Fika cho Android 2.8.1 Ứng dụng hẹn hò, kết bạn online

Tải về

5 (1) Fika Holdings Miễn phí 353

Fika cho Android là ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm và kết bạn online miễn phí trên Google Play. Ứng dụng Fika cho Android sẽ giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa của mình trong một môi trường văn minh, hiện đại theo tiêu chí riêng của mỗi người. Tải ứng dụng Fika cho Android để sẵn sàng tìm người đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Ứng dụng Fika cho Android do một nữ doanh nhân gốc Việt cùng các cộng sự phát triển. Nắm bắt được tâm lý chung của các bạn gái Việt, thường rụt rè và ít chủ động trong việc tìm kiếm 1 nửa của riêng mình cũng như các vấn đề liên quan như lừa đảo nên ứng dụng sẽ có những bước xác minh, kiểm duyệt kỹ lưỡng, chính xác, minh bạch nhất có thể.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng Fika cho Android

100% Người dùng thật

 • Tất cả người dùng tham gia Fika đều trải qua bước xác thực bằng selfie, giúp đảm bảo tính an toàn, chân thực cho người dùng.

Bắt chuyện kiểu mới

 • Với mỗi kết đôi, app hẹn hò Fika có rất nhiều gợi ý để bạn dễ dàng bắt chuyện với nhau theo cách độc đáo nhất.

Trò chuyện dễ dàng

 • Tính năng chat thoại, game hỏi đáp thú vị, nhiều bộ sticker dễ thương, trả lời từng tin nhắn và thả reaction, thả tim khi trò chuyện trên ứng dụng hẹn hò Fika

Tính năng streak trong phần chat

 • Cho thấy 2 bạn đã kết nối, nói chuyện hàng ngày với nhau bao lâu trên app hẹn hò Fika và đánh dấu khoảng thời gian trò chuyện của mỗi cặp đôi

Tính năng Minigame hấp dẫn

 • Mỗi ngày ứng dụng hẹn hò Fika sẽ gửi đến người dùng một Minigame vui nhộn và chỉ cần hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng Fika xu vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng mà FIKA hướng đến chính là nữ giới nên có bước đi khá khác so với Facebook, Tinder. Tại đây các bạn nữ sẽ được bảo vệ một cách nhất định, thông tin các đối tượng được kiểm soát để tránh tối đa các rủi ro gặp phải.

Ứng dụng Fika cho Android sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết nối, chat và hẹn hò những người phù hợp bạn nhất. Ứng dụng hẹn hò Fika tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và các công cụ đo lường cá nhân người dùng giúp tối ưu hóa việc kết nối thông minh.

Fika cho Android tập trung vào cải thiện trải nghiệm của người dùng nữ giới khi gặp gỡ với những người bạn trực tuyến. Fika yêu cầu người dùng thực hiện thao tác xác minh danh tính thủ công, tránh trường hợp dùng tài khoản mạo danh, lừa đảo, đảm bảo môi trường trải nghiệm ứng dụng an toàn và chất lượng.

Bên cạnh đó việc xác minh để đăng nhập thành công cũng sẽ giúp ứng dụng đưa ra được các gợi ý hẹn hò dựa vào mối quan tâm thông qua ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Chính vì vậy Fika sẽ tạo ra môi trường khuyến khích phụ nữ, một môi trường mà phụ nữ cảm thấy an toàn và an tâm. Tải ứng dụng Fika cho Android để tìm kiếm một nửa của bạn thôi nào.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 840
 • Lượt tải: 353
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Fika

Liên quan, thay thế