BookmarksDropDown cho Firefox 1.1.0 Tự động ẩn hiện thanh bookmark khi di chuột qua

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,6 KB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

BookmarksDropDown cho Firefox là add-on trình duyệt cho phép tự động hiện thanh bookmark của Firefox khi di chuột vào thanh địa chỉ hoặc ẩn khi bỏ chuột ra.

Bookmark là một tính năng rất tiện dụng của các trình duyệt web giúp bạn ghi nhớ và truy cập nhanh đến những trang web quan trọng hoặc thường xuyên truy cập. Tuy nhiên việc xuất hiện thêm thanh bookmark bên dưới thanh địa chỉ sẽ tiêu tốn thêm một phần diện tích dành cho các nội dung web trên trình duyệt.

Nếu như sử dụng Google Chrome bạn sẽ nhận thấy rằng mặc dù chọn ẩn thanh bookmark nhưng khi bạn nhấn vào nút thêm tab mới thanh bookmark tự động hiện ra để bạn chọn trang muốn truy cập và sẽ tiếp tục ẩn đi sau đó. Nhưng trên Firefox thì không có tính năng này, thanh bookmark sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn chọn ẩn nó.

Để khắc phục nhược điểm này BookmarksDropDown cho Firefox sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sau khi được cài đặt BookmarksDropDown cho Firefox sẽ ẩn thanh bookmark trong khi con trỏ chuột của bạn ở vùng nội dung, chỉ khi con trò chuột di chuyển đến vùng thanh địa chỉ thanh bookmark mới được hiện để bạn có thể chọn trang muốn truy cập.

Tự động hiện bookmark với BookmarksDropDown cho Firefox
Tự động hiện bookmark với BookmarksDropDown cho Firefox khi di chuột đến vùng thanh địa chỉ

Với add-on này bạn vẫn có thể sử dụng tối đa không gian của trình duyệt cho các nội dung trên trang web mà vẫn có thể truy cập nhanh đến các trang web yêu thích mà không cần phải thực hiện những thao tác ẩn, hiện bookmark thủ công, mất thời gian nữa.

Minh họa cho BookmarksDropDown cho Firefox
Mô tả chi tiết hoạt động của add-on BookmarksDropDown cho Firefox

(Nhân tiện, ảnh minh họa được quay và tạo bởi VClip, ứng dụng quay video màn hình miễn phí, có khả năng tạo ảnh động khá ấn tượng.)

Tóm lại, nếu bạn yêu thích trình duyệt cáo lửa thì hãy download BookmarksDropDown và cài đặt nó để có được những trải nghiệm duyệt web tốt hơn mà không phải lăn tăn về tính năng ẩn, hiện bookmark của Firefox nữa.

Bích Thủy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo