát thương kép

Cơ chế nghiêng thiết bị

Nghiêng máy để tránh chướng ngại vật, thậm chí có thể tránh né cả zombie 2 bên đường nếu ở thời điểm lướt qua xe bạn ở khoảng cách xa zombie. Nghiêng máy để va quệt nhẹ vào chướng ngại vật 2 bên đường nhằm hất cẳng zombie ra khỏi xe. Người chơi Zombie Highway cũng có thể chọn cách đâm thẳng vào zombie để tiêu diệt tận gốc âm mưu đu bám vào xe của chúng.

Chạm để bắn zombie

Không chỉ đua xe tránh chướng ngại vật, người chơi còn được trang bị hệ thống vũ khí mạnh và hiện đại để bắn hạ zombie khi chúng đã bám được vào xe. Sử dụng súng ngắn, súng tự động, súng trường... để bắn hạ zombie với mức sát thương khủng khiếp. Chạm để bắn tự động và cùng lúc nhiều con zombie đang bám 2 bên thân xe.

Mua súng trong cửa hàng

Nâng cấp súng và kỹ năng trong cửa hàng in-game

Hệ thống nâng cấp

Thông qua các bàn chơi, người chơi Zombie Highway cần chú ý tới việc nâng cấp kỹ năng, mở khóa vũ khí mới để cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng Facebook.

Mở khóa vật phẩm mới

Mở khóa vật phẩm mới theo tiến độ chơi

Tính năng chính của game Zombie Highway

 • Đồ họa 3D khá chân thực, chạy ổn định trên màn hình Retina 960 x 640 của iPhone 4.
 • Chất lượng âm thanh tiêu chuẩn.
 • Lối chơi gây nghiện, vui nhộn và sôi động.
 • Chơi game để gia tăng điểm số cao, cạnh tranh với bạn bè Facebook hoặc game thủ toàn cầu.
 • Tích hợp liền mạch với Game Center để theo dõi tiến độ chơi, thành tích.
 • Cung cấp 16 loại súng bắn zombie.
 • Bao gồm 8 cấp độ trong 3 môi trường chơi game khác nhau.
 • Sở hữu 4 loại xe để lái trên xa lộ.
 • Có tổng cộng 8 loại zombie đứng 2 bên đường. Ở những level đầu, chúng khá yếu và "hiền lành", càng về level sau, zombie càng mạnh, tinh quái và dai sức hơn.
 • Bảng xếp hạng thống kê số lượng zombie bị tiêu diệt và số dặm xe đã đi.

Bảng xếp hạng Leader Board

Cạnh tranh điểm số và thứ hạng với bạn bè Facebook hay game thủ toàn cầu

Download game Zombie Highway phiên bản 1.10.7

 • Nâng cấp toàn diện về lối chơi, đồ họa và hệ thống vật phẩm.
 • Sửa vài lỗi nhỏ.
 • Hỗ trợ arm64.

Xem video hướng dẫn cách chơi Zombie Highway trên di động

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39,6 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm