Bamboo Paper Ứng dụng ghi chú và vẽ tay cho máy tính bảng

Tải về
2 (1) Wacom Miễn phí 368

Bamboo Paper là ứng dụng ghi chú và đồng thời cũng là ứng dụng vẽ cho máy tính bảng khi mô phỏng giấy truyền thống, cho phép người dùng sử dụng bút ảo để ghi bất cứ điều gì mình muốn lên chiếc máy tính bảng của mình.

Giao diện ứng dụng Bamboo Paper
Giao diện ứng dụng ghi chú và vẽ tay Bamboo Paper

Bamboo Paper sẽ biến máy tính bảng thành sổ ghi chú và cho phép bạn ghi lại mọi ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm ghi chú, vẽ phác thảo, vẽ tay nhanh chóng và đơn giản và chân thực như thể sử dụng giấy và bút thật. Ứng dụng hỗ trợ máy tính bảng chạy Windows 8.1 và Windows 10.

Ứng dụng này mang đến 6 loại đầu bút và brush phục vụ những mục đích khác nhau như vẽ, viết, đánh dấu, mang lại trải nghiệm chân thực và mượt mà nhất khi thao tác... Tính năng phóng to cũng cho phép người dùng vẽ và viết chính xác hơn. Bộ engine mực điện tử dựa trên vector của Bamboo Paper giúp tạo ra trải nghiệm vẽ và viết rất chân thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thêm hình ảnh vào những ghi chú được tạo bằng ứng dụng.

Thêm hình ảnh vào ghi chú
Thêm hình ảnh vào ghi chú dễ dàng từ camera hoặc từ thư mục máy tính

Các ghi chú được tạo bằng Bamboo Paper có thể chia sẻ thông qua các dịch vụ trực tuyến như Dropbox, Evernote, Tumblr, TwitterFacebook. Được cung cấp miễn phí nhưng Bamboo Paper cũng sở hữu gói Pro Pack mang lại nhiều công cụ vẽ và viết da dạng hơn. Được phát triển bởi Wacom - công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bảng vẽ wacom và bút cảm ứng, Bamboo Paper có thể đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm vẽ, viết, phác thảo dễ dàng.

Viết vẽ dễ dàng trên máy tính bảng
Viết, vẽ và phác thảo hình ảnh dễ dàng trên máy tính bảng với Bamboo Paper

Nếu là nghệ sĩ hay nhà văn thực sự thì việc sử dụng Bamboo Paper cũng với bút cảm ứng sẽ là hoàn hảo hơn cả (được tối ưu hóa cho cả máy tính bảng Bamboo và Wacom). Các đường vẽ sẽ trở nên chi tiết, chính xác và chân thực hơn nhiều. Tuy không hỗ trợ nhập hay xuất với định dạng file PDF nhưng việc chia sẻ đa dạng cũng khá hữu ích và trong quá trình sử dụng thì thao tác lật trang cũng khá mượt mà. Nếu muốn bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng tự lật trang khi viết hoặc vẽ.

6 lựa chọn đầu bút
Bamboo Paper mang lại 6 lựa chọn đầu bút và brush để viết hoặc vẽ

Đặc điểm chính của ứng dụng ghi chú miễn phí Bamboo Paper

Công cụ bút và mực ảo chân thực

Sở hữu 6 loại đầu bút và brush, Bamboo Paper cho phép người dùng viết, phác thảo, đánh dấu, tô màu dễ dàng. Công nghệ Wacom Universal Ink mang lại trải nghiệm vẽ và viết tuyệt vời nhất trên máy tính bảng và dễ dàng chuyển ghi chú sang các nền tảng khác mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Nội dung ghi chú phong phú

Người dùng có thể minh họa cho ghi chú của mình bằng tính năng chèn hình ảnh vào trang và viết hoặc vẽ phía trên.

Khả năng xuất file và chia sẻ

Chia sẻ ghi chú đã tạo với bạn bè rất dễ dàng thông qua Dropbox, Evernote, Tumblr, Twitter hay Facebook cũng như ứng dụng trên nền tảng khác.

Lưu giữ mọi ý tưởng với bút cảm ứng wacom

Bằng cách sử dụng bút cảm ứng, trải nghiệm sử dụng còn chính xác và thông minh hơn nhiều. Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ thì việc sử dụng bút cảm ứng Bamboo Stylus sẽ cho ra độ chính xác cao hơn cho tác phẩm.

Thuys Nguyen

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 173 MB
  • Lượt xem: 690
  • Lượt tải: 368
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm