Kuso Demo Game hành động đi cảnh mới cho máy tính

Tải về
3 (1) Fred Wood Dùng thử 20 Dung lượng: 16,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Trong game Kuso, người chơi sẽ khám phá các môi trường thú vị và né tránh toàn bộ các chướng ngại vật. Đây là game hành động mới cho máy tính có nhiều đặc điểm cơ bản được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển.

Điều khiển nhân vật trong game hành động đi cảnh Kuso cho máy tính
Điều khiển nhân vật chính trong game hành động đi cảnh Kuso cho máy tính

Nhảy qua các khoảng trống và né tránh cạm bẫy

Kuso là game hành động hay cho máy tính được thiết kế trong không gian 2 chiều theo phong cách đồ họa cổ điển và quy tắc chơi game đơn giản. Game hành động này đặt ra thử thách cho người chơi là vượt qua các bài chơi được thiết kế tỉ mỉ với nhiều cạm bẫy và nhiều vị trí đòi hỏi những cú nhảy khó. Dù game Kuso chưa có ý tưởng sáng tạo nào nhưng người chơi vẫn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi và hồi tưởng thời kỳ hoàng kim của thể loại game đi cảnh dù bây giờ đã sở hữu màn hình 27 inch. Game Kuso cũng mang tính thử thách cao và thú vị giống như nhiều game hồi xưa.

Game hành động Kuso có một vài quy tắc chơi game mới mẻ để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nói ngắn gọn thì mục tiêu mà người chơi cần đạt được chỉ đơn giản là đi đến cuối mỗi bài chơi bằng cách nhảy qua vực sâu và né tránh những chướng ngại vật khác đang cố gắng cản đường.

Game có các nút điều khiển hợp lý và hỗ trợ cho tay cầm

Một trong những đặc điểm thú vị của game đi cảnh hay cho máy tính Kuso nằm ở các checkpoint (vị trí lưu lại quá trình chơi game). Cụ thể, checkpoint có thể được tự tay đặt tại bất cứ nơi nào mong muốn, miễn là được đặt trên một mặt phẳng cứng để phát huy đúng tác dụng. Nhờ có tính năng này, người chơi có thể lưu lại quá trình chơi game trước khi thực hiện những cú nhảy khó và đảm bảo rằng mình không phải chơi lại cả bài nếu lỡ mắc phải một lỗi nào đó. Ngoài ra, người dùng có thể thử chế độ Speedrun và kiểm tra kỹ năng chơi game của mình.

Như đã đề cập trên đây, đồ họa của trò chơi hành động cho máy tính Kuso được thiết kế theo kiểu đơn giản hết mức có thể vì chỉ có màu sắc 8 bit và phong cách thiết kế bài chơi cổ điển. Điều này có thể khiến người chơi nhớ lại những game tuyệt vời ngày xưa và cảm thấy thích thú. Âm nhạc của game hành động đi cảnh Kuso cũng "gãi đúng chỗ ngứa", khiến người chơi cảm thấy thoải mái trong một khoảng thời gian dài.

Vượt qua thử thách khó khăn trong game hành động mới cho PC Kuso
Vượt qua thử thách khó khăn trong game hành động mới cho PC Kuso

Game tuyệt vời dành cho những người chơi đam mê thể loại game hành động đi cảnh

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể thấy rõ rằng game hành động đi cảnh Kuso chủ yếu hướng đến đối tượng người chơi là những ai muốn đối mặt với thử thách và không quá quan tâm đến đồ họa. Dù sao thì phong cách đồ họa cổ điển của game cũng không hề tệ một chút nào. Game hành động đi cảnh Kuso chắc chắn sẽ thu hút một lượng fan nhất định.

Phiên bản Demo của game hành động đi cảnh Kuso đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Kuso để cảm nhận không gian game cổ điển ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Kuso tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Bộ xử lý: i3 4130
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: GPU tích hợp
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1 GB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,2 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm