BlockBlock cho Mac 0.9.5 Beta Phần mềm bảo mật miễn phí cho Mac

Tải về

3 (1) Objective-See LLC Miễn phí 04 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên

BlockBlock cho Mac là phần mềm bảo mật miễn phí giúp người dùng để mắt tới các phần mềm độc hại, cứng đầu tự động cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó sẽ giúp người dùng MacBook loại bỏ chúng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

BlockBlock cho Mac
BlockBlock cho Mac giúp ngăn chặn mọi phần mềm độc hại trước khi chúng gây hại cho máy tính

BlockBlock cho Mac mặc dù là một công cụ nhỏ gọn nhưng lại là giải pháp phần mềm thông minh cho hệ điều hành Mac. Nó được thiết kể nhằm mục đích theo dõi xem có bất kỳ ứng dụng mới cài đặt nào cài thêm các kernel extension ngoài, launch daemon, khởi động chương trình ngầm hay tạo đăng nhập mới mà người dùng không hề hay biết.

Sau khi cài đặt trên hệ thống, BlockBlock cho Mac sẽ tích hợp liền mạch với thanh menu. Tại đây, người dùng dễ dàng kích hoạt hay vô hiệu hóa nó qua vài cú nhấp chuột hoặc đơn giản là gỡ bỏ nó hoàn toàn.

Download phần mềm bảo mật miễn phí BlockBlock cho Mac

Một ứng dụng nhỏ nhưng mạnh mẽ trong việc kiểm soát các phần mềm độc hại dai dẳng

Mỗi lần BlockBlock cho Mac phát hiện thành phần nguy hiểm nào có nguy cơ đe dọa an ninh hệ thống đang hoạt động, người dùng sẽ nhận được cảnh báo kèm hướng dẫn trợ giúp hữu ích.

Cảnh báo này cung cấp tên, đường dẫn cùng những thông tin chi tiết về đối tượng vừa phát hiện. Sau đó, bạn sẽ có hai sự lựa chọn: Block để chặn hay Allow cho phép chúng tiếp tục hoạt động.

Nếu không tin tưởng phần mềm đó, hãy nhấn nút "Block", phần mềm bảo mật thông minh cho Mac này sẽ cố gắng để loại bỏ các thành phần "cứng đầu" đó theo cách sau:

 • Đối với kernel extension: BlockBlock cho Mac sẽ xóa file kext bundle của nó.
 • Đối với file launch: phần mềm sẽ chặn các tập tin binary và plist.
 • Đối với chương trình đăng nhập: phần mềm sẽ loại bỏ tập tin nhị phân từ bộ sưu tập item login đó.

Một ứng dụng bảo mật cho Mac OS X lưu tất cả hoạt động và chạy trên nền hệ thống đáng tin cậy

Cơ chế hoạt động kể trên đã chứng minh sự thiết thực của ứng dụng bảo mật đơn giản BlockBlock cho Mac với an ninh hệ thống. Nếu như các công cụ cùng tính năng khác thường hay gây gián đoạn hoạt động của người dùng bởi những thông báo phiền phức, thì tiện ích này lại hoàn toàn ngược lại. Người dùng có thể kích hoạt chế độ chạy trên nền hệ thống ở BlockBlock cho Mac. Nó vẫn ghi lại mọi sự kiện diễn ra nhưng không hiển thị bất kỳ cảnh báo nào. Phần mềm cũng cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt tính năng logging bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm bảo mật miễn phí BlockBlock cho Mac

Bước 1: Nhấn Tải về trên Download.com.vn về máy và giải nén file zip.

Tải BlockBlock cho Mac
File cài đặt BlocBlock cho Mac khi tải về máy

Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file BlockBlock_Installer.app, chọn nút Install để cài đặt

download BlockBlock cho Mac
Nhấn nút Install để cài đặt BlockBlock cho Mac ngay lập tức

Vì BlockBlock cho Mac hoạt động dựa trên cơ chế giám sát hoạt động của các tập tin trên máy tính. Vì thế, nó cần được cấp quyền truy cập hệ thống. Hãy chọn đồng ý để hoàn tất quá trình cài đặt. Ngoài ra, BlockBlock cho Mac cũng có thể cài đặt hay gỡ bỏ nhanh bằng cách gõ dòng lệnh mặc định.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ hoạt động ngay lập tức và tự động chạy khi máy tính khởi động. Vì thế, máy tính của bạn khi đã cài BlockBlock cho Mac sẽ được bảo vệ liên tục.

Lưu ý: BlockBlock cho Mac hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Vì thế, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải các lỗi bug. Nếu gặp phải trường hợp đó, nhà phát triển rất mong nhận được phản hồi từ người dùng qua địa chỉ: [email protected] để hoàn thiển sản phẩm tốt hơn.

Những thay đổi ở phiên bản mới phần mềm bảo mật BlockBlock cho Mac

 • Bổ sung tính năng cho phép khởi động lại các phần mềm đáng nghi theo ý người dùng
 • Cải thiện tính năng phát hiện ứng dụng đăng nhập sandbox
 • Hỗ trợ dòng lệnh cài đặt (-install) và gỡ bỏ cài đặt (-uninstall)
 • Thêm thông tin mã code đăng ký ở cửa sổ thông báo
 • Tối ưu hóa thông báo fs-events / syslog
 • Cải thiện tốc độ cài đặt
 • Loại bỏ tin nhắn log gây treo hệ thống

Tóm lại, BlockBlock cho Mac là phần mềm bảo mật dễ sử dụng có dung lượng nhỏ nên không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Nó sẽ giúp người dùng kịp thời ngăn chặn các chương trình độc hại trước khi chúng kịp gây tổn hại hệ thống. Tải BlockBlock cho Mac hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại tải về máy để gia tăng "hàng rào" an ninh cho máy tính của mình nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.5 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm