Best Christmas Friends

Truy cập
4,4 (7) Facebook Miễn phí 2.913 Ngày:

Best Christmas Friends là ứng dụng cho mùa Noel này, tag ảnh bạn bè lên 1 cây thông Noel. Sẽ làm bất ngờ cho bạn bè đấy.

Truy cập vào địa chỉ trên và bấm Allow.

Với tùy chọn Publish to my Wall: tự động tag 1 số ảnh bạn bè lên cây thông Noel để chia sẻ với bạn bè lên tường của bạn. Bấm vào Publish to my Wall, tiếp đến là nhập thông điệp gửi đến bạn bè rồi bấm Continue, bảng pop-up nhỏ cho bạn kiểm tra lại để đăng tải lên Facebook, bấm Publish để chia sẻ.

Với tùy chọn Pick other Friends: nâng cao hơn, bạn có thể chọn những bạn bè thân thiết hoặc là bạn thích treo lên cây thông.

Khi bạn chọn vào đây, nó hiện lên 1 bảng nhỏ cho bạn lựa chọn những bạn bè bạn thích treo lên cây thông, những người này sẽ được bạn thông báo rằng bạn đã thêm người bạn đó lên cây thông Noel. Giới hạn tối đa bạn cần chọn là 12. Hoặc là bạn bấm Skip để bỏ qua bước này.

Nếu bạn bấm Skip, tại trang tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 cây thông được đánh số thứ tự. Dùng chuột click vào từng tấm ảnh bạn thích để treo lên cây thông, cho đến hết số lượng cần thiết.

Để thay đổi cây thông Noel này bạn bấm vào dòng liên kết: Change how tree looks. Chọn xong bạn bấm vào nút Publish my Friends Tree now, sau đó bấm tiếp Publish, bấm tiếp Send.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ 1 ứng dụng nào đó, bạn truy cập vào Account/ Privacy Settings.

Sau đó bấm tiếp vào link chuyển tiếp đến bảng thiết lập. Tiếp theo bạn bấm vào nút Edit Settings tại mục Application Privacy. Tại đâu bạn sẽ thấy các ứng bạn đã thêm vào nằm tại mục này, để gỡ bỏ bạn bấm vào biểu gỡ bỏ nằm bên cạnh nút Edit Settings sau đó bấm Remove để gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi Facebook.

Hy vọng với các ứng dụng trên có thể giúp cho bạn thích thú hơn với việc chia sẻ ứng dụng và kết nối bạn bè.

Theo XHTT

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.939
  • Lượt tải: 2.913
  • Ngày:
Liên kết tải về