Các lệnh Terminal trong Lethal Company

 • 1 Đánh giá

Trong Lethal Company, người chơi phải sử dụng Terminal để ghé thăm các mặt trăng, mua vật phẩm hoặc kiểm tra Bestiary bằng các lệnh. Computer Terminal là một trong những món đồ nội thất khởi đầu trong trò chơi. Khi bắt đầu, nó sẽ được đặt bên trong con tàu và ở bên phải boong điều hướng. Người chơi có thể sử dụng Terminal để thực hiện nhiều việc khác nhau trong trò chơi, bao gồm điều hướng, mua sắm và xem danh sách thú vật. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin tất cả các lệnh Computer Terminal và cách sử dụng chúng trong Lethal Company.

Cách điều hướng tới Terminal trong Lethal Company

Trong Lethal Company, việc làm chủ Terminal là rất quan trọng để chơi hiệu quả. Để truy cập Terminal, nhấn phím E. Sau khi vào trong, game thủ có thể sử dụng nhiều lệnh khác nhau để tương tác với các tính năng của trò chơi, chẳng hạn như Store, Bestiary hoặc Storage. Dưới đây là bảng phân tích các lệnh Terminal trong Lethal Company.

Cách lệnh Terminal trong Lethal Company

Moons

Lệnh Moons cung cấp danh sách các hành tinh game thủ có thể ghé thăm, bao gồm cả tòa nhà công ty. Nhập Moons, nhấn Enter, sau đó nhập tên của Moon mong muốn (không có mức độ nguy hiểm). Xác nhận lựa chọn của mình bằng cách nhập Confirm hoặc C. Ví dụ: nhập Vow confirm sẽ đưa game thủ tới đến Vow Moon.

 • Vow (Mức độ nguy hiểm C)
 • Experimentation (Mức độ nguy hiểm B)
 • Assurance (Mức độ nguy hiểm D)
 • Offense (Mức độ nguy hiểm B)
 • March (Mức độ nguy hiểm B)
 • Rend (Mức độ nguy hiểm A)
 • Dine (Mức độ nguy hiểm S)
 • Titan (Mức độ nguy hiểm S+)
 • Company Building hoặc Com

Store

Lệnh Store hiển thị danh sách các mặt hàng có sẵn để mua. Gõ Store vào bảng điều khiển. Để mua một mặt hàng, hãy nhập tên mặt hàng đó và Confirm. Để hủy giao dịch mua, hãy nhập Deny. Để nhận thông tin về một mặt hàng, hãy nhập tên của mặt hàng đó, sau đó là thông tin. Ví dụ: Pro Flashlight info cung cấp thông tin chi tiết về đèn pin.

Một số lệnh Terminal trong Lethal Company
Một số lệnh Terminal trong Lethal Company

Bestiary

Truy cập Bestiary để tìm thông tin về thú vật trong trò chơi. Nhập Bestiary vào bảng điều khiển và nhấn Enter. Sau khi mở menu Bestiary, hãy nhập tên của thú vật để xem thông tin chi tiết về nó.

View Monitor

Lệnh View Monitor hiển thị bản đồ radar của người chơi đã chọn. Gõ View Monitor vào bảng điều khiển và ấn Enter.

Scan

Lệnh Scan sẽ hiển thị tất cả các vật phẩm trên Moon mà người chơi đang khám phá. Gõ Scan vào bảng điều khiển và nhấn Enter.

Ping

Sử dụng lệnh Ping để phát âm thanh khi Radar Booster ở gần lối vào chính. Gõ Ping theo sau là tên của Radar. Ví dụ: Ping Freddy hoặc Ping Brody sẽ kích hoạt Radar Booster.

Switch

Nhập Swith + tên người chơi và nhấn Enter trên Computer Terminal để chuyển chế độ xem trên camera bản đồ sang người chơi được chỉ định.

Lệnh bí mật và easter egg

Khám phá các lệnh ẩn và easter egg bằng cách nhập 3 chữ cái đầu tiên của các từ về một lore entry hoặc sinh vật chưa được khám phá. Thử nghiệm các lệnh viết sai chính tả để có phản hồi độc đáo. Khám phá bí mật của trò chơi thông qua việc khám phá và tương tác với Terminal.

Cập nhật: 17/01/2024
 • 695 lượt xem
Xem thêm: Lethal Company