Trong Little Corner Tea House, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ quản lý quán trà của riêng mình để quản lý bằng cách cung cấp cho khách hàng những thức uống họ yêu cầu. Trong khi quản lý các đơn hàng của khách hàng, có rất nhiều điều người chơi có thể làm khi quản lý cửa hàng, và với hướng dẫn chơi Little Corner Tea House dành cho người mới bắt đầu này, mọi người sẽ học được các mẹo để việc điều hành tiệm trà trở nên dễ dàng hơn.
Tải Little Corner Tea House cho Android Tải Little Corner Tea House cho iOS
Cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn là điều tốt nhất người chơi có thể làm với tư cách là chủ tiệm trà trong Little Corner Tea House. Khi khách hàng đến, người chơi có thể kiểm tra đơn hàng và xem họ muốn gì ở bạn. Nếu không biết cách pha chế, mọi người có thể chạm vào tùy chọn gợi ý để kiểm tra những nguyên liệu mình phải thêm vào để pha chế đồ uống mà khách hàng cần.
Khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, hãy đến khu vực bếp, chọn một chiếc cốc và thêm các nguyên liệu có liên quan để pha chế đồ uống cho khách hàng. Sau khi thêm tất cả các nguyên liệu cần thiết, hãy chạm vào tùy chọn chế biến để hoàn thành đồ uống, sau đó phục vụ khách hàng thức uống thơm ngon.
Vì vậy, trước khi tiến hành pha chế, hãy kiểm tra những gì khách hàng cần và pha chế đúng cách để làm cho khách hàng hài lòng. Ngoài ra, hãy pha đồ uống thật nhanh trong thời gian giới hạn, nếu không, khách sẽ bỏ đi hoặc thất vọng về cửa hàng.
Khi liên tục chơi Little Corner Tea House, mọi người sẽ có thêm nhiều khách hàng với những nhu cầu mới khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ cần biết cách pha chế các loại đồ uống khác nhau dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng, với những thành phần khác nhau.
Lúc đầu, khách hàng sẽ chỉ đặt những đồ uống đơn giản, tiếp theo sẽ là thức uống từ lá tươi, yêu cầu sử dụng nước nóng và lá trà để pha chế. Sau đó, người chơi cũng sẽ nhận được đơn đặt hàng espresso, americano và nhiều loại khác nữa.
Do đó, người chơi sẽ phải học cách pha chế chúng bằng cách sử dụng nhiều thành phần khác nhau, từ đó mở khóa các công thức đồ uống mới đa dạng cho menu.
Giữ cho quán trà sạch sẽ là một điều quan trọng nên làm khi quản lý quán. Sau khi khách hàng thưởng thức đồ uống và rời đi, họ sẽ để lại chiếc cốc bẩn. Đảm bảo thu gom những chiếc cốc bẩn để trên bàn và rửa sạch chúng trong bếp.
Mỗi lần nhận được cốc bẩn, mọi người nên rửa sạch chúng và đó là cách tạo một môi trường dễ chịu, yên bình để khách hàng thưởng thức đồ uống yêu thích của mình. Bất cứ khi nào khách hàng đến và rời đi sau khi thưởng thức đồ uống, người chơi nên mang cốc vào bếp và rửa sạch ngay lập tức để bụi bẩn không tích tụ trong bếp.