Battlezone: Combat Commander Game bắn súng chiến thuật trong không gian

Tải về
5 (1) Rebellion Tính phí 91 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Battlezone: Combat Commander là sự pha trộn giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS với phong cách chiến thuật RTS. Đây là phiên bản Remaster nâng cấp của Battlezone II với cải tiến nhỏ về đồ họa, bảng thành tích hoàn toàn mới, hỗ trợ Steam Workshop và nhiều hơn thế.

Game bắn súng Battlezone: Combat Commander

Bối cảnh trong game Battlezone: Combat Commander là cuộc chiến dữ dội tại hệ mặt trời. Trong vai chỉ huy trưởng, sứ mệnh của bạn là điều khiển cuộc chiến và giành chiến thắng!

Trong bối cảnh quân đội Mỹ và Nga cùng từ bỏ cuộc chạy đua chiếm không gian và tập hợp lực lượng để đối phó với người ngoài hành tinh, họ đã hợp sức để xây dựng lực lượng International Space Defence Force tinh nhuệ. Người chơi sẽ vào vai chỉ huy đánh thuê được tuyển dụng để dẫn dắt cuộc chiến, buộc phải giành thế chủ động trước khi người ngoài hành tinh tiêu diệt toàn bộ loài người.

Bối cảnh ngoài không gian

Chỉ huy cuộc chiến trong hệ mặt trời

Battlezone II: Combat Commander bao gồm 24 nhiệm vụ cực khó rải rác trên 6 thế giới. Hãy thu thập kinh loại sinh học trên chiến trường để tạo thành đơn vị quân mạnh mẽ, bảo vệ căn cứ và các cơ sở quan trọng khác.

Chỉ huy chiến đấu

Điều khiển hơn 30 loại quân đặc biệt, từ xe tăng “thần chết” cho đến lính bộ binh, lực lượng bảo vệ tháp canh cho đến đội không quân được trang bị vũ khí hiện đại… Người chơi sẽ đối đầu với kẻ thủ ở trận chiến góc nhìn thứ nhất.

AI thông minh

Các đơn vị quân sẽ học học và cải thiện chính mình sau mỗi cuộc chiến. Nếu như quân mới có được sự nhiệt huyết và dũng cảm thì đội quân giàu kinh nghiệm cũng rất hiệu quả trên chiến trường. Hãy chọn vũ khí hợp lý cho mỗi thế trận và thay đổi chiến lược linh hoạt để giành phần thắng!

Chiêu mộ và huấn luyện quân đội

Đồ họa cải tiến

Trải nghiệm Battlezone: Combat Commander tuyệt đẹp và sinh động với card đồ họa hỗ trợ DirectX 11, hỗ trợ Shader cùng góc quay rộng. Chiến trường không gian được tái hiện sắc sảo tới từng chi tiết, tạo cảm hứng chơi game bất tận cho người chơi!

Nhiều chế độ chơi game hấp dẫn

Mời bạn bè chơi game online trong các chế độ Multiplayer, bao gồm Deathmatch, chơi phối hợp MPI… Chiến trường Battlezone: Combat Commander sẽ được mở rộng, nơi diễn ra những trận đấu súng chiến thuật hoành tráng và kịch tính!

Hỗ trợ mod

Trải nghiệm những nội dung mà cộng đồng game thủ chia sẻ thông qua mod, chẳng hạn mod bản đồ 1 người chơi, nhiều người chơi, phương tiện mới, HUD, tài sản, script tùy chỉnh…

Đồ họa đẹp

Battlezone: Combat Commander cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 64-bit.
 • CPU: 3.0GHz Intel Core 2 Duo / AMD Phenom II.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 11.0 với 1GB VRAM.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống ít nhất 10GB để cài và chơi game Battlezone: Combat Commander.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 650
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Tìm thêm: Battlezone

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm