Call of Duty: Modern Warfare II Ra mắt bom tấn bắn súng đồng đội 2022

Tải về

5 (1) Activision Publishing Tính phí 845 Ngày: Yêu cầu: Windows

Call of Duty: Modern Warfare II là tuyệt phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất do Infinity Ward phát triển và Activision phát hành. Đây là phần tiếp theo của Modern Warfare (2019) và là bản thứ 19 của series Call of Duty nổi tiếng toàn cầu.

Call of Duty: Modern Warfare II 2022 là siêu phẩm FPS đồng đội mới nhất thuộc series CoD
Call of Duty: Modern Warfare II 2022 là siêu phẩm FPS đồng đội mới nhất thuộc series CoD

Game Call of Duty: Modern Warfare II khác với Modern Warfare 2 ra mắt năm 2009, đồng thời là phiên bản reboot cho toàn bộ series CoD. Người chơi sẽ gặp lại dàn nhân vật quen thuộc bên cạnh cốt truyện mới và những gương mặt mới mẻ.

Khám phá kỷ nguyên mới của Call of Duty

Call of Duty: Modern Warfare II game sở hữu gameplay đột phá, cơ chế điều khiển súng mới lạ, AI cải tiến; nơi bạn chinh phục chiến dịch toàn cầu, các trận đấu Multiplayer ấn tượng và trở thành 1 phần của Special Ops.

Gặp lại những gương mặt quen thuộc và mới trong vũ trụ Call of Duty
Gặp lại những gương mặt quen thuộc và mới trong vũ trụ Call of Duty

Call of Duty: Modern Warfare 2 đẩy bạn vào cuộc xung đột toàn cầu quy mô khủng với sự trở lại của những xạ thủ tinh nhuệ thuộc Task Force 141. Từ các hoạt động chiến thuật thâm nhập quy mô nhỏ cho đến nhiệm vụ phân loại cao, game thủ đều sát cánh cùng đồng đội trong 1 trải nghiệm bắn súng nghẹt thở và mãn nhãn.

Tính năng chính của Call of Duty: Modern Warfare II

Chiến dịch và Special Ops

Đội Đặc nhiệm 141 phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất từ trước đến nay và chưa từng được biết đến. Các tay súng sẽ trở lại, thành lập những đồng minh mới trong chiến dịch nước rút bao phủ toàn cầu, từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ.

Chinh phục hàng loạt chiến dịch, map và sự kiện mới trong Call of Duty: Modern Warfare 2
Chinh phục hàng loạt chiến dịch, map và sự kiện mới trong Call of Duty: Modern Warfare 2

Đó là các cuộc bao vây ngoài khơi, tấn công bằng chất nổ từ độ cao 30.000 feet cũng như nhiệm vụ lén lút lẫn trong bóng tối.

Gương mặt thân quen

Gặp lại những người đồng đội quen thuộc trong vũ trụ Call of Duty như Đội trưởng John Price, Trung sĩ Kyle “Gaz” Garrick đầy kinh nghiệm, Simon “Ghost” Riley như 1 bóng ma, Trung sĩ John “Soap” MacTavish gan dạ hay thành viên mới là Đại tá Alejandro Vargas - là Điều hành viên Cấp 1 liêm khiết đến từ Lực lượng Đặc biệt Mexico.

Chế độ Multiplayer cải tiến

Nâng cấp vũ khí, khám phá nhiều bản đồ, gặp gỡ đồng đội… trước khi bước vào chế độ Multiplayer mới mẻ trong Call of Duty: Modern Warfare 2.

Call of Duty: Modern Warfare II PC sở hữu đồ họa 4K HDR đỉnh cao
Call of Duty: Modern Warfare II PC sở hữu đồ họa 4K HDR đỉnh cao

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tùy biến vũ khí và trang bị không giới hạn, tìm hiểu về các map và sự kiện đặc biệt không nên bỏ lỡ.

Với đồ họa 4K HDR và gameplay cải tiến cùng hàng loạt nội dung mới, Call of Duty: Modern Warfare II 2022 hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS của năm!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.010
  • Lượt tải: 845
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế