BlazBlue RR cho iOS 1.21 Game đối kháng cực đỉnh trên mobile

Tải về
5 (1) 91Act.com Miễn phí 27 Dung lượng: 522,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

BlazBlue RR cho iOS là game đối kháng màn hình ngang cực đỉnh trên iPhone/iPad, với hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm hành động đầy ấn tượng và chất lượng.

Nhiều nhân vật để lựa chọn Trải nghiệm nhiều phong cách gameplay

Dù chưa được nổi tiếng như TEKKEN hay Street Fighter IV cho iOS, nhưng nhờ nền đồ họa 2D tinh tế, trải nghiệm hành động chính thống và có sự góp giọng của dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản, BlazBlue RR - Real Action Game thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và sẽ khiến người chơi hưng phấn và chìm đắm.

Một trong những tính năng nổi bật của game là hệ thống điều khiển độc đáo của nó. Phong cách và dễ dàng sử dụng, hệ thống điều khiển chạm và vuốt này sẽ đảm bảo mang đến trải nghiệm hành động bất tận cho người chơi.

Tính năng chính của BlazBlue RR cho iOS

Game hành động chính thức

Game hành động Blazblue duy nhất được Arc System Works ủy quyền, giám sát bởi Toshimichi Mori - nhà sản xuất bộ phim gốc, đã khôi phục các nhân vật cổ điển và chuyển động của loạt phim gốc một cách hoàn hảo, làm lại câu chuyện về TV anime và bao gồm tất cả các hội thoại đáng nhớ .

Thực hiện những pha combo tuyệt đỉnh Tham gia cuộc chiến PvP kịch tính

Cơ chế điều khiển dễ dàng

Bỏ qua các nút ảo vô vị, BlazBlue RR cho iOS sử dụng chế độ điều khiển chạm và vuốt. Tất cả các bước di chuyển sẽ được hiển thị với đầu ngón tay và cho bạn một trải nghiệm mới lạ như đang chơi game đối kháng Arcade. Không có thời gian hồi chiêu, khi thực hiện chính xác, bạn có thể tạo ra các pha combo bất tận.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa 2D đẹp mắt và phong cách đồ họa Nhật Bản đích thực, dựa trên hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật gốc xuất sắc. Các hiệu ứng chiến đấu và sự chuyển động tinh vi, hoàn toàn tái hiện phong cách chiến đấu của Blazblue, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu hay nhất!

Dàn diễn viên lồng tiếng hạng A và âm nhạc xuất sắc

Tomokazu Sugita, Yuuichi Nakamura, Aoi Yuuki, Tetsuya Kakihara, Akira Ishida…, hàng chục diễn viên lồng tiếng hạng A Nhật Bản đã đóng góp trong game và âm nhạc trò chơi được soạn bởi bậc thầy âm nhạc Nhật Bản - Daisuke Ishiwatari. Đánh thức đôi tai của bạn và lắng nghe âm thanh của trận chiến!

Mở khóa các anh hùng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ

Nhân vật nổi tiếng trong series Blazblue sẽ xuất hiện lần lượt, người chơi có thể mở khóa bằng cách thu thập những vật phẩm đặc biệt. Mỗi anh hùng có một phong cách chiến đấu độc đáo riêng, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chiến đấu khác nhau. Sự rằng buộc giữa các nhân vật rất quan trọng đối với trận chiến, mở khóa nhiều anh hùng và để sức mạnh giúp bạn vượt qua khó khăn!

PVE và PVP, nhiều gameplay

BlazBlue Revolution Reburning cung cấp nhiều gameplay khác nhau, cả PVE và PVP. Người chơi có thể chọn chế độ câu chuyện để thách thức những thành trì có độ khó cao hơn, trải nghiệm cốt truyện sâu sắc của series hoặc cạnh tranh với những người chơi khác ở chế độ cạnh tranh. Trận chiến qua Wi-Fi cũng sẵn sàng, bạn có thể chiến đấu mặt đối mặt với bạn bè của mình.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 522,8 MB
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm