Pirates Love Daisies 1.0.0.3 Game thủ thành bảo vệ hoa cúc

Tải về
4 (1) gskinner.com Miễn phí 78 Dung lượng: 14,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Pirates Love Daisies là game thủ thành độc đáo, kể về những tay cướp biển yêu hoa cúc, tìm mọi cách để bảo vệ món đồ quý giá này của mình. Hãy cùng gia nhập đoàn cướp biển vui nhộn và thu thập thật nhiều hoa cúc nhé.

Giao diện game Pirates Love Daisies
Giao diện game chiến thuật Pirates Love Daisies

Nói đến game phòng thủ bạn hẳn sẽ nhớ Age of War 2, Goblin Defenders: Battles of Steel 'n' Wood, Prime World - Defenders cho Windows 8, Toy Defense 4 - Sci-Fi, Defend Your Nuts hay Swamp Attack. Mỗi tựa game một phong cách, một cốt truyện tạo nên sự hấp dẫn riêng. Hôm nay, Download.com.vn sẽ mang đến cho bạn một tựa game thủ thành chiến lược mới là Pirates Love Daisies, với cốt truyện vui vẻ, vũ khí mạnh mẽ và kẻ thù thú vị.

Tính năng chính của game chiến lược Pirates Love Daisies

 • Lối chơi nhịp độ nhanh, hồi hộp và không kém phần căng thẳng
 • Chặn đoàn quân tay sai và ngăn không cho chúng lấy được những đóa cúc quý báu
 • Nhiều bản đồ và chế độ chơi
 • Gửi điểm số đến một bảng xếp hạng toàn cầu
 • Chơi game miễn phí

Tham gia game, bạn sẽ vào vai thuyền trưởng của một nhóm cướp biển, chỉ huy phi hành đoàn để đánh bại tay sai của Davey Jones - kẻ âm mưu cướp đi những bông cúc xinh đẹp trên đảo.

Có 4 bản đồ để lựa chọn bao gồm Rum Alley, Coconut Coast, Hidden Hideaway và Treasure Island. Có thể chơi Rum Alley và Coconut Coast ngay từ đầu, phải chơi qua Coconut Coast để mở khóa Hidden Hideaway, chơi qua Hidden Hideaway để mở khóa Treasure Island.

Bản đồ trong Pirates Love Daisies
Các bản đồ trong game miễn phí Pirates Love Daisies

Trong mỗi bản đồ lại có 3 chế độ: Normal Mode, Sudden Death và Epic Mode!, cần chơi lần lượt và vượt qua cấp độ thấp để đến cấp độ cao hơn.

Bối cảnh của Pirates Love Daisies diễn ra trên một hòn đảo xinh đẹp, có những bông cúc quý giá được bảo vệ bởi toán cướp biển và bạn là người lãnh đạo họ.

Cũng giống như những game thủ thành khác, mỗi cấp độ bạn sẽ có một khoản tiền vàng ban đầu để mua cướp biển với những vũ khí, kỹ năng và tầm xa chiến đấu khác nhau. Tiêu diệt kẻ địch sẽ làm tăng số vàng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hoa cúc, bố trí cướp biển vào các mỏ neo trên bản đồ, làm sao để có thể tiêu diệt hết địch trước khi chúng chạm đến những đóa cúc xinh đẹp.

Bảo vệ hoa cúc
Chiến đấu với kẻ địch và ngăn chúng lấy đi hoa cúc trên đảo

Mỗi cấp độ sẽ có số lần kẻ địch tiến đánh khác nhau, với nhiều loại kẻ địch, có khả năng chiến đấu, sức mạnh, tốc độ riêng, bạn cần quan sát để chọn đúng cướp biển có thể đánh nhanh, diệt gọn chúng. Mỗi cướp biển được nâng cấp một lần, sau khi nâng cấp lực chiến đấu và tầm xa của vũ khí đều tăng lên. Khi cảm thấy cướp biển không còn hữu dụng, bạn có thể sa thải họ để mua cướp biển khác, thay đổi chiến thuật để chiến đấu hiệu quả hơn.

Nâng cấp cướp biển
Nhấp vào mũi tên để nâng cấp hoặc vào chữ X để sa thải cướp biển

Hoàn thành cấp độ khi bạn chặn đứng các làn sóng tấn công và vẫn còn ít nhất 1 bông cúc. Khi số cúc bị lấy hết thì bạn sẽ thua cuộc.

Nhìn chung đồ họa của Pirates Love Daisies không có nhiều sức thu hút, lối chơi cũng không có sự khác biệt, mang đặc trưng của thể loại thủ thành. Chỉ có cốt truyện của Pirates Love Daisies có vẻ khiến bạn có cảm giác tò mò và hứng thú. Nó phù hợp để bạn giải lao trong những phút nghỉ ngơi ngắn ngủi hơn là "cày cuốc" lâu dài.

BT

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,4 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm