King's Guard TD cho Windows 10 Game thủ thành độc đáo

Tải về
3 (1) R.G.B. SRL Miễn phí 159 Dung lượng: 183 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

King's Guard TD cho Windows 10 là game phòng thủ chiến lược đưa bạn đến với một vương quốc đang bên bờ vực nguy hiểm khi bị mọi thế lực tấn công dồn ép. Đức vua trị vì vương quốc đó đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy sử dụng tối ưu những nguồn lực hiện có để đẩy lùi các thế lực này và giúp vị vua giữ vững ngai vàng của mình.

Giao diện game King's Guard TD cho Windows 10
Giao diện game chiến thuật King's Guard TD cho Windows 10

Vương quốc phải đối mặt với những nguy cơ rất lớn, khi mà không chỉ người dân, thị nữ, chiến binh, pháp sư mà còn cả quạ, dơi, đại bàng, rồng đang dồn tổng lực để tiêu diệt đế chế ấy. Hãy sử dụng kiến thức, kỹ năng chiến thuật của bạn để bảo vệ ngai vàng cho nhà vua và đẩy lùi những kẻ xâm lược trong tựa game phòng thủ tháp King's Guard TD cho Windows 10 độc đáo này.

Tính năng chính của game thủ thành King's Guard TD cho Windows 10

 • 3 chiến dịch đầy hấp dẫn
 • 6 tòa tháp mạnh mẽ
 • 8 loại kẻ thù từ người dân, chiến binh đến những con rồng bay
 • 50 cấp độ độc đáo trong 3 môi trường khác nhau
 • Nhiều vật phẩm tăng sức mạnh để tạo lợi thế chiến đấu. Một số vật phẩm cho phép bạn gọi mưa sao băng từ trên trời, gây khó khăn cho kẻ thù trên mặt đất, phục kích kẻ thù, tăng sức mạnh và ánh sáng của tháp
 • Những trận đánh boss căng thẳng bởi boss thường có nhiều kỹ năng và khả năng độc đáo, có thể là tốc độ chiến đấu, máu "khủng", làm giảm sát thương hay có thể triệu hồi thêm tay chân

Mua power-up
Mua các vật phẩm tăng sức mạnh trong gaem King's Guard TD cho Windows 10

Video giới thiệu game tháp phòng thủ King's Guard TD cho Windows 10

Lối chơi của King's Guard TD cho Windows 10 mang đậm phong cách của game phòng thủ tháp truyền thống. Game có 3 chiến dịch để bạn lựa chọn, tất cả tạo nên 50 cấp độ đầy thách thức. Để lên cấp bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ, tiêu diệt hết địch ở cấp độ thấp và tích lũy đủ kinh nghiệm cần thiết.

3 chiến dịch trong game King's Guard TD
3 chiến dịch trong game thủ thành King's Guard TD cho Windows 10

Mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được một khoản tiền không cố định để mua sắm vũ khí, trang bị. Khoản tiền có thể nhiều hay ít phụ thuộc vào tính chất của cấp độ đó. Trên giao diện chơi game bạn sẽ nhận biết được đường đi của kẻ địch thông qua các ký hiệu, căn cứ trên sơ đồ di chuyển đó để đặt các tháp phòng thủ một cách hiệu quả nhất. Mỗi tên địch bị tiêu diệt sẽ mang lại một số tiền nhất định, địch càng mạnh số tiền càng lớn. Bạn có thể sử dụng tiền để mua thêm tháp hoặc nâng cấp nó nếu đã hết chỗ đặt. Nâng cấp sẽ giúp tăng tốc độ bắn, phạm vi bắn cũng như sức sát thương của tháp.

Đặt tháp phòng thủ hợp lý
Đặt tháp phòng thủ hợp lý để tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn

Vũ khí và quân địch có điểm mạnh, yếu khác nhau, do đó bạn nên chú ý khai thác các điểm mạnh của vũ khí để đánh vào điểm yếu của địch. Đừng quên tìm hiểu kẻ địch trước mỗi trận chiến để có thêm thông tin hữu ích cho việc chọn vũ khí.

Bên cạnh những kẻ địch thông thường, trong một số cấp độ bạn có thể phải đối mặt với các boss rất mạnh, căn cứ trên điểm mạnh của boss để đưa ra chiến lược tiêu diệt phù hợp. Với boss máu nhiều thì chỉ có bắn nhanh và liên tục, với boss tốc độ nhanh hãy sử dụng các vật phẩm có thể làm chậm di chuyển và tấn công dồn dập,...

Đồ họa của game khá ổn, nhưng nếu là đã từng chơi qua hoặc yêu thích đồ họa trong game Prime World - Defenders thì bạn chưa thể hài lòng với những gì mà King's Guard TD cho Windows 10 mang lại.

Tuy vậy, lối chơi và cốt truyện độc đáo trong King's Guard TD cho Windows 10 cũng giúp người chơi phần nào có thể thỏa mãn được nhu cầu giải trí của mình trong những lúc rảnh rỗi. Download King's Guard TD cho Windows 10 và trợ giúp vị vua đáng thương để giữ vững ngai vàng nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 183 MB
 • Lượt xem: 192
 • Lượt tải: 159
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm