Camly Pro cho iOS 1.7.2 Chỉnh sửa và ghép ảnh trên iPhone/iPad

Tải về

Camly Pro for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của chương trình chỉnh sửa ảnh cao cấp với công cụ tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp. Hiện Camly Pro được bán với mức giá chỉ $2.99 trên App Store.

Sử dụng Camly trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để sở hữu trong tay nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên giao diện người dùng đơn giản, trực quan.

Tính năng chính của Camly Pro trên iPhone/iPad

150 bộ lọc độc đáo và hiệu ứng ảnh phong cách

Camly cho phép người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng ảnh đa dạng, bao gồm cả bộ lọc ảnh nghệ thuật để áp dụng trực tiếp lên ảnh. Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa sẽ mang phong cách và cá tính hoàn toàn mới, chẳng hạn như mang dấu ấn cổ điển hay hiện đại, thể hiện cảm xúc vui buồn hay tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các gói bộ lọc ảnh trong Camly được thiết kế bởi một nhóm các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được phát triển dựa theo kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh lâu năm của họ. Bạn có thể sử dụng những thiết kế tinh tế và chất lượng này để thay đổi hình thức của bức ảnh - tạo ra những bức ảnh tự sướng long lanh nhất hay thêm phong cách cổ điển sang trọng cho ảnh.

345 sticker và chú thích ảnh ấn tượng

Camly tích hợp một bộ sưu tập các hình dán sticker theo nhiều phong cách khác nhau, từ ngộ nghĩnh đáng yêu cho tới lãng mạn nghệ thuật, có thể biến một bức ảnh đơn thuần thành câu chuyện kể sinh động. Bạn chắc chắn sẽ bị bất ngờ bởi kho sticker khổng lồ và đa dạng này. Hãy thử nghiệm những sticker quen thuộc như bộ râu phong cách Hippi, biểu tượng trái tim, hoa hay các loại hình dán độc đáo như nhân vật bước ra từ truyện cổ tích, nàng tiên cá, cô tiên...

Camly cho phép thêm chú thích đẹp mắt và đặc sắc vào ảnh, để người dùng có thể bày tỏ cảm xúc, tâm trạng ngay trên shot hình. Bạn có thể chọn các minh họa ảnh có sẵn, những câu trích dẫn kinh điển hay tự nhập thủ công tùy ý.

Camly cho iOS

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Camly sở hữu một bộ các công cụ làm ảnh chuyên nghiệp và mang tính cá nhân hóa cao. Với Camly, người dùng có thể điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, ánh sáng và đổ bóng, màu sắc, nhiệt độ màu, độ bão hòa...

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ xử lý ảnh cao cấp khác trong Camly như làm mờ đường viền ảnh, cắt và xoay ảnh, duỗi thẳng ảnh theo chiều dọc hoặc ngang, hiệu ứng mắt cá, Anaglyph 3D để tạo ảnh hiệu ứng 3 chiều, biến dạng ảnh, làm mờ đối tượng hay phần nền bức ảnh, hiệu ứng ống kính trượt - dịch chuyển và nhiều thiết lập hữu ích khác để có một bức ảnh hoàn hảo tới từng chi tiết.

Cắt dán ảnh nghệ thuật

Khi một bức ảnh không đủ để bạn thể hiện hết ý tưởng và thông điệp của mình, hãy tận dụng tính năng Collage - tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp trong Camly. Có rất nhiều bố cục ảnh có sẵn để bạn ghép từ 2 bức ảnh trở lên, sử dụng trong nhiều tình huống với số lượng ảnh linh hoạt.

Các bức ảnh được ghép với nhau trong cùng một khung theo các tiêu chí: cùng một đối tượng chính trong ảnh, cùng một chủ đề như ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp, lễ cưới... thậm chí có thể ghép ảnh tự do không theo một quy luật nào để tạo ra những kết quả bất ngờ!

Hơn 50 khung ảnh với hình nền có sẵn

Thêm màu sắc và cá tính vào từng bức ảnh bằng cách lồng ảnh vào khung. Camly cho phép chọn hình nền phù hợp nhất với bức ảnh của bạn và thêm màu sắc sáng tạo vào ảnh.

Chia sẻ ảnh nhanh trên mạng xã hội

Ngoài tùy chọn lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện Photos của máy (nằm trong mục Camera Roll), người dùng có thể chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trên nhiều dịch vụ mạng xã hội khác.

Đừng quên sử dụng thẻ hashtag #Camly khi đăng ảnh, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy ảnh được xử lý bằng Camly. Nhà phát hành sẽ tìm những bức ảnh đẹp nhất để giới thiệu trên Camly, tài khoản của bạn cũng sẽ được biết đến bởi hàng ngàn người dùng Camly khác.

Việc sử dụng thẻ hashtag #Camly cũng giúp bạn giới thiệu ứng dụng Camly for iOS tới bạn bè và người dùng trên toàn cầu để gián tiếp hỗ trợ cho nhà phát hành.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 69,7 MB
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm