Tinder cho Android 11.21.0 Mạng xã hội kết bạn, kết đôi, hẹn hò trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 11.21.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99 MB
 • Lượt xem: 5.249
 • Lượt tải: 1.529
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Giới thiệu

Tinder cho Android là mạng xã hội hẹn hò kết bạn nổi tiếng trên thế giới. Đây sẽ là một cách mới và thú vị để kết nối với những người xung quanh, những người cùng sở thích và đặc biệt là những người muốn tìm một nửa kia của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Tinder như một công cụ chỉnh sửa ảnh: áp dụng các bộ lọc, thêm ghi chú để làm bức ảnh của bạn trông hấp dẫn hơn. Xem những ai đã thích ảnh của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện ngay bây giờ.

Với các hoạt động dựa được xây dựng trên một giao diện đơn giản - trượt sang trái hoặc phải để chia sẻ hoặc kết đôi đã khiến Tinder ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó cho phép người dùng có thể duyệt hàng trăm nghìn đối tượng tại khu vực cùng sử dụng Tinder để có thể tìm được người phù hợp.

Để sử dụng Tinder, bạn cần đăng ký thông qua kết nối tài khoản Facebook, bao gốm cả một vài hình ảnh, lời giới thiệu về bản thân và sở thích trước khi có thể sẵn sàng kết đôi. Bạn có thể thay đổi ảnh hoặc lời giới thiệu mở. Ứng dụng này sẽ không cập nhật bất cứ điều gì lên trang Facebook cá nhân của bạn, nhưng nó sẽ truy cập vào ảnh đại diện, bạn bè và cá trang fanpage bạn từng “like”.

Tinder cho android

Tinder chọn ngẫu nhiên 5 ảnh trong hồ sơ Facebook để cho hiển thị trên Tinder của bạn. Nó cũng cho người dùng khác biết được sở thích của bạn dựa trên những gì bạn “thích” trên Facebook. Khi tìm kiếm bạn bè, bạn có thể xem nếu họ chia sẻ bạn bạn bè với bạn, nếu thích hãy bấm “Like” hoặc không có thể bỏ qua bằng cách bấm vào “Next”. Nếu họ cũng “Like” bạn, 2 bạn có thể ngay lập tức bắt đầu cuộc trò chuyện và thiết lập hẹn hò.

Tinder hoạt động khá ổn và mượt mà trên thiết bị di động. Nó có thể duyệt một lúc vài chục hồ sơ chỉ trong vài giây. Ứng dụng này sẽ hoàn hảo cho những người muốn kết bạn mới, những người độc thân muốn chia sẻ và tìm kiếm một nửa cho cuộc đời mình.

Tinder cho Android

Ngoài Tinder, cũng có khá nhiều ứng dụng OTT tại Việt Nam cho phép người dùng có thể tìm bạn xung quanh, kết bạn bốn phương một cách dễ dàng và nhanh chóng như Zalo, Beetalk, Ola, vv. Đây có thể là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn cảm thấy mình đang cô đơn hoặc đơn giản chỉ là tìm một người nào đó để chia sẻ sở thích. Bạn có thể tải Tinder miễn phí, cài đặt và sử dụng ngay.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Tinder trên Android

Tin nhắn không gửi được

 • Trong trường hợp này, bạn cần đảm bảo thiết bị có kết nối Internet ổn định. Trên Android, bạn có thể chạm vào tin nhắn đó vài lần để gửi lại. Bạn cũng có thể muốn đóng ứng dụng. Nếu lỗi treo ứng dụng xảy ra, bạn vui lòng đợi và thử lại lần sau.

Tôi bị mất hết các kết đôi

 • Thử đăng xuất và đăng nhập lại lần nữa. Để là được điều này, đi tới Settings, chọn App Settings, cuộn xuống, chạm và Logout và log in một lần nữa. Còn nếu trong trường hợp bị chỉ bị mất một hoặc 2 kết đôi thì có thể họ đã xóa tài khoản hoặc chặn bạn.

Tình cờ trượt trái trên tài khoản của một người nào đó, tôi có thể quay lại?

 • Chỉ có các tài khoản đăng ký Tinder Plus mới có thể quay lại sau khi trượt. Để đăng ký, bấm vào biểu tượng quay lại “Undo” hoặc biểu tượng màu xanh dương và làm theo hướng dẫn.

Cách thay đổi tuổi

 • Nhập tuổi thực trên Facebook. Mở Tinder, đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại một lần nữa. Tuổi của bạn sẽ được tự động cập nhật trong vài giờ. Bạn cũng có thể xóa tài khoản và bắt đầu lại nhưng điều này cũng khiến các kết đôi và tin nhắn bị xóa theo.

Không thể tải ảnh

 • Bạn cần chắc chắn mình đang sử dụng phiên bản Tinder mới nhất. Đảm bảo hình ảnh nằm trong album công khai hoặc ít nhất bạn bè trên Facebook có thể nhìn thấy. Bạn có thể di chuyển ảnh tới một album khác trên Facebook.

Cách “trượt sang phải” không giới hạn

 • Chỉ những tài khoản đăng ký Tinder Plus mới có thể trượt phải mà không bị giới hạn, họ cũng có thể thích nhiều người nếu họ muốn. Nếu bạn chưa có Tinder Plus, bạn chỉ có thể thích một số người trong giới hạn.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tinder
0 Bình luận
Sắp xếp theo