Cách mở khóa vật phẩm hiếm trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

  • 1 Đánh giá

My Hotpot Story, hay Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng lẩu Trung Hoa. Nhiệm vụ của người chơi là điều hành nhà hàng của riêng mình, mở khóa thức ăn mới, thuê nhân viên phục vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị và đồ nội thất,...

Xây dựng và điều hành nhà hàng của riêng mình trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Xây dựng và điều hành nhà hàng của riêng mình trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Game thủ không chỉ có thể kiếm được tiền mặt và kim cương mà còn có rất nhiều vật phẩm quý hiếm khác nhau để tìm thấy. Tất cả các vật hẩn này đều có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như làm tiền tệ đến trao đổi hàng hóa với khách hàng. Bài viết này sẽ mang đến hướng dẫn cách mở khóa các vật phẩm hiếm trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

Tải My Hotpot Story cho iOS Tải My Hotpot Story cho Android

Cỏ 4 lá

Bất kể đang ở đâu trong trò chơi, người chơi đều có thể tìm thấy ít nhất một cỏ 4 lá. Một cách chắc chắn để có được chúng là từ con mèo may mắn. Vậy nên, nếu đã lâu rồi chưa kiểm tra và thu thập phần thưởng, hãy đến gặp chú mèo may mắn và xem có tìm thấy có 4 lá nào không.

Một cách khác để lấy cỏ 4 lá là đi đến khu vực lưu trữ và bắt đầu ghép các vật phẩm lại với nhau. Nếu hợp nhất một vật phẩm đến cấp độ đủ cao, người chơi sẽ nhận được cỏ 4 lá miễn phí.

Sách hướng dẫn

Để nhận sách đào tạo, game thủ có thể kiểm tra tại chỗ của mèo may mắn. Sau đó, đi đến kho lưu trữ và nhấn đúp vào sách đào tạo khi nhìn thấy nó trên bảng. Một cách khác để lấy sách hướng dẫn là từ trò chơi điện tử, có thể mở khóa khi đạt cấp độ Đồng 1. Ngoài ra, mọi người có thể mua cuốn sách này bằng cỏ 4 lá.

Chìa khóa xe

Có 2 cách để lấy chìa khóa xe. Đầu tiên là đi đến và chạm vào một người phục vụ bàn, có bong bóng suy nghĩ trên đầu với hình ảnh một con cá bên trong. Điều này sẽ khiến người đó làm rơi ra một món đồ, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc một đôi găng tay và đôi khi là chìa khóa ô tô.

Ngoài ra, đôi khi nhân viên sẽ ngẫu nhiên rời khỏi bàn sau khi một nhóm khách hàng đứng dậy và rời đi. Khi họ làm như vậy, hãy chạm vào, đợi khách hàng đến yêu cầu chìa khóa ô tô và đưa chìa khóa cho họ.

Điểm may mắn

Điểm may mắn có thể được tìm thấy trong khu vực Lottery, cùng với năng lượng, bánh quy và sách hướng dẫn. Để đến khu vực này, hãy chuyển đến tab Shop và chọn Opening Feast.

Điểm may mắn có thể được sử dụng để mua một số vật phẩm hiếm nhất trong toàn bộ trò chơi. Khi đang ở trong menu Lottery, hãy chuyển đến nút có nội dung Redeem và mọi người sẽ có thể mua những người phục vụ và đầu bếp độc quyền, món ăn hoàn toàn mới,... đồng thời điều này cũng sẽ tăng số liệu thống kê của họ.

Cập nhật: 22/11/2022
  • 225 lượt xem