Homescape Mansions Game xếp đồ vật phong cách match 3

Tải về
4,1 (10) Dragon Kings Games Miễn phí 190 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Homescape Mansions cho Windows là game match 3 vui nhộn với khung cảnh ngôi biệt thự giống trong những câu chuyện cổ tích. Game Homescape Mansions được thiết kế dành riêng cho Windows 10 và đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store. Tải game Homescape Mansions để bắt đắt đầu cuộc phiêu lưu tại lâu đài xinh đẹp này.

Game xây dựng lâu đài

Mỗi màn chơi trong Homescape Mansions cho máy tính sẽ là hiện diện của rất nhiều món đồ dùng thú vị hàng ngày như: xô, can nước, mũ bảo hộ, vv để phục vụ cho việc xây ngôi biệt thư trong mơ của bạn. Chúng ta sẽ biến những thiết kế trong tưởng tượng thành 1 nông trại kỳ vĩ với ngôi biệt thự cùng sân vườn đầy hóa lá, cỏ cây tuyệt vời nhất.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các màn xếp đồ vật, di chuyển các đồ vật cùng loại, cùng màu sắc thành hàng ngang - dọc tối thiểu 3 món, sau khi được xếp cạnh nhau chúng sẽ biến mất trên màn hình. Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được mở khóa những phần thưởng hấp dẫn phục vụ cho việc xây dựng biệt thự hoàng gia của mình.

Sắp xếp đồ vật

Game Homescape Mansions cho máy tính mang đến 100 cấp độ chơi với những thử thách từ dễ đến khó, chúng ta cần phải tính toán cho mỗi bước đi để phá được nhiều đồ nhất ở mỗi màn chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game xếp kẹo ngọt, xếp kim cương chắc hẳn Homescape Mansions cho Windows 10 là 1 trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó bạn như được bước vào thế giới thần kỳ với công việc của 1 nữ quản gia khá thú vị trong căn biệt thự lộng lẫy mà Homescape Mansions mang đến.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 781
  • Lượt tải: 190
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Homescape Mansions

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm