Battle.net cho Mac 1.15.2 Build 11378 Chơi và quản lý game trên máy Mac

Tải về

Battle.net cho Mac 1.15.2 Build 11378 là phần mềm quản lý game cho phép người chơi dễ dàng cài đặt, cập nhật và chơi những game của hãng Blizzard Entertainment ngay trong 1 giao diện duy nhất.

Giao diện Battle.net cho Mac
Giao diện phần mềm quản lý game Battle.net cho Mac

Battle.net được thiết kế đặc biệt để mang lại sự dễ dàng, nâng cao trải nghiệm mở và chơi game của Blizzard. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những game mà mình yêu thích của hãng này, chơi cũng như cập nhật chỉ trong 1 giao diện duy nhất. Không chỉ thế, game thủ còn được tiếp cận với nhiều thông tin mới hay các gói ưu đãi từ hãng.

Lưu ý là để sử dụng phần mềm này thì bạn cần có 1 tài khoản Battle.net. Từ đó, tài khoản này sẽ cho phép bạn dùng Battle.net trên nhiều máy tính, lưu giữ tiến trình chơi khi đổi thiết bị. Phần mềm cũng có phiên bản dành cho máy tính Windows.

Tạo tài khoản Battle.net
Người dùng cần có 1 tài khoản Battle.net

Tính năng chính của phần mềm quản lý game Battlet.net

Chơi tất cả game của Blizzard Entertainment

Chỉ cần 1 lần đăng nhập vào tài khoản của phần mềm Battle.net, người dùng có thể chơi tất cả các game của Blizzard Entertainment. Người chơi thậm chí còn được phần mềm ghi nhớ trong tối đa 30 ngày để chơi dễ dàng hơn mà không cần đăng nhập lại. Từ World of Warcraft, OverWatch cho tới Diablo hay Hearthstone, tất cả đều nằm gọn trong 1 giao diện.

Quản lý game của Blizzard Entertainment
Tìm kiếm và chơi mọi game của Blizzard Entertainment trong 1 giao diện

Tự động cập nhật các bản vá mới nhất của game

Không cần phải lo lắng thắc mắc xem game của bạn đã cập nhật mới nhất hay chưa bởi Battle.net sẽ tự động cập nhật các bản vá cùng các cập nhật nhỏ khác cho tất cả game của Blizzard ngay cả khi bạn không ngồi máy tính. Hơn thế nữa, phần mềm cũng tự động đồng bộ tiến trình chơi game, từ đó giúp tiếp tục chơi ngay cả khi bạn dùng máy tính khác.

Cài đặt game
Cài đặt game, cập nhật bản vá, thiết lập riêng cho từng game dễ dàng

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net mang tới nhiều cách giúp bạn kết nối với những ai yêu thích game của Blizzard. Tên (BattleTag) sẽ được dùng để xác định bạn là ai trong thế giới Battle.net, từ đó dễ dàng chuyện trò với những người chơi khác ngay cả khi người đó không phải bạn thực ngoài đời. Thông qua tính năng Real ID, một lớp bảo mật danh tính nữa được thêm vào giúp bạn dễ dàng kết nối với cả những người bạn ngoài đời thực. Khi đã trở thành bạn bè Real ID, việc chat bằng tên thật, xem thông tin chi tiết về nhau đều trở nên vô cùng dễ dàng.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn thiết lập chung của phần mềm

Tham gia thảo luận

Battle.net đóng vai trò 1 phần của cộng đồng Blizzard cả trong và ngoài game. Phần mềm giống như 1 trung tâm kết nối, giúp game thủ tìm thông tin game, blog của nhà phát triển và nhiều tin tức khác.

Gia nhập cộng đồng game thủ hàng triệu người

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net ngày càng lớn mạnh với sự góp mặt của mọi game thủ trên toàn thế giới. Hãy tham gia và trở thành 1 phần của cộng đồng game vui vẻ, đông đảo nhất này.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.15.2 Build 11378
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 379
  • Lượt tải: 184
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Battle.ne

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm