Block Armor Mod Minecraft Mod chế tạo áo giáp bảo vệ

Tải về
4,3 (15) Smod Miễn phí 12.289 Dung lượng: 462,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Block Armor Mod for Minecraft hỗ trợ nhiều loại giáp khác nhau trong game, giúp người chơi có 1 sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phiêu lưu trong thế giới mở Minecraft. Áo giáp không chỉ giúp bảo vệ bạn trước chướng ngại vật trong thế giới tự nhiên mà còn hỗ trợ tốt trong chiến đấu.

Mod chế tạo áo giáp Block Armor Mod

Block Armor Mod bổ sung nhiều bộ giáp được làm từ nhiều khối vuông trong game, bao gồm cả khối vuông từ các bản Minecraft Mod khác. Chúng có đặc tính riêng phụ thuộc vào block tạo ra nó. 1 số bộ giáp còn có hiệu ứng khi cả 4 mảnh giáo bị hỏng.

Hầu hết các loại giáp trong Block Armor Mod đều làm từ những khối vuông quen thuộc như TNT Armor, Dirt Armor, Stone Armor hay Wooden Armor. Loại áo giáp đơn giản được làm từ khối vuông tìm thấy trong tự nhiên, bạn có thể sống sót cho đến khi tự chế tạo áo giáp thật để phòng thủ và trang bị thêm 1 vài kỹ năng đặc biệt, đó là loại giáp Brick Armor hay Obsidian Armor.

Công thức chế tạo áo giáp

Toàn bộ các loại áo giáp Block Armor giúp người chơi tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ, các yếu tố được cân bằng tùy theo độ hiếm của khối vuông tạo ra áo giáp. Áo giáp có rất nhiều loại, từ những loại giáp làm từ nguyên liệu dễ tìm như cây mía cho đến loại cực hiếm như giáp đá. Có 1 số loại giáp bạn không thể sở hữu như Bed Rock Armor, tuy nhiên khi cài đặt Block Armor Mod này, bạn có thể đào được Bed Rock và chế tạo nó dễ dàng.

Bản Minecraft Mod này tích hợp cùng nhiều bản mod khác để chơi cùng game Minecraft và giúp người chơi sáng tạo ra nhiều loại giáp mạnh, hiếm trong khi chinh phục thế giới mở.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 462,7 KB
  • Lượt xem: 20.698
  • Lượt tải: 12.289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm