Battle.net 2.19.0.14062 Phần mềm chơi và quản lý game

Tải về

3,2 (5) Blizzard Entertainment Miễn phí 12.842

Battle.net là phần mềm giúp người chơi quản lý quá trình cài đặt cũng như cập nhật các tựa game đình đám World of Warcraft, StartCraft II, Dibalo III, Heroes of the Storm, Overwatch hay Hearthstone....

Giao diện Battle.net
Giao diện phần mềm chơi game Battlet.net

Battle.net là một sản phẩm của hãng Blizzard Entertainment nhằm giải quyết vấn đề đau đầu với mọi game thủ là sở hữu quá nhiều launcher cho nhiều game. Đây sẽ là phần mềm kết hợp tất cả trong 1, giúp bạn mở nhiều game của hãng chỉ trong 1 giao diện. Sử dụng Battle.net, người chơi có thể cài đặt và chơi bất kì game nào được phát hành bởi hãng Blizzard.

Không chỉ cài đặt, chơi, cập nhật hay sửa lỗi game, Battle.net còn cho phép người chơi tiếp cận những thông tin mới nhất và các gói ưu đãi từ hãng, cùng với đó là lựa chọn tham gia vào những diễn đàn, nhận hỗ trợ và thông tin thay đổi các phiên bản (changelog) chi tiết cho mỗi sản phẩm của hãng.

Cài đặt phần mềm
Quá trình cài đặt tương đối đơn giản

Giao diện của phần mềm không hề phức tạp mà được thiết kế tới mức tối giản nhất, cho phép người chơi tập trung vào game. Một lợi ích của việc quản lý nhiều game trong 1 phần mềm là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì quan trọng. Cập nhật game sẽ được tiến hành tự động (nếu bạn chọn) và với trình duyệt tích hợp, người chơi sẽ đọc được mọi thông tin mới nhất. Bất kì gói giảm giá, bundle hay sự kiện nào mà Blizzard mang tới đều nằm trong tầm tay.

Cài đặt game
Cài đặt, cập nhật game với nhiều thông tin

Battle.net có tính năng thiết lập riêng cho từng game, nhờ đó người dùng có thể lựa chọn các thiết lập để cho ra chất lượng chơi game tốt nhất. Các hướng dẫn chơi game cũng như các thông tin hữu ích khác cũng được phần mềm này cung cấp. Bắt tay với Facebook, Battle.net giờ còn cho phép người chơi stream game lên Facebook rất dễ dàng bằng phần mềm này.

Stream Overwatch lên Facebook
Stream game Overwatch lên Facebook với tính năng Streaming mới của phần mềm

Tính năng chính của phần mềm quản lý game Battlet.net

Tất cả game Blizzard trong 1

Chỉ cần 1 lần đăng nhập vào tài khoản của phần mềm Battle.net, người dùng có thể chơi tất cả các game của Blizzard Entertainment. Chạy trong hang động của World of Warcraft rồi chơi vài lượt trong StarCraft II, sau đó lại nhảy sang Diablo III và lên level cho nhân vật của mình dễ dàng mà không cần phải đăng nhập nhiều lần. Người chơi thậm chí còn được phần mềm ghi nhớ trong tối đa 30 ngày để chơi dễ dàng hơn.

Chơi nhiều game của Blizzard
Chơi mọi game của hãng Blizzard chỉ trong 1 giao diện duy nhất với 1 lần đăng nhập

Luôn luôn cập nhật

Không cần phải lo lắng thắc mắc xem game của bạn đã cập nhật mới nhất hay chưa bởi Battle.net sẽ tự động cập nhật các bản vá cùng các cập nhật nhỏ khác cho tất cả game của Blizzard ngay cả khi bạn không ngồi máy tính. Hơn thế nữa, phần mềm cũng tự động đồng bộ tiến trình chơi game, từ đó giúp tiếp tục chơi ngay cả khi bạn dùng máy tính khác.

Theo dõi tin tức, cập nhật mới nhất
Theo dõi tin tức, cập nhật các bản vá mới nhất của game

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net mang tới nhiều cách giúp bạn kết nối với những ai yêu thích game của Blizzard. Tên (BattleTag) sẽ được dùng để xác định bạn là ai trong thế giới Battle.net, từ đó dễ dàng chuyện trò với những người chơi khác ngay cả khi người đó không phải bạn thực ngoài đời. Thông qua tính năng Real ID, một lớp bảo mật danh tính nữa được thêm vào giúp bạn dễ dàng kết nối với cả những người bạn ngoài đời thực. Khi đã trở thành bạn bè Real ID, việc chat bằng tên thật, xem thông tin chi tiết về nhau đều trở nên vô cùng dễ dàng.

Tham gia thảo luận

Battle.net đóng vai trò 1 phần của cộng đồng Blizzard cả trong và ngoài game. Phần mềm giống như 1 trung tâm kết nối, giúp game thủ tìm thông tin game, blog của nhà phát triển và nhiều tin tức khác.

Gia nhập cộng đồng game thủ hàng triệu người

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net ngày càng lớn mạnh với sự góp mặt của mọi game thủ trên toàn thế giới. Hãy tham gia và trở thành 1 phần của cộng đồng game vui vẻ, đông đảo nhất này.

Các thiết lập cài đặt của phần mềm
Thiết lập cài đặt cho phần mềm như khởi động cùng máy tính...

Cập nhật Battle.net

Battle.net 2.19.0.14062

Thêm Trang chủ và Nút khởi động nhanh

Đã có bản cập nhật mới cho trình khởi chạy Battle.net, bổ sung thêm Trang chủ mới và các nút Khởi động nhanh cho các trò chơi đã chơi gần đây.

Trang chủ mới hợp nhất các quảng cáo và tin tức gần đây cho nhiều trò chơi khác nhau, nhưng các trang game riêng lẻ trông giống như trước đây và có thể quay lại bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng của chúng trong phần Favorites của banner. Tính năng tốt nhất của bản cập nhật này là phần Last Played, bổ sung các biểu tượng khởi chạy nhanh cho các trò chơi đã chơi gần đây - tự động khởi chạy game mà không cần điều hướng đến trang của nó trước.

Di chuột qua biểu tượng khởi chạy nhanh cũng sẽ cho bạn biết chính xác ứng dụng nào đang được khởi chạy (ví dụ như Public Test Realm (DF 10.0.7)), hữu ích trong trường hợp có nhiều phiên bản trò chơi mặc dù các nút này được tự động hóa, vì vậy bạn không thể thiết lập khởi chạy nhanh cho cả phiên bản PTR và Live của cùng một trò chơi, nó sẽ tạo nút khởi chạy nhanh tách biệt cho chế độ Cổ điển và Hiện đại của WoW.

Thuy Nguyen

3,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.19.0.14062
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 20.133
 • Lượt tải: 12.842
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Battle.net

Liên quan, thay thế

 • Steam

  🖼️ Quản lý và chơi game online không giới hạn
 • Garena

  🖼️ Nền tảng hỗ trợ chơi game, stream game
 • Playnite

  🖼️ Phần mềm quản lý thư viện game trên máy tính
 • Riot Client

  🖼️ Máy chủ mới chơi LMHT
 • Origin

  🖼️ Tải và trải nghiệm game demo miễn phí
 • Uplay

  🖼️ Phần mềm quản lý game

Có thể bạn quan tâm