Langrisser cho Android Game JRPG hấp dẫn trên Android

Tải về
5 (1) ZlongGames Miễn phí 114

Langrisser cho Android là game nhập vai Nhật Bản kết hợp chiến thuật được phát triển dựa trên huyền thoại chiến thuật theo lượt cùng tên, đã chính thức được phát hành trên CH Play chào đón người chơi toàn cầu.

Game nhập vai kết hợp chiến thuật cực hay - Langrisser
Game nhập vai kết hợp chiến thuật cực hay - Langrisser

Series Langrisser được ra mắt vào năm 1991 và từ lâu đã được coi là một người tượng đài của thể loại game chiến thuật turn-based. Nay, nhà phát triển ZlongGames đã “hồi sinh” huyền thoại này trên thiết bị di động với tên gọi Langrisser Mobile cho Android.

Langrisser for Android cho phép bạn trải nghiệm các cuộc chiến turn-based thú vị, gameplay chiến thuật dựa theo lớp nhân vật, nhiều cách nâng cấp độc đáo cho từng anh hùng, cuộc chiến PvP thời gian thực, nền đồ họa hàng đầu, giọng nói lồng tiếng từ những siêu sao trong ngành và cả giai điệu âm nhạc khó quên khi khám phá thế giới fantasy rộng lớn. Bạn hãy chú ý lắng nghe lời kêu gọi của Langrisser và giải cứu lục địa El Sallia khỏi sự phá hủy ngay hôm nay.

Thực hiện nhiệm vụ kỳ diệu xoay quanh thanh thánh kiếm
Thực hiện nhiệm vụ kỳ diệu xoay quanh thanh thánh kiếm

Tính năng chính của Langrisser cho Android

Tham gia nhiệm vụ kỳ diệu về thanh kiếm huyền thoại

 • Game JRPG Langrisser đưa người chơi trở lại lục địa El Sallia để trải nghiệm một chương hoàn toàn mới trong huyền thoại vĩ đại về thanh thánh kiếm.

Cuộc chiến chiến thuật turn-based cổ điển

 • Gameplay chính của Langrisser là các cuộc chiến theo lượt hấp dẫn, nơi bạn phải đối đầu nhiều đơn vị lính của kẻ thù với hệ thống lớp nhân vật cổ điển và sử dụng địa hình địa thế làm lợi thế, trong khi điều chỉnh chiến thuật của bạn để giành chiến thắng vinh quang.

Tham gia cuộc chiến chiến thuật theo lượt cổ điển trong Langrisser
Tham gia cuộc chiến chiến thuật theo lượt cổ điển trong Langrisser

Nâng cấp các lớp nhân vật và lựa chọn vận mệnh của bạn

 • Hệ thống nâng cấp lớp nhân vật được nhiều người yêu thích đã quay trở lại. Mỗi anh hùng có một cây nâng cấp độc đáo riêng - thay đổi lớp nhân vật của mỗi anh hùng theo hoàn cảnh và triển khai chiến thuật hoàn hảo.

Phong cách nghệ thuật anime tuyệt đẹp

 • Nghệ thuật và hình ảnh chính gốc tuyệt đẹp thể hiện tính cách riêng biệt của từng nhân vật và lôi cuốn bạn vào cốt truyện hấp dẫn của Langrisser.

Cuộc chiến PvP chiến thuật thời gian thực mang tính cách mạng

 • Lần đầu tiên trong lịch sử game trên di động, bạn hãy chuẩn bị để bước vào các cuộc chiến chiến thuật theo lượt thời gian thực và hạ gục boss một mình hoặc đồng hành với người chơi khác.

Nâng cấp nhân vật và chọn vận mệnh của bạn
Nâng cấp nhân vật và chọn vận mệnh của bạn

Sự góp giọng của các huyền thoại lồng tiếng Nhật Bản

 • Siêu sao lồng tiếng Ryotaro Okiayu đã quay trở lại với series, cùng với hơn 30 huyền hoại game và anime khác như Yui Hori, Mamiko Noto, Saori Hayami…, cung cấp trải nghiệm lồng tiếng tuyệt vời trong lịch sử series game.

Âm nhạc được soạn bởi Noriyuki Iwadare

 • Các giai điệu lịch sử của series Langrisser cũng có màn comback tuyệt vời khi nhà soạn nhạc Noriyuki Iwadare mang đến âm nhạc của mình, khuấy động trái tim của mọi game thủ một lần nữa trong Langrisser Mobile Android.

Chinh phục 300 level cổ điển

 • Du hành xuyên thời gian tới các cuộc chiến được tái hiện lại một cách hoàn hảo từ 5 thế hệ của game Langrisser. Với hơn 300 level cổ điển đang chờ đợi bạn, đã đến lúc để quay trở lại thời kỳ vàng của thiết kế game.

Thu thập anh hùng yêu thích của bạn từ series game Langrisser

 • Dàn nhân vật từ series game gốc đều tái xuất trên Langrisser Mobile: Elwin, Leon, Cherie, Bernhardt, Ledin, Dieharte và nhiều anh hùng khác. Được liên kết bởi số phận và vướng vào cuộc chiến vì tương lai, các anh hùng của ánh sáng và bóng tối đã quay trở lại một lần nữa.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 503
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Langrisser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm