Bitdefender Safepay 1.9.0.239 Thực hiện giao dịch ngân hàng an toàn

Tải về

3 (1) Bitdefender Miễn phí 87 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bitdefender Safepay là một giải pháp bảo mật đáng tin cậy được thiết kế với mục đích bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến hoặc giao dịch ngân hàng.

Người dùng có thể sử dụng tiện ích này một cách miễn phí cho những mục đích phi thương mại.

Bitdefender Safepay

Phần mềm bảo mật bằng cách tạo ra một môi trường duyệt web an toàn cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không sợ bị tấn công bởi thành phần độc hại.

Cụ thể, Bitdefender Safepay sẽ tạo ra một môi trường được bảo vệ bằng một số công nghệ được thiết kế chuyên để ngăn chặn hoạt động phishing (lừa đảo trực tuyến), phát hiện gói dữ liệu cũng như một số hoạt động phá hoại khác.

Khi chạy, Safepay sẽ mở ra một màn hình bảo mật, tách biệt khỏi màn hình chính và chạy một trình duyệt do Bitdefender tạo ra.

Trình duyệt này hoạt động trên nền tảng Chromium, công nghệ được sử dụng để tạo nên Google Chrome. Điều này đồng nghĩa với việc trình duyệt này sẽ có các tính năng bảo mật khi duyệt web như của Chrome trong đó có cơ chế hộp ảo sandbox, đồng thời trình duyệt này cũng được bổ sung một số tính năng khác từ Bitdefender.

Bitdefender Safepay

Ví dụ, trình duyệt trong Safepay có một nút bấm để sử dụng bàn phím ảo. Tính năng này cho phép người dùng nhập thông tin tuyệt mật và nhạy cảm mà không cần sử dụng bàn phím thực tế, qua đó bạn sẽ không lo sợ bị ghi lại thông tin qua keylogger.

Bên cạnh đó, trình duyệt bảo mật này sử dụng bộ lọc URL với các thông tin từ cơ sở dữ liệu của Bitdefender để chặn trang web malware, phishing, fraud, spam và những trang khả nghi khác.

Tuy nhiên, người dùng không thể cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt này vì các nhà phát triển lo ngại rằng những tiện ích này có thể chứa các thành phần nguy hiểm và những tay tin tặc đã từng sử dụng một số tiện ích mở rộng để ăn cắp thông tin.

Theo mặc định, chương trình này sẽ khóa hỗ trợ Java, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt tùy chọn này trong trang thiết lập của trình duyệt.

Bitdefender Safepay

Việc sử dụng song song hai màn hình như thế này giúp người dùng tránh khỏi mối nguy cơ bị chụp ảnh màn hình các thông tin tuyệt mật, một điều mà nhiều malware thực hiện.

Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai màn hình một cách dễ dàng bằng cách nhấn nút trên góc màn hình hoặc nút trên thanh chuyển hướng trong trình duyệt Safepay.

Bitdefender Safepay sử dụng thành phần tương tự như các phần mềm bảo mật của Bitdefender sử dụng để chặn malware tham gia vào quá trình trên máy tính.

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến hoặc công việc của bạn yêu cầu phải thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến với tần suất cao thì Bitdefender Safepay chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm.

Bitdefender Safepay

Một số tính năng chính của Bitdefender Safepay:

Bảo mật khi thực hiện giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến:

Phần mềm này sử dụng công nghệ đám mây để chặn lừa đảo, đánh cắp thông tin và virus trong các phiên làm việc. Đồng thời, Bitdefender Safepay cũng giám sát các giao dịch 24/7 để đảm bảo người dùng mua sắm trực tuyến an toàn.

Ngăn chặn các hoạt động phishing:

Bitdefender Safepay nghiên cứu các trang web bạn muốn truy cập để phát hiện malware và hoạt động phishing trong trang.

Chống hành vi keylog:

Keylogger là những phần mềm theo dõi và ghi lại thông tin về hoạt động bàn phím của người dùng. Hành động này rất nguy hiểm vì bạn cần phải sử dụng bàn phím để nhập thông tin cá nhân của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, Bitdefender Safepay giúp phát hiện, ngăn chặn và cung cấp biện pháp bảo vệ người dùng trước hoạt động keylog và chụp màn hình tự động.

Yêu cầu:

 • CPU: bộ xử lý 800 MHz (khuyến khích sử dụng Intel CORE 2 Duo (2 GHz) hoặc bộ xử lý tương tự).
 • RAM: 1 GB.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0.239
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,4 MB
 • Lượt xem: 109
 • Lượt tải: 87
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: BitDefender

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm