VSCO cho iOS 207.0 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (15) Visual Supply Miễn phí 9.442

Giữa một rừng các phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí cho di động như PhotoWonder, Camera360 Ultimate, Adobe Photoshop Express... VSCO for iOS vẫn có một chỗ đứng riêng nhờ các công cụ xử lý ảnh cao cấp, bộ lọc ảnh độc đáo và khả năng tương tác mạnh mẽ như một dịch vụ ảnh độc lập.

Tải VSCO cho Android

VSCO cho iOS mang đến một trải nghiệm công nghệ nhiếp ảnh di động tiêu chuẩn và hiện đại, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng VSCO Cam for iOS

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí

Sửa ảnh cao cấp với 10 VSCO preset miễn phí và có sẵn. Dễ dàng nhập và sửa ảnh RAW. Sử dụng công cụ như Contrast và Saturation để bức ảnh bừng sáng hoặc dùng Grain và Fade để thêm texture, hiệu ứng phim nghệ thuật. Công cụ Crop và Skew giúp xử lý bố cục ảnh khác biệt. Đừng quên lưu và tái sử dụng Recipes do chính bạn tạo ra.

Công cụ sửa ảnh cao cấp

Đăng ký VSCO Membership để truy cập thư viện preset khổng lồ của VSCO, bao gồm hơn 200 preset. Tạo ảnh phim cổ điển như bộ lọc Kodak, Fuji, Agfa… với Film X. Dùng công cụ sửa ảnh đẳng cấp như HSL và Split Tone. Đường viền (Border) cũng là 1 tùy chọn mới mẻ rất đáng thử.

Trình chỉnh sửa video

Sử dụng VSCO preset và công cụ chỉnh sửa để làm phim ngắn hoặc ảnh động ấn tượng với DSCO.

VSCO Montage

Kể chuyện qua video hoặc ảnh ghép bằng cách kết hợp video, ảnh và hình dạng trong Studio cá nhân. Chỉnh độ mờ và hơn thế nữa để tạo ảnh màu, phơi sáng kép đặc biệt.

Kết nối với cộng đồng sáng tạo

Khám phá và tìm cảm hứng từ ảnh, video, preset thông qua tính năng Discover. Kết nối bạn bè đang sử dụng VSCO, tạo journal hoặc tham gia các cuộc thi nhiếp ảnh diễn ra mỗi tuần.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 207.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 154,5 MB
  • Lượt xem: 12.633
  • Lượt tải: 9.442
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: VSCO Cam VSCO

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm