Power Spy 13.0 Theo dõi hoạt động trên máy tính

Tải về

2,9 (21) eMatrixSoft Dùng thử 10.616 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Power Spy là một phần mềm giám sát và theo dõi mọi hoạt động của người dùng trên máy tính. Nó hoạt động và thực hiện quá trình giám sát một cách âm thầm trong background của hệ thống.

Power Spy sẽ ghi lại hoạt động của tất cả người dùng trên hệ thống và họ không thể nhận biết sự tồn tại của nó. Sau khi bạn đã cài đặt phần mềm này trên máy tính mà mình muốn theo dõi, sẽ nhận được báo cáo ghi thông qua email hoặc FTP từ một vị trí ở xa. Do đó, bạn có thể đọc báo cáo này ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào miễn là bạn có quyền truy cập Internet. Power Spy cho phép biết chính xác những gì mà người khác thực hiện trên máy tính của mình trong khi bạn đi vắng.

Power Spy

Phần mềm này sẽ ghi lại những gì trên máy tính?

Power Spy sẽ ghi lại các phím được gõ, cuộc trò chuyện và tin nhắn trên Skype, Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Tencent QQ, Google Talk, GADU-GADU, AIM, ICQ, vv và hoạt động sử dụng Facebook. Bên cạnh đó, những trang web được truy cập, email được đọc, tài liệu được mở/in, cửa sổ được mở, mật khẩu được nhập, game được chơi, video trực tuyến được phát, tập tin được tải và ứng dụng được khởi chạy cũng sẽ được Power Spy ghi lại. Thậm chí, nó còn giúp bạn chụp ảnh màn hình giống như một camera giám sát.

Bạn có thể làm gì với phần mềm Power Spy này?

Hàng ngàn phụ huynh trên toàn thế giới đã và đang sử dụng Power Spy để theo dõi con cái của mình, bảo vệ chúng tránh xa những đối tượng nguy hiểm, kẻ buôn bán ma túy, tội phạm trên mạng, bạo lực từ mạng xã hội, vv. Rất nhiều ông chủ ở các công ty sử dụng phần mềm này để giám sát nhân viên, tăng cường kỷ luật và bảo vệ công việc làm ăn của họ. Trong khi đó, một số người sử dụng nó để theo dõi chồng hoặc vợ của họ. Với Power Spy, họ có thể đưa ra một quyết định có nên chấm dứt hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới hay không.

Những tính năng chính của Power Spy

Ghi hoạt động diễn ra trên màn hình

Power Spy sẽ tự động chụp ảnh màn hình desktop và cửa sổ đang hoạt động với một khoảng thời gian xác định. Sau đó, bạn có thể lưu chúng dưới định dạng ảnh JPEG trong ổ cứng hoặc gửi cho bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi chính xác những gì mà một người dùng nào đó đang làm trên máy tính của mình.

Với Power Spy, bạn sẽ biết:

 • Trang web mà họ truy cập và biết được những gì mà họ đang làm trên mỗi website, Facebook và Twitter
 • Số điện thoại, địa chỉ và hình ảnh họ đã đăng, nhờ đó biết được những gì mà họ đang đọc trên web
 • Video hoặc hình ảnh mà họ đang xem, từ khóa được tìm kiếm và thời gian được sử dụng để truy cập một trang web nào đó
 • Email được gửi đi và nhận, bao gồm cả những email hoạt động dựa trên web như: Hotmail, AOL, Gmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa
 • Cuộc trò chuyện và tin nhắn đang được gõ
 • Chương trình được khởi chạy, chẳng hạn như bộ xử lý word, bảng tính, cơ sở dữ liệu, thuyết trình, game và nhiều hơn nữa
 • Những gì đang được tìm kiếm trên Google, AOL, Yahoo, MSN và nhiều công cụ khác
 • Những gì mà người dùng đang mua sắm trên một số website như: eBay, Amazon, vv

Với công cụ chụp ảnh màn hình này, bạn sẽ giám sát được mọi hoạt động trên máy tính một cách dễ dàng.

Ghi lại tổ hợp phím được gõ

Power Spy sẽ ghi lại tất cả tổ hợp phím, bao gồm cả các phím không phải chữ và được gõ bằng timestamp, tên người dùng Windows, tên ứng dụng và chú thích. Điều này bao gồm tất cả tên người dùng và mật khẩu được gõ bằng cửa sổ chú thích trong Windows.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn lưu lại mọi phím được gõ trên bàn phím máy tính. Nó không chỉ ghi lại ký tự chữ cái và số mà còn cả phím hệ thống và tổ hợp phím như: Shift+Delete.

Các bản ghi tổ hợp phím sau đó sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian, nhờ đó cho phép dễ dàng phân biệt những gì được gõ trong một tài liệu word, email, bảng tính hay trình duyệt web.

Ghi lại cuộc trò chuyện và tin nhắn trên IM

Power Spy sẽ giám sát và ghi lại mọi tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype, Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, ICQ, AIM. Điều quan trọng nhất đó là Power Spy không yêu cầu mật khẩu và tên đăng nhập vào các dịch vụ IM này. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải bật lịch sử IM. Nó sẽ ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện của người dùng được giám sát.

Theo dõi email

Power Spy sẽ ghi lại tất cả email được đọc trong Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, WinMail, Windows Live Mail. Để xem xét các bản ghi này, chỉ cần nhấp chuột lên biểu tượng email và Power Spy sẽ liệt kê tất cả email được gửi đến và đi, nó chỉ ghi lại những email được mở bởi người dùng máy tính và loại trừ những thư rác hoặc không cần thiết. Chức năng này sẽ giảm thiểu kích thước của báo cáo giám sát và do đó thuận tiện hơn cho bạn.

Ghi lại địa chỉ URL của website được truy cập

Power Spy sẽ theo dõi và ghi lại tất cả địa chỉ URL được nhập bằng tên người dùng Windows và timestamp. Nó ghi lại mọi trang web được mở trong Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Netscape, Avant Browser, Maxthon, NetCaptor và bất kỳ trang nào khác.

Ghi lại ứng dụng được thực thi

Power Spy sẽ ghi lại tất cả ứng dụng được khởi chạy, bao gồm cả vị trí của file thực thi, tài liệu và danh mục được đánh dấu bằng tên người dùng Windows, thời gian, tên ứng dụng/tài liệu/danh mục và đường dẫn tập tin.

Power Spy cung cấp khả năng ghi lại mọi chương trình (hoặc ứng dụng) đang chạy trên máy tính mà bạn giám sát. Đối với mỗi chương trình, nó sẽ ghi lại tên của người đã sử dụng chương trình đó và khi chương trình được khởi động. Có phải con bạn đang chơi game suốt buổi chiều thay vì làm bài tập về nhà? Có phải ai đó đang lừa dối bạn là họ đang làm việc nhưng thực ra đang lướt web? Tính năng ghi lại ứng dụng sẽ cho phép bạn xem qua tất cả ứng dụng được sử dụng mỗi ngày. Nếu một ai đó tải về một chương trình mới mà bắt đầu làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, bạn sẽ nhanh chóng xem những chương trình mới trong Power Spy.

Giám sát tài liệu được mở

Power Spy sẽ ghi lại tất cả nội dung văn bản của tài liệu được mở trong Microsoft Word, WordPad và NotePad. Tài liệu giống nhau sẽ chỉ được ghi một lần trong báo cáo để giảm thiểu kích thước.

Ghi lại clipboard

Hãy tưởng tượng rằng một người nào bị theo dõi nhận được một tên đăng nhập hoặc mật khẩu bất hợp pháp qua email mà mất quá lâu để nhập. Họ sẽ sao chép nó vào trong clipboard và dán ở nơi cần thiết. Các công cụ ghi bàn phím khác bỏ xót thông tin này bởi vì không có hoạt động bàn phím nào diễn ra trong quá trình này. Power Spy sẽ cung cấp tính năng giám sát clipboard mà không có một sản phẩm cạnh tranh nào có.

Bé Ngoan

2,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 12.153
 • Lượt tải: 10.616
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm