BAND cho Android Mạng xã hội tiện ích trên Android

Tải về

5 (1) Camp Mobile Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android

BAND là một ứng dụng mạng xã hội đầy tiện ích và phổ biến cho Android. Với nhiều tính năng hữu ích như: Có tính tương tác cao, dễ dàng tham gia hay thành lập nhóm cộng đồng, được khám phá nhiều chủ đề hấp dẫn, bên cạnh đó bạn có thể chat với mọi người và chia sẻ mọi thứ bạn muốn ngay khi bạn tải ngay ứng dụng BAND cho "dế" yêu của mình.

BAND với giao diện mục khám phá BAND với giao diện màn hình chính

BAND là một ứng dụng mạng xã hội được nhiều người tin dùng và phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi, có khoảng hơn 50 triệu người trên toàn thế giới sử dụng mạng xã hội này. Với tính năng truyền thống mà hầu hết mạng xã hội nào cũng có là đăng và chat với mọi người, BAND còn có thêm nhiều công cụ tiện ích và miễn phí khác giúp người dùng có thể đăng nhập vào bất cứ nhóm cộng đồng nào mình muốn một cách an toàn và đơn giản.

Video giới thiệu tính năng của BAND trên Android

Danh sách tính năng chính của BAND cho Android

 • Có tính tương tác cao.
 • Dễ dàng tạo nhóm hay tham gia các nhóm cộng đồng bạn thích.
 • Được khám phá nhiều chủ đề hấp dẫn vòng quanh thế giới.
 • Dễ dàng chia sẻ mọi thứ.
 • Trao đổi, comment, buôn bán, .... đơn giản.
 • Chat với bất cứ ai bạn muốn.
 • Dễ dàng lập kế hoạch, xem lịch và thông báo.
 • Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với bất cứ người dùng android nào.

BAND với giao diện khám phá hành trình ẩm thực

Chi tiết những tính năng chính của BAND for Android

Tính tương tác thực tế cao

BAND cung cấp tất cả các công cụ hỗ trợ cần thiết để cắt giảm và cải thiện thông tin liên lạc tại các tổ chức hay thậm chí ở nơi làm việc của bạn. Người dùng có thể dễ dàng tạo nhóm BAND. Ngoài ra, với những nhóm BAND đã tạo, bạn có thể dễ dàng tương tác, tiếp cận và tán ngẫu với các thành viên trong nhóm một cách đơn giản và an toàn.

Ngôi nhà của chính bạn tại BAND

Bạn hoàn toàn có thể tạo một ngôi nhà cộng đồng của bạn trên BAND. Bạn có thể trở thành một admin hoặc trưởng nhóm do bạn đặt ra, cái mà tùy thuộc vào sở thích và cá tính của người dùng. Họ cũng có thể chia sẻ bất cứ điều gì mình thấy là quan trọng cho các thành viên, hãy tạo ngôi nhà chung này theo cách của riêng bạn nhé!

Khá phá nhiều chủ đề hấp dẫn

Band là một trang cộng đồng cho tất cả mọi người. Do đó, nó cho phép bạn thành lập lên các nhóm và tương tác với mọi người có chung sở thích và cá tính. Bạn có thể chia sẻ nhóm nhạc mình thích, những video ẩm thực của nơi mình sinh sống hay game mình thích chơi, những tạp chí mình thường đọc và những môn thể thao bạn đam mê ... Bạn có thể tham gia, tìm và khám phá bất cứ điều gì với Discover của Band.

Band với giao diện lên kế hoạch Band với giao diện chia sẻ

Chia sẻ mọi thứ

Với tính năng cộng đồng này, người dùng có thể chia sẻ với các thành viên trong nhóm của mình những bức ảnh thật đẹp hay chia sẻ riêng đều tiện và nhanh gọn. Bạn có thể giửi video, hìn ảnh, GIF, PDF, vị trí và các file từ Dropbox hoặc Google Drive vào trang chủ của BAND, đó chính là nơi để bạn chia sẻ, thể hiện cá tính và trò chuyện thoải mái.

Dễ dàng trao đổi và thảo luận

Band cho phép người dùng được tự do bày tỏ, comment, đánh giá, thảo luận, trao đổi ý kiến với nhau. Để đảm bảo tính công bằng và an toàn, nó có cả tính năng bỏ phiếu giúp các thành viên luôn yên tâm mỗi khi gia nhập hay thành lập nhóm. Tạo cuộc thăm dò để cho các thành viên bỏ phiếu lựa chọn cho các sự kiện, hàng hóa, các quyết định cá nhân ... Các cuộc thăm dò có thể được thiết lập để ẩn danh hoặc công khai và cho phép bạn dễ dàng theo dõi có bao nhiêu thành viên thích lựa chọn đó.

Chat với mọi người

Với ứng dụng thông minh này người dùng chọn bất cứ cuộc trò chuyện nhanh nào với tất cả các thành viên trong nhóm của mình với 1 hoặc vài người đều tiện và đơn giản. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tin nhắn bằng giọng nói và dán nhãn trong khi chat.

Lập kế hoạch dễ dàng

Bạn muốn tạo một họp mặt? Sử dụng lịch! Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một sự kiện trong bảng lịch của Band và yêu cầu các thành viên khác trả lời thông qua RSVP một thời gian cụ thể và chính xác.

Tóm lại, BAND là một trong những mạng xã hội rất tuyệt vời, chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng. Với ứng dụng cộng đồng này bạn có thể thực hiện được tất cả những nhu cầu giải trí, thư giãn và khám phá của mình một cách trực quan và hiệu quả.

Minh Châu

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm