Thiên Long Kiếm Gamota cho iOS 3.2.0 Game kiếm hiệp cực đỉnh

Tải về

Thiên Long Kiếm Gamota là game nhập vai kiếm hiệp cực đỉnh, xây dựng dựa trên cốt truyện kiếm hiệp xuyên không huyền ảo. Cho người chơi hóa thân thành 1 trong 3 môn phái: Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang. Mỗi môn phái lại mang những nét đặc trưng riêng.

Thiên Long Kiếm Gamota
Tải Thiên Long Kiếm Gamota cho iOS - Game MMORPG hấp dẫn.

Hệ thống bản đồ cực kỳ rộng lớn, cùng hiệu ứng thời tiết thay đổi theo địa hình khá mới lạ sẽ khiến người chơi bị choáng ngợp ngay từ khi vừa bước chân vào game. Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn được chiêm ngưỡng hệ thống thời trang, cánh, sủng đẹp mê hồn.

Có thể bồi dưỡng thú cưỡi, pet, thần binh, cánh, cường hóa trang bị nhằm tăng lực chiến cho bản thân, để nhanh chóng giành chiến thắng trong các cuộc chiến. Ngoài phiên bản trên điện thoại iOS, Android, người chơi còn có thể trải nghiệm Thiên Long Kiếm Gamota trên máy tính thông qua bộ giả lập BlueStacks.

Tính năng mới trong game Thiên Long Kiếm Gamota 3.3

Mùa Giải mới: Điền Phong Sinh Tử Chiến

Điền Phong 4v4 là hoạt động Liên Server, nơi người chơi tranh đoạt thứ hạng cao thấp, nhằm mang về những thành tích danh giá. Có thể tùy chọn xếp hạng cá nhân hoặc xếp hạng đội để chiến đấu.

Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4
Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4

Mùa Giải mới sẽ bắt đầu lúc 0h00 mỗi đầu tháng, cùng với đó sẽ kết thúc mùa giải cũ. Khi bắt đầu mùa giải, mỗi người chơi đều có 1.000 điểm. Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi nhận được lượng điểm nhất định nhằm quyết định thứ hạng. Cấp bậc thứ hạng chia theo những thang điểm nhất định.

Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Thuộc tính nhân vật
Thuộc tính nhân vật

Hệ thống Cường Hóa Thời Trang

Người chơi sử dụng thời trang cùng loại để thăng cấp. Khi tăng cấp thời trang, chọn thời trang cùng loại để cường hóa sẽ được thời trang cấp kế tiếp. Đồng thời, tăng những thuộc tính tương ứng.

Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang
Cường Hóa Thời Trang

Hệ thống Luyện Kim

Để dung luyện đạo cụ, cần chọn tính năng Luyện Kim ở icon dưới cùng giao diện chính. Sau đó, chọn vật phẩm để luyện, vật phẩm được luyện chuyển hóa thành EXP luyện. Cấp luyện tăng đồng nghĩa với các thuộc tính cũng tăng, cấp luyện càng cao thì thuộc tính càng cao.

Luyện Kim
Luyện Kim

Hệ thống Chú Linh

Để sử dụng tính năng Chú Linh, nhấn vào icon “Luyện” Trang Bị. Sau đó, dùng Chú Linh Thạch Giai làm nguyên liệu. Nếu Chú Linh thành công sẽ nhận được thuộc tính, còn thất bại sẽ tăng tỷ lệ Chú Linh lần sau.

Chú Linh
Chú Linh

Tiệm Thần Kỳ

Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi
Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi

Khung Avatar

Khung Avatar cực đẹp
Khung Avatar cực đẹp

Khung Chat

Khung Chat vui nhộn
Khung Chat vui nhộn

Cập nhật khác

Bên cạnh đó, còn cập nhật vô số thời trang, vũ dực, thú cưỡi, sủng, thần khí và danh hiệu mới. Cùng những sự kiện, hoạt động mới mang tới những phần thưởng hấp dẫn.

Thời trang nhân vật
Thú cưng mới
Sủng mới
Trang bị mới

Tính năng đặc sắc trong game Thiên Long Kiếm Gamota cho iOS

Hệ thống môn phái

 • Nga My: Tấn công phép xa, chuyên về sát thương trong phạm vi, khống chế mạnh. Khi tấn công bùng nổ rất đáng sợ, nhưng phòng ngự lại khá kém.
 • Võ Đang: Thiên về tấn công cận chiến, có khả năng sinh tồn khá tốt.
 • Tiêu Dao: Chuyên về sát thương vật lý cận chiến, có khả năng bộc phát cao, dễ dàng né các đòn tấn công, khi thấy cơ hội sẽ nắm bắt tấn công trong nháy mắt.

Tính năng kết hôn

Kết hôn là một trong những tính năng khá thú vị trong Thiên Long Kiếm Gamota, cho người chơi tìm người kết nghĩa trăm năm trên con đường bôn ba hành tẩu. Khi đạt Level 20, đã chọn phe và duy trì đăng nhập trong 8 ngày là có thể sử dụng tính năng Kết hôn.

Kết hôn
Tính năng kết hôn khá thú vị trong Thiên Long Kiếm Gamota.

Hệ thống kỹ năng

 • Kỹ năng nhân vật: Có thể gây sát thương trực tiếp cho địch, cấp kỹ năng càng cao sát thương càng cao.
 • Kỹ năng bang: Là nội công phụ trợ, sau khi kích hoạt tăng thuộc tính tự thân, tăng công, thủ, kỹ năng bang cho nhân vật.

Đấu trường rực lửa

Sau khi nhân vật đạt cấp 23 có thể tham gia khiêu chiến trong Đấu trường. Mỗi lần vào đấu trường, đều gặp 3 đối thủ có thể khiếu chiến, chỉ cần đánh bại đối thủ được chọn là có thể tăng xếp hạng. Đây chính là nơi cho game thủ thể hiện sức mạnh của bản thân.

Đấu trường rực lửa
Download Thiên Long Kiếm Gamota cho iOS để tham gia đấu trường rực lửa.

Hệ thống thần khí

Thiên Long Kiếm Gamota có 5 loại thần khí lớn: Ngũ Hành Châu, Bát Cực Đồ, Thông Thiên Lệnh, Tru Tiên Kiếm, Ảo Binh. Các loại thần khí lớn lại chia thành các thần khí nhỏ, mỗi loại đều có tạo hình riêng. Sau khi thu thập có thể căn cứ vào sở thích mà đeo ra trận.

Hệ thống thần khí

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Thiên Long Kiếm Gamota khá đa dạng, có tổng cộng 10 bộ phận: Vũ khí, Phó thủ, Hộ giáp, Hộ uyển, Hộ thối, Giới, Hộ ngạch, Hộ yêu, Hạng luyện và Trang sức. Mỗi trang bị đều có thể cường hóa, tinh luyện, khảm, linh văn, tôi luyện để gia tăng thuộc tính.

Hệ thống PK phong phú

Thiên Long Kiếm Gamota lấy PK làm chủ đạo, mở ra hàng loạt nhiệm vụ, hoạt động cho người chơi thỏa sức tham gia. Với rất nhiều lối chơi phong phú như PVE, PVP và RVR.

Với đồ họa 3D cực đẹp, cùng lối chơi thú vị, Thiên Long Kiếm Gamota mở ra thế giới kiếm hiệp đẹp lung linh, chân thực tới từng chi tiết cho người chơi trải nghiệm!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 GB
 • Lượt xem: 193
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm