Birthday Calendar

Truy cập

4,3 (6) Facebook Miễn phí 2.496 Ngày:

Birthday Calendar là một ứng dụng nhằm đánh dấu cho bạn nhớ ngày sinh nhật của bạn bè, tag ảnh bạn bè lên 1 tờ lịch một cách tự động.

Sau đó bấm vào nút Allow để chấp nhận ứng dụng. Ứng dụng này tự động lấy thông tin về ngày tháng sinh nhật của bạn bè có trong danh sách và treo vào đó.

Ở đây bạn có thể gửi cho 1 người bạn nào đó về 1 tấm thiệp điện tử được gọi là Ecards, bằng cách bấm vào nút ecrads, phía dưới là rất nhiều catalog cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những chủ đề thíc hợp để tặng cho bạn bè hay ai đó bạn muốn.

Sau khi chọn được 1 tấm ưa thích, click chuột trực tiếp vào tấm ảnh đó, sau đó nó hiện ra 1 bảng yêu cầu bạn điền thông tin: người nhận - Post to, thông điệp muốn gửi…sau khi điền thông tin bạn bấm vào Post this ecard để bắt đầu gửi, tiếp theo nó hiện lên 1 bảng pop-up cho bạn xem trước khi được đưa lên Facebook, bấm Publish để đăng tải lên Facebook.

Đặt biệt ở đây, các tấm thiệt được thiết kế theo kiểu 1 video nên rất hấp dẫn cho người được nhận. Ngoài những loại thiệp điện tử ra, bạn còn có thể gửi đến bạn bè những bức ảnh động mà ứng dụng này hỗ trợ với chức năng là Virtual Gift

Birthday Calendar ở trên là phiên bản mới của Facebook, nếu bạn thích khá phá tính năng cũ của ứng dụng này, chỉ có thể đăng tải thông tin ngày sinh lên lịch thôi thì bạn có thể truy cập vào đây, sau đó bấm nút Allow http://apps.facebook.com/fdcalendar/?ref=caption

Sau khi bạn chấp nhận sử dụng tiện ích này, nó hiện lên 1 bảng nhỏ, hỏi bạn có muốn chia sẽ với bạn bè hay không? Nếu thích thì bạn điền chút thông tin vào rồi bấm Publish.

Với tính năng của ứng dụng này, bạn có thể đánh dấu ngày sinh nhật của bạn bè lên tất cả 12 tháng hoặc đối với tháng bạn muốn áp dụng, hoặc đánh dấu cho năm kế tiếp. Bấm nút Start để bắt đầu, đợi 1 chút để cho nó cập nhật thông tin, và lập tức nó đăng lên tường của bạn sau khi hoàn thành.

Theo XHTT

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.513
  • Lượt tải: 2.496
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm