Bamboo Airways Website chính thức của hãng hàng không Bamboo

Truy cập

Bamboo Airways là website chính thức của hãng hàng không Tre Việt thuộc tập đoàn FLC có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Hãng hàng không Bamboo Airways đã có chuyến bay đầu tiên ngày 16/01/2019 với chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội và sắp tới sẽ liên tục khai trương các đường bay mới kết nối các tỉnh thành ở Việt Nam với quốc tế. Truy cập ngay Bamboo Airways để sở hữu ngay những chiếc vé máy bay đầu tiên của hãng hàng không đậm chất Việt này.

Giao diện đặt vé

Hiện nay Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều hãng hàng không giá rẻ, trong đó phải kể đến Vietjet Air, AirAsia, Jetstar và gần đây là sự xuất hiện của Bamboo Airways. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh và chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng rộng khắp Việt Nam, tập đoàn FLC đã cho ra mắt Bamboo Airways với mong muốn đưa khách du lịch đến với những khu nghỉ dưỡng do mình xây dựng ở những khu vực có tiềm năng cao về du lịch như Quảng Ninh, Quy Nhơn, Thanh Hóa, vv.

Đặt combo nghỉ dưỡng

Điều gì đã giúp Bamboo Airways nhanh chóng tiếp cận được với đại bộ phận khách hàng đến như vậy? Chắn hẳn nhiều người đã biết Bamboo Airways không đơn giản chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển với những chiếc vé máy bay giá rẻ mà cùng kết hợp đưa ra các combo bao gồm khách sạn và vé máy bay với giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặt chỗ của bạn

Ở thời điểm hiện tại Bamboo Airways mới chỉ khai thác các đường bay trong ngước với các điểm như Hà Nội, Sài Gòn, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột. Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ của Bamboo Airways bạn chỉ cần truy cập link tải trên để đến với giao diện đặt vé máy bay của Bamboo Airways. Tại website sẽ có những hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Bamboo Airways để người dùng dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể mua các Phiếu quà tặng với các gói quà tặng cho cặp đôi, gia đình vô cùng hấp dẫn. Sau khi lựa chọn được Gift Voucher phù hợp, chúng ta tiến hành thanh toán và nhanh chóng nhận được email thông báo thành công. Ngay sau đó chúng ta sẽ sở hữu ngay gói quà tặng với đầy đủ dịch vụ từ di chuyển, ăn, ở cho 1 chuyến đi cùng những người thân.

Thông tin hành trình bay

Đối tượng khách hàng hướng đến của Bamboo Airways không phải là khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ mà Vietjet Air đang khai thác, Bamboo Airways mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ tiện lợi, được phục vụ đầy đủ các dịch vụ để đảm bảo cho 1 chuyến đi nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Bạn còn chần chờ gì mà không truy cập ngay Bamboo Airways để đặt gói nghỉ dưỡng cho gia đình mình ngay bây giờ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 348
  • Lượt tải: 105
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Bamboo Airways

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm