Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly Dragon Ball Super: Broly (2018)

8/10 (16) Lượt xem: 3.206 Phát hành: 20th Century Fox Năm: 2018 Đạo diễn: Tatsuya Nagamine

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly (Dragon Ball Super: Broly) là bộ phim hoạt hình đã rất quen thuộc với những người yêu thích bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng. Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly là phần thứ 20 của loạt phim Dragon Ball và cũng là phần mở đầu mang thương hiệu Dragon Ball Super. Dragon Ball Super: Broly là bộ phim Dragon Ball có doanh thu cao nhất từ trước đến nay và là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2018.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly lấy bối cảnh khi đế chế Frieza đàn áp, đặt ách thống trị và bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Chúng ta sẽ được sẽ theo dõi về câu chuyện của 3 đứa trẻ người Saiyan là: Vegeta - hoàng tử của tộc người Saiyan, Kakalot(Goku) là con trai của tướng quân Bardock, và Broly là con của Paragus. Sau đó chính là cuộc chiến diễn ra giữa 3 con người này dẫn đến sự hỗn loạn của người Saiyan.

Trailer phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly

Thông tin thêm phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly

Thời lượng:101 phút
Diễn viên:Sean Schemmel, Monica Rial, Dameon Clarke, Erica Lindbeck, Christopher R. Sabat, Christopher Ayres, Bruce Carey, Ian Sinclair, Vic Mignogna, Alexis Tipton
Nhà sản xuất:Justin Cook, Michael Harcourt
Đạo diễn:Tatsuya Nagamine
Năm phát hành:2018

Một số Poster, hình ảnh phim Dragon Ball Super Movie: Broly

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 10.732 lượt xem