Blued cho Android 3.3.4 Mạng xã hội cho người đồng tính nam

Tải về
3 (1) Blue City Holdings Miễn phí 222 Dung lượng: 74 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Blued là một mạng xã hội đồng tính nam trực tiếp với hơn 40 triệu người dùng. Nó kết nối bạn với những các gay từ khắp nơi trên thế giới hoặc sống xung quanh. Kết bạn mới, xem nội dung Live, gặp gỡ những chàng trai nóng bỏng, mở rộng mạng lưới LGBT của bạn và stream chính mình đến với khán giả thuộc cộng đồng đồng tính nam lớn nhất thế giới.

Blued kết nối những người đồng tính nam trên khắp thế giới

Live giải trí, hẹn hò đồng tính, trò chuyện và cộng đồng... bạn sẽ tìm thấy tất cả trên Blued. Đặc biệt, ứng dụng này có một tính năng rất hay là gửi hình 5 giây. Bức hình của bạn gửi cho người ấy chỉ tồn tại trong 5s và một lần duy nhất. Sau thời gian đó, hình sẽ bị xóa.

Tính năng nổi bật của mạng xã hội Blued cho Android

Gặp gỡ trực tiếp

Quick Chat kết nối bạn với những chàng trai nóng bỏng ngay lập tức trong cuộc hẹn hò tốc độ video trực tiếp. Bước vào cuộc video call 1-1 với người mới chỉ trong vài giây. Blued là nơi tốt nhất để những người đồng tính trò chuyện và kết nối thực sự.

Chat, gọi thoại, gọi video

Kết nối những người bạn gặp bằng cách sử dụng ảnh, tin nhắn thoại, video, ảnh GIF và chia sẻ vị trí thời gian thực. Bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video miễn phí cho bất kỳ chàng trai nào, ở bất kỳ đâu. Tìm người tâm đầu ý hợp hoàn hảo và giữ liên lạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ứng dụng hẹn hò riêng tư, an toàn và bảo mật cho cộng đồng gay của LGBT

Luôn kết nối với cộng đồng LGBT

Theo dõi người bạn thích để cập nhật các bài năng mới nahats của họ và là người đầu tiên biết khi nào họ Live. Kết nối với các mạng xã hội của bạn như Instagram, Twitter hoặc Facebook để toàn cuộc sống xã hội đồng tính của bạn có trong một ứng dụng. Hãy xem cộng đồng đang bàn luận những gì.

Nhiều chàng trai, nhiều niềm vui

Bất kể bạn thuộc loại nào: twink, daddy, bear, cub, jock, Blued là gaydar cho tất cả mọi người. Cho dù đang tìm kiếm một mối quan hệ đồng tính nam, trò chuyện với gay, tìm bạn trai mới hay chỉ đơn giản là kết giao thêm một người bạn... tất cả đều có thể. Duyệt các hồ sơ không giới hạn trong khu vực lân cận hoặc sử dụng tính năng travel để gặp các gay ở khắp nơi trên thế giới.

An toàn và bảo mật

Tạo album ảnh riêng tư, gửi tin nhắn tự hủy sau một khoảng thời gian, trò chuyện video trực tiếp, thậm chí là live stream một cách riêng tư. Blued quan tâm đến quyền riêng tư của bạn và cam kết tạo ra một không gian an toàn, lành mạnh, chào đón người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người đa giới tính, chủng tộc, định hướng đều được tôn trọng bởi được là chính mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74 MB
  • Lượt xem: 529
  • Lượt tải: 222
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Blued

Liên quan, thay thế