Mẹo hay sử dụng Zalo không thể bỏ qua

Các mẹo hay sử dụng Zalo sẽ giúp bạn trở thành người dùng thông minh nhất. Các tính năng hấp dẫn trên Zalo liên tục cập nhật để mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Zalo PC, Zalo Web hay Zalo di động. Dưới đây Download.com.vn sẽ hướng dẫn các tính năng bạn nhất định phải biết khi sử dụng Zalo.

Các tính năng nhất định phải biết khi sử dụng Zalo

Tắt hiển thị Đã xem

Cách tắt hiển thị này khá đơn giản, các bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo, chọn vào mục Thêm (dấu ba chấm dưới cùng bên phải)

Tiếp theo chạm vào Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) --> Tin nhắn và thông báo. 

Tại cửa sổ Tin nhắn và thông báo đang Hiển thị trạng thái "Đã xem" hãy gạt nút tròn sang trái để tắt.

Chặn tin nhắn từ người lạ

Tại cửa sổ Thiết lập riêng tư hãy tìm mục Nhắn tin từ người lạ và gạt sang trái lđể vô hiệu hóa tính năng việc nhận tin nhắn từ người lạ.

Đặt mã khóa ứng dụng Zalo

Khi sử dụng chung thiết bị hay cho người khác mượn máy bạn có thể sử dụng tính năng khóa Zalo để không cho bất cứ ai truy cập ứng dụng Zalo của mình.

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn vào Thêm (dấu ba chấm dưới cùng bên phải) --> biểu tượng ổ khóa --> Khóa Zalo --> Đặt mã khóa. Tiếp đó nhập mật mã gồm 4 chữ số để thiết lập mã khóa cho Zalo. Khi thiết lập xong sẽ nhận được thông báo Tạo mã khóa thành công.

Cập nhật, đồng bộ danh bạ Zalo

Để cập nhật, đồng bộ danh bạ Zalo rất đơn giản. Tại giao diện chính hãy chọn Thêm (góc dưới cùng bên phải) --> Cài đặt --> Danh bạ --> Cập nhật danh bạ Zalo --> Cập nhật để cập nhật lại danh sách bạn bè của bạn trên Zalo.

Đăng xuất tài khoản Zalo

Tại giao diện chính hãy chọn Thêm --> Cài đặt --> Quản lý tài khoản --> Đăng xuất tài khoản --> Đăng xuất để xác nhận.

Quét QR code để kết bạn

Thay vì nhập số điện thoại mới có thể kết bạn, mỗi tài khoản Zalo sẽ có 1 mã QR riêng. Người dùng có thể chia sẻ mã QR để mọi người kết bạn rất nhanh chóng.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Ngày:
Tìm thêm: Zalo

Tham khảo thêm

  • Zalo Web

    🖼️ Đăng nhập Zalo chat online trên trình duyệt