Cách tải bộ sticker Tết 2023 trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Zalo sở hữu nhiều tính năng, công cụ tiện ích và đặc biệt là kho sticker đa dạng và độc đáo. Để mang không khí Tết đến xuân về cho cuộc trò chuyện, Zalo vừa ra mắt các bộ sticker Tết 2023 vô cùng dễ thương.

Người dùng có thể dễ dàng gửi những sticker mang đậm không khí Tết này tới người khác như một lời chúc mừng năm mới vừa thú vị nhưng vẫn ý nghĩa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải sticker Tết 2023 trên ứng dụng Zalo cho điện thoại.

Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Cách tải bộ sticker Tết 2023 trên Zalo

Hướng dẫn nhanh

Mở Zalo trên thiết bị > chọn tab Khám phá > nhấn vào Sticker > nhấn nút Tải về bên cạnh các bộ sticker Tết > quay trở lại cuộc trò chuyện và gửi sticker.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Zalo trên thiết bị và chọn tab Khám phá, sau đó nhấn vào Sticker trong mục Tiện ích cho bạn.

Bước 2: Mọi người sẽ được chuyển tới cửa hàng Sickers của Zalo với kho nhãn dán khổng lồ, đa dạng chủ đề. Tại đầu trang tải sticker này, bộ 3 sticker Tết mới nhất của Zalo là Gia Đình Yêu Thương 2023, Chúc Tết 2023 cùng H&M, ZOOKiZ Xuân Xập Xình sẽ được hiển thị ở mục Nổi bật.

Người dùng chỉ cần nhấn vào nút Tải về để tải bộ sticker năm mới mà mình yêu thích. Sticker được tải trên Zalo cho điện thoại cũng sẽ đồng bộ với Zalo trên máy tính.

Bước 3: Mở tab Tin nhắn để chọn một cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn gửi sticker. Sau đó nhấn vào biểu tượng sticker.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng của bộ sticker vừa tải và chọn nhãn dán muốn gửi tới người dùng Zalo khác.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, mọi người đã có thể gửi các mẫu sticker Tết, chúc mừng năm mới cực chất, dễ thương nhưng không kém phần ý nghĩa tới người thân yêu của mình bằng ứng dụng Zalo.

Cập nhật: 22/01/2023
  • 916 lượt xem
Xem thêm: Zalo