BlackWhite cho Windows 8 Game phiêu lưu trong thế giới lộn ngược

Tải về
3 (1) Mike L Miễn phí 25 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

BlackWhite cho Windows 8 là game trí tuệ với tạo hình đơn giản. Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của nó, game sẽ đòi hỏi người chơi phải tính toán khá nhiều.

Chơi BlackWhite trên Gamevui

Giao diện game BlackWhite cho Windows 8
Giao diện game trí tuệ BlackWhite cho Windows 8

Chỉ hai màu đen trắng thường mang đến cảm giác đơn điệu và nhàm chán nhưng BlackWhite cho Windows 8 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Không nhất thiết phải là những game nhiều sắc màu mới làm người chơi đau đầu và bối rối, chỉ 2 màu đen trắng của BlackWhite cũng đủ để lạc vào mê cung và khiến bạn "vò đầu bứt tóc".

Giới thiệu game giải đố BlackWhite cho Windows 8

Giống như 1 game phiêu lưu đơn giản, nhiệm vụ của người chơi trong BlackWhite chỉ là điều khiển nhân vật từ vị trí ban đầu tới cánh cửa có sẵn để bước sang bàn chơi tiếp theo. Game mang tới tất cả 24 level.

24 level sẵn sàng chờ đón người chơi
BlackWhite không cho nhảy bàn nên hãy từ từ vượt qua thử thách của game

Những level đầu có thể khiến bạn thấy ngạc nhiên vì game quá dễ, nhưng đó chỉ là bước dạo đầu nhằm giới thiệu với bạn luật chơi của game mà thôi. Khi đã nắm hết các thao tác trong BlackWhite thì bạn mới thấy game thực sự không đơn giản như mình nghĩ. BlackWhite thực chất sử dụng 2 nền tảng: đen và trắng. Trong những level đầu, cánh cửa đích đến nằm ở nền tảng trắng nên trông game có vẻ đơn giản. Nhưng khi cánh cửa chuyển xuống nền tảng đen, bạn mới thực sự thấy sự khó nhằn của game giải đố này. Trước khi tới cánh cửa, người chơi cũng cần phải ăn được chiếc chìa khóa.

Vẫn là điều khiển nhân vật tới cánh cửa, nhưng để vượt qua các bàn chông trong game, người chơi sẽ phải linh hoạt chuyển đổi giữa hai nền tảng. Tùy từng thời điểm mà bạn sẽ phải sử dụng kết hợp, khi thì đi trên nền trắng, khi thì đi trên nền đen để có thể tới được cánh cửa.

Lấy chìa khóa và mở cánh cửa bước sang bàn chơi tiếp theo
Vượt qua các bàn chông để đến với cánh cửa cuối cùng

Có hai cách để điều khiển nhân vật trong BlackWhite. Một là chỉ sử dụng bàn phím, hai là kết hợp cả chuột và bàn phím. Nếu chỉ sử dụng bàn phím, bạn dùng phím mũi tên để di chuyển sang hai phía, phím cách để nhảy và dùng tổ hợp phím Shift và phím mũi tên trái để chuyển đổi giữa hai nền tảng cho nhân vật.

Thử thách khó khăn hơn khi đi trong thế giới ngược
Chơi trong hai thế giới đen - trắng lộn ngược sẽ là thử thách không dễ dàng

Nếu dùng cả chuột và bàn phím, bạn sẽ thấy các biểu tượng điều khiển góc dưới màn hình. Vẫn là các phím mũi tên để di chuyển nhưng việc nhảy và chuyển nền tảng sẽ được thực hiện bằng cách click chuột. Cách này khá phức tạp và mất thời gian nên hơn hết là hãy chơi bằng bàn phím.

Các lựa chọn điều khiển nhân vật
Các lựa chọn điều khiển bằng chuột trên màn hình khá mất thời gian

Chơi BlackWhite, bạn cần phải có khả năng tưởng tượng và tư duy không gian tốt mới có thể điều khiển nhân vật trong nền tảng ngược. Hãy tưởng tượng đi trên trần nhà khó như thế nào, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của BlackWhite. Hai màu đen trắng chưa bao giờ lại trở nên khó nhằn đến thế.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm