Board Defenders Game phòng thủ bàn cờ thú vị

Tải về

5 (1) Ludus Studio Miễn phí 207 Dung lượng: 117 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Board Defenders là game phòng thủ bàn cờ với lối chơi mang đậm tính chiến thuật, đòi hỏi khả năng tính toán logic. Game đưa bạn phiêu lưu qua nhiều vùng đất thơ mộng, sát cánh bên nhiều đồng đội và chiến đấu với vô số kẻ thù.

Giao diện game Board Defenders
Giao diện game phòng thủ bàn cờ Board Defenders

Không đơn giản là một tựa game phòng thủ, nơi bạn phải bố trí binh lính, vũ khí, đặt bẫy để ngăn bước kẻ thù, Board Defenders mang đến một trò chơi có cấu trúc chặt chẽ, đòi hỏi khả năng giải đố, tư duy logic để phá được những thế tấn công khó của kẻ thù. Nó phù hợp với người chơi yêu thích bộ môn cờ vua hay những trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự tính toán. Board Defenders cũng chính là một phần của loạt game giải đố Playville Quest.

Tính năng chính của game chiến lược Board Defenders

 • Hàng trăm cấp độ để vượt qua, mỗi cấp độ giới thiệu những thách thức mới để bạn giải quyết và mang đến nhiều khó khăn để giữ bạn luôn phải đưa ra những quyết định đầy tính toán.
 • Bốn nhân vật hành động độc đáo khác nhau để bạn tương tác với, mỗi nhân vật có động thái đặc trưng riêng trên bàn cờ làm cho trò chơi thêm thú vị.
 • Một số kẻ thù sẽ chống lại bạn theo cách khác nhau, riêng lẻ hoặc kết hợp lại để tạo ra những thách thức, câu đố độc đáo để giải quyết.
 • Ba địa điểm đẹp để chơi, mỗi địa điểm sẽ mang đến chế độ chơi khác nhau.
 • Hoàn thành tất cả các cấp độ ở mức tốt nhất có thể (đạt 3 sao).
 • Chuẩn bị để thu thập thật nhiều thành tựu.
 • Chế độ Challenge để luyện tập các kỹ năng của bạn với nhân vật cụ thể, so sánh điểm số với bạn bè và đánh bại những người chơi xuất sắc nhất trên thế giới.

3 địa điểm để chơi game
3 địa điểm đẹp để chơi game trong Board Defenders

Video giới thiệu game giải đố Board Defenders

Cách chơi game phòng thủ Board Defenders

Để chơi game Board Defenders trên máy tính để bàn bạn sẽ sử dụng chuột, với các thiết bị cảm ứng chỉ cần dùng tay và gõ vào các đối tượng trên màn hình.

Trò chơi gồm có một bàn cờ vua, một nữ hoàng, một số đồng đội và rất nhiều kẻ thù. Mục tiêu của bạn là bắt được kẻ thù trước khi chúng đi hết bàn cờ. Kẻ thù sẽ di chuyển một ô vuông về phía trước trong mỗi lượt đi, trừ khi ô vuông đó bị chiếm. Trên bảng có Marie, cô ấy là nữ hoàng. Chọn nhân vật bằng cách nhấp chuột vào ô vuông tương ứng trên bảng, nhấp vào bất kỳ ô vuông màu vàng nhỏ nào để chọn điểm sẽ di chuyển đến, nhấp thêm lần nữa vào ô đã chọn để xác nhận di chuyển.

4 nhân vật hành động trong Board Defenders
4 nhân vật hành động với khả năng khác nhau để bạn chơi cùng

Quân địch sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, bạn có thể khóa di chuyển của địch một cách an toàn bằng cách đứng ngay trước mặt chúng, khi đó nữ hoàng sẽ dùng chân và đá ngã chúng. Vị trí nguy hiểm là ở hai ô vuông ở phía trước, nằm trên đường chéo, liền kề với ô vuông quân địch đang đứng, bạn cần phải tránh nó hoặc đá quân địch trước nếu không muốn bị đá bay ra khỏi bàn cờ.

Mỗi ván chơi sẽ có một số lượng quân địch nhất định cần phải tiêu diệt. Tùy vào mức độ hoàn thành bạn sẽ nhận được số sao tương ứng và mở khóa cấp độ tiếp theo. Ngược lại, nếu để quân địch đi đến hết bàn cờ hoặc bạn bị đá ra khỏi bàn cờ thì trò chơi sẽ kết thúc.

Các cấp độ trong game Board Defenders
Các cấp độ trong game phòng thủ chiến thuật Board Defenders

Khi lên cấp độ 3 bạn sẽ có thêm đồng đội, nhưng hãy coi chừng, nếu bạn chơi hỏng cấp độ bạn sẽ bị mất đồng đội. Càng lên những cấp độ cao hơn, bạn càng được trải nghiệm nhiều tính năng, nhân vật, thử thách độc đáo, vì thế hãy cố gắng mở khóa thật nhiều cấp độ.

Đồ họa của game khá thú vị, vui vẻ, các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng cùng với lối chơi chiến thuật độc đáo càng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn. Download Board Defenders và bắt đầu phiêu lưu trong thế giới câu đố đầy thử thách.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 117 MB
 • Lượt xem: 314
 • Lượt tải: 207
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm